BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Đàn ông giờ phải cảnh giác với cả "ngực giả"

(aFamily)- Tôi sợ những cô gái theo chủ trương “đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên”. Họ làm cho đàn ông giờ đây phải đề phòng thêm cả thứ “đồ giả” từ chính những người khác giới.

Xin chào Ruby, chào Mr Hoàn Hảo và chào tất cả mọi người!

Tôi có theo dõi chủ đề tâm sự của Ruby. Khi đọc thấy bài của Mr Hoàn Hảo (một người tôi rất quý) = “Victoria xin đừng nổ quá trời”, tôi cũng muốn đóng góp ủng hộ Mr Hoàn Hảo. Anh ấy đã nói rất đúng và chí lý.

Khi tôi đọc chủ đề này, điều tôi muốn nhắn nhủ đến Ruby cũng chính là những lời Mr HH đã khuyên bạn. Hãy tôn trọng vẻ đẹp thật sự, tránh xa sự giả tạo. Dù cho đó là sắc đẹp, dù cho nó là khiếm khuyết trên cơ thể bạn, dù nó đem lại tự ti cho bạn nhưng hãy luôn thấm nhuần một điều “cái nết đáng chết cái đẹp”. Sắc đẹp chỉ là thứ phù phiếm, chóng đẹp chóng tàn trong khi giá trị cốt lõi trường tồn mãi mãi.

Cũng ở cái chủ đề liên quan đến ngực lép này, không biết Mr HH có đồng quan điểm với tôi không chứ thực ra phải gióng lên một hồi chuông báo động cho một số lượng không hề nhỏ cho những cô gái đua đòi (có lẽ theo tôi phải gọi một cách chân thực hơn là “đú bẩn”). Tôi chỉ xin nhắc tới các cô gái chứ không phải đàn bà. Vì họ là những người chưa chồng, những người sắp lấy chồng và cả những cô gái mới lớn nữa.

Họ chẳng phải những ngôi sao, cũng chẳng phải con nhà đại gia, cũng chẳng có cái gì nổi bật nhưng lại thích nổi tiếng. Nổi tiếng theo nghĩa đen về một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống thì cũng tốt song đây lại muốn nổi tiếng theo nghĩa bóng, theo cái trào lưu “đua đòi” và cái sự bắt chước “rởm đời”.

Mọi người nếu rảnh rang, xin mời lướt web để xem trào lưu teen khoe ảnh nóng mà thực chất là khoe ngực. Chẳng hiểu tự dưng một bộ phận gái trẻ của ta lại thích đem khoe trước bàn dân thiên hạ những cái đáng nhẽ cần phải kín đáo. Có xem mới thấy đủ tư thế sấp, ngửa, ưỡn, uốn éo cốt chỉ để lộ gần hết “núi đôi” của mình.
 
Nếu “hai trái đào” to, đẹp, đầy đặn như một số minh tinh ngực đẹp đã đành, đằng đây nhiều teen nhà ta “khiêm tốn” cũng học đòi dùng áo nâng ngực, dùng phụ tùng nọ kia, dùng cả photoshop…để tạo nên những bức ảnh “núi đôi” giả tạo rồi đẩy lên facebook, blog để show hàng, mong muốn được thiên hạ soi mói, bình phẩm để rồi dương dương tự đắc với những danh hiệu ảo như vòng một khủng, hàng hiệu…trong khi sự thực thì…chẳng ai muốn nhìn.

Nhiều cô gái đã qua tuổi teen thì cũng học đòi. Các cô than trách sao bố mẹ sinh ra mình cái ngực thì lép, mũi thì tẹt, cái mắt thì xếch, hàm răng hô, hay thậm chí cái nốt ruồi không đúng chỗ…Thế là ngày mai, chẳng cần biết thực hư của phẫu thuật như thế nào, tốt đẹp thế nào, ảnh hưởng ra sao, chất lượng đáng tin cậy không? Cứ nghe cô này nói một câu, cô kia thêm một nẻo là vác hầu bao (không có còn đi vay) lao vào “thẩm mỹ”. Đâu cần biết giả thật thế nào, chỉ mong cái mũi của mình sẽ giống sao này, mắt mình giống minh tinh kia, nụ cười của diễn viên ấy hay bộ ngực phải của nữ hoàng này nọ… Thế nên mới có nhiều chuyện dở khóc, dở cười, có nhiều chuyện chẳng biết tỏ cùng ai. Có mấy người bình thường sau khi phẫu thuật lên diễn đàn khen cái của mình mấy đâu hay chỉ toàn các ngôi sao cậy tiền của mà lên báo giới “gà đẻ gà cục tác”.

Tôi thực sự cảm thấy thất vọng về những suy nghĩ, những việc làm đậm chất giả tạo, đua đòi của những người con gái như tôi vừa nêu ở trên. Cách họ nghĩ sẽ làm cho người phụ nữ đẹp hơn, làm cho nghề thẩm mỹ trong xã hội ngày nay phát triển thêm chỉ là cách ngụy biện. Thực sự tôi thấy họ đang giết chết đi cái đẹp thuần túy của người phụ nữ, những giá trị cốt lõi cơ bản nhất trong mỗi con người. Họ cũng làm cho những người đàn ông ngày nay vốn đã phải cảnh giác với bao thứ hàng giả trong xã hội, giờ còn phải đề phòng thêm cả thứ “đồ giả” từ chính những người khác giới.

Tôi sợ những cô gái theo chủ trương “đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên” ở trên. Với tôi, tất cả suy nghĩ, hành động của họ chỉ gói gọn trong hai từ “đú bẩn” mà thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm