Vừa qua, SUIZAN - thương hiệu mì udon tươi nổi tiếng Nhật Bản đã khai trương cửa hàng mới ở Việt Nam. Nhà hàng toạ lạc tại tầng G khu trung tâm thương mại sầm uất của khu vực Gò Vấp. Được biết, đây là cửa hàng thứ 3 tại thành phố Hồ Chí Minh của hệ thống SUIZAN.
Với mong muốn có một "phong cách" Eat Clean gần gũi với người Châu Á hơn, chàng trai Lê Anh Vũ (28 tuổi, Hà Nội) đã thiết kế thực đơn Eat Clean bữa trưa cho 7 ngày dựa trên nền ẩm thực Nhật Bản tốt cho sức khoẻ, ngon và đúng chất “clean”.
Ít ai có thể tin được rằng những đĩa sashimi nghệ thuật dưới đây lại được làm từ một ông bố rất đỗi bình thường, chẳng phải đầu bếp, cũng không phải người làm việc liên quan đến thiết kế, đồ họa.