Toàn cảnh thảm họa động đất tại Trung Quốc: Rung chuyển tỉnh Cam Túc dưới cái lạnh -14 độ, ít nhất 831 người thương vong

Giữa đêm đen lạnh giá, hàng ngàn người tại Cam Túc (Trung Quốc) đã phải hứng chịu trận động đất được cho là mạnh nhất trong 9 năm trở lại đây tại nước này.

Chân dung người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất 2023 Phoebe Philo: "Phù thủy" tiên phong trào lưu xa xỉ thầm lặng, "nữ vương Céline" một thời

Với những cống hiến của mình, Phoebe Philo được coi là người phụ nữ làm nên cuộc cách mạng tối giản trong thời trang.

Thế giới những ngày mua sắm cuối năm: Khi người ta chẳng còn mặn mà săn sale, là do "cháy túi" vì lạm phát hay thói quen đã đổi khác?

Thực tế là người tiêu dùng đã quen với việc thắt lưng buộc bụng, ngay cả trong lễ hội mua sắm lớn nhất năm.

Nỗi khổ của cha mẹ 8X, 9X: Quay cuồng giữa cơn bão tài chính và sự cô độc chẳng biết kêu ai

Chi phí ngày càng gia tăng, thế hệ trẻ ngày càng 'lười' đẻ, tất cả đều dẫn đến những khó khăn trùng trùng mà các bậc cha mẹ 8X, 9X trên thế giới đang phải trải qua.

Ông chủ Zara: Hành trình từ cậu bé thợ may 14 tuổi đến đế chế thời trang nhanh hàng đầu thế giới

Sinh ra trong gia đình nghèo khó, Amancio Ortega phải sớm từ bỏ việc học để đi làm phụ giúp gia đình, thế nhưng hoàn cảnh khó khăn cũng không thể ngăn cản tài năng của ông.

Louis Vuitton: Hành trình từ cậu bé tay trắng trở thành nhà mốt Pháp lừng danh, biểu tượng của xa xỉ và địa vị

Trước khi đạt được thành công như hiện tại, Louis Vuitton từng có giai đoạn “không có nhà để về”, làm đủ mọi nghề để kiếm sống.

Du lịch mùa lễ 'chưa đi đã mệt mỏi': Khách khốn đốn vì bị hủy phòng vô cớ, homestay chấp nhận bồi thường nhưng vẫn hưởng lợi nhờ một mánh khóe

Trước thềm lễ 1/5, hàng loạt homestay ở nhiều thánh địa du lịch của Trung Quốc hủy phòng của khách hàng đã đặt trước, để nhân cơ hội "lấy lại những gì đã mất sau thời gian dịch bệnh hoành hành".

Tự do bay nhảy nhưng vẫn muốn có con, nhiều phụ nữ độc thân thực hiện biện pháp "câu giờ"

Ngày càng nhiều phụ nữ muốn thực hiện phương pháp trữ đông trứng cho nhu cầu sinh con sau này.

Công việc đặc biệt dành cho những người 'đam mê' thức khuya, ngồi tại nhà cũng kiếm được 28 triệu đồng mỗi tháng

Việc xác định chính xác số lượng trợ lý ảo tại Philippines là gần như không thể vì tính chất tự do của nó, tuy nhiên, có một giai thoại phổ biến về công việc này, đó là hầu hết người Philippines đều có ít nhất 1 người quen làm trợ lý ảo.

Lo lắng trước nạn “tra nam” hoành hành, nhiều phụ nữ lập nhóm để cảnh báo lẫn nhau

Trước vấn nạn “tra nam”, “trap boy” phổ biến trong thế giới hẹn hò, ngày càng có nhiều hội nhóm được lập nên để dành riêng cho phụ nữ thảo luận, cảnh báo nhau về những người đàn ông xấu. Nhưng bên cạnh lợi ích, phương thức này đang gây ra nhiều lo ngại về đạo đức và quyền riêng tư.

'Đại xuân vận' ở Trung Quốc đang diễn ra: Người người nô nức về quê ăn Tết sau thời gian 'bị cấm cửa ở yên tại chỗ'

Trong ngày xuân vận đầu tiên, sảnh chờ của các nhà ga trên khắp nước Trung Quốc nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Nhiếp ảnh gia gốc Việt Hứa Như Xuân: Tiếp nối nguồn cội bằng những bức ảnh cũ của gia đình

Nữ nhiếp ảnh gia tài năng Hứa Như Xuân đã tạo nên một tác phẩm bằng những chất liệu quá khứ với mong muốn kết nối nguồn cội của gia đình.

Xã hội