BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Tuy hình thức quan trọng nhưng nó không phải là tất cả...

(aFamily)- Vẻ đẹp của phụ nữ là quan trọng và quyết định rất lớn trong mối quan hệ Nam _ Nữ. Nhưng khi tình yêu thật sự bắt đầu...

Vẻ đẹp và nét quến rũ của một người phụ nữ là quan trọng, nó quyết định rất lớn trong mối quan hệ Nam _ Nữ. Nhưng khi tình yêu thật sự bắt đầu thì một khiếm khuyết không phải là điều quá quan trọng và không thể "hoàn toàn quyết định".

Chào bạn Ruby!

Đọc bài chia sẻ của bạn, tôi hiểu được tâm sự của bạn, hiểu được bạn trai bạn là người thế nào và cậu ấy cần gì ở bạn. Theo tôi bạn cần xem xét lại tình cảm cậu ấy dành cho bạn và bạn cũng cần xem lại chính mình khi mình nhìn nhận giá trị của mình đã đúng chưa?

Tôi thừa nhận ngực phụ nữ có sức hút rất lớn đối với đàn ông chúng tôi, song phải đặt vai trò của nó sao cho đúng chỗ, không thể đặt hoàn toàn hạnh phúc của bạn chỉ trên sức hút về thể xác được mà chỉ nên xem nó như là một lợi thế. Các cụ vẫn bảo "cái nết đánh chết cái đẹp" và trong hạnh phúc hôn nhân nó vẫn đúng bạn ạ, bạn nên lấy tấm lòng để bù đắp cho sự khiếm khuyết về cơ thể sẽ tốt hơn việc cố gắng "sửa chữa" phần hơi khiếm khuyết của cơ thể.

 
Còn người yêu bạn như thế, thử hỏi anh ta có yêu bạn thật lòng không hay anh ta chỉ yêu anh ta và bạn là một phần sở hữu vì khiếm khuyết mà anh ta chỉ "tạm yêu vui vẻ" với bạn mà thôi.

Việc phẫu thuật nâng ngực, đúng là một người đàn ông ai cũng yêu cái đẹp, song phải hiểu vai trò và giá trị của cái đẹp ấy, vì vậy việc phẫu thuật ngực cũng cần cân nhắc. Bạn cần biết rằng phẫu thuật nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và hầu hết phụ nữ khi về già phải tháo bỏ, việc nuôi con sẽ gặp khó khăn.

Nếu có thể bạn hãy nâng tâm hồn và tri thức, hãy tìm một người yêu chính con người và tâm hồn như bạn vốn có, chỉ có như thế mới là một hạnh phúc thực sự và bền lâu.

Việc phẫu thuật nâng ngực ở Việt Nam theo anh bạn bác sĩ của tôi cho biết là chưa thật sự phổ biến và rất tốn kém từ lúc làm phẫu thuật, chăm sóc sau này cũng phức tạp.

Với tôi không biết thế nào song tình yêu của tôi luôn xuất phát từ sự gặp gỡ và chia sẻ, sự thông cảm và sự rung cảm con tim. Có lẽ vậy mà chúng tôi đã chia tay dù lúc đó tôi rất yêu nàng nhưng thấy nàng không phù hợp về mặt tinh thần và tôi khi đó còn khá trẻ nên "bỏ chạy" vì quá yêu bạn ạ.
Chúc bạn có một quyết định đúng đắn cho một tình yêu bền lâu!

Chia sẻ
Đọc thêm