BÀI GỐC Chồng sắp cưới “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”

Chồng sắp cưới “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”

(aFamily)- Vào các ngày đặc biệt, Quang thường than hết tiền để không phải tặng quà cho tôi hoặc nếu có thì là những món rẻ tiền. Có lần anh còn lấy quà của cô em gái tặng cho tôi.

36 Chia sẻ

Thà ở giá còn hơn lấy chồng như bạn trai của Châu

(aFamily)- Chị là U50 .Khi đọc bài của em, chị có cảm giác sợ hãi bởi đã có rất nhiều người bạn của chị phải ngậm đắng nuốt cay vì lấy phải một ông chồng như bạn trai của em.

Chào Châu,

Chị là U50 .Khi đọc bài của em, chị có cảm giác sợ hãi bởi đã có rất nhiều người bạn của chị phải ngậm đắng nuốt cay vì ông chồng như thế và điều này làm con cái rất mỏi mệt, rất nhiều đứa đã trách mẹ bất lực và hầu như không hợp tác với cha và không còn đặt niềm tin vào mẹ.

Em gái em rất sáng suốt, có lẽ cô ấy chỉ đơn giản khó chịu vì sự việc trước mắt nhưng những người đã trải qua thì đau khổ vô cùng nhất là khi đã có con cái. Em hãy quên đi ý nghĩ người đàn ông như tiêu đề bài viết của em sẽ thay đổi.

Đó là trong gia đình, còn ngoài xã hội thì chị dám chắc họ càng không thành công bởi họ là những người khó có bạn. Nếu có bạn thì chỉ vì một mối quan hệ lợi lộc về vật chất mà con người đặc biệt là đàn ông ngoài công việc cần phải có bạn bè chân tình để họ giảm stress va giúp đỡ nhau khi gặp những bất lợi.

Tụi chị hay đùa với nhau: "Thà ở giá còn hơn lấy chồng" như ban trai của em. Chúc em sáng suốt!

 

Chia sẻ
Đọc thêm