BÀI GỐC Chồng sắp cưới “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”

Chồng sắp cưới “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”

(aFamily)- Vào các ngày đặc biệt, Quang thường than hết tiền để không phải tặng quà cho tôi hoặc nếu có thì là những món rẻ tiền. Có lần anh còn lấy quà của cô em gái tặng cho tôi.

36 Chia sẻ

Chồng sắp cưới của Châu thật "ngoài sức tưởng tượng"

(aFamily)- Sáng nay, như thường lệ, vừa đến cơ quan là tôi mở ngay trang aFamily. Cả công ty tôi hôm nay truyền nhau đọc bài viết của bạn, mọi người chỉ còn biết lắc đầu: "Không còn gì để nói".

Châu thân mến,

Sáng nay, như thường lệ, vừa đến cơ quan là tôi mở ngay trang aFamily. Cả công ty tôi hôm nay truyền nhau đọc bài viết của bạn, mọi người chỉ còn biết lắc đầu: "không còn gì để nói".

Anh sếp LNHT của tôi thì nói: "Phải chi mình có được 1 phần "đức tính” của đồng chí này là bây giờ giàu to rồi, hic" (hẳn nhiên không khó để bạn hiểu đó là lời nói mỉa).

Anh sếp BNH thì trêu: "Chỉ đọc thấy câu “không rượu chè, cờ bạc gái trai gì cả”, là kể như đứt rồi".

Em TTTP thì hết sức búc xúc: "Trời đất ơi, cái kiểu đàn ông đó thì tránh xa ra chứ cưới làm gì cho ôm cục tức trong người mà chết sớm, quái gở không thể tưởng tượng nổi luôn, “vắt cổ chày ra nước”, kiểu đó thì yêu cũng không được nữa chứ là cưới".

Nhưng anh sếp BNH thì khôi hài và trả lời đáp: "P, hãy độ lượng. Không có đàn ông xấu, chỉ có đàn ông không được vợ dạy dỗ chu đáo. Hãy tin vào sự thay đổi, nói như Obama: CHANGE!? YES, WE CAN".

Anh sếp LNHT tiếp tục nhận xét: "110% nhà thằng này không có toilet!".

Cuối cùng là tiếng nói của một người đàn ông thật sự cũng lên tiến, sếp PAV: "Hic, Thằng ni ở đâu ra nhỉ, kiểu này cùng lúc có thể có tới mấy em (có hao bao nhiêu đâu mờ sợ!). Cái này mình còn thấy choáng thế mà em nào bùa mê thuốc lú lại còn hỏi có nên cưới không hỉ (để đến đêm tâm hôn, nó ngồi đếm tiền, chắc cũng tới 5 lần, lại vừa đếm vừa chửi, sao không ra đếm cùng tau, "chiền cả đấy!”, hic. Tôi choáng! Cái này, thuật ngữ giang hồ, chặt cá chém thớt gọi là "lấy mỡ nó rán nó", hic lần nữa".

Châu thân mến, ngần ấy ý kiến "sống" mà tôi chân thành gửi đến bạn, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định lấy anh ta bạn nhé.

Chào thân mến.

Chia sẻ
Đọc thêm