BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Nắm được điểm yếu của tôi, bác sỹ giở trò... đồi bại

Vậy là em vào đó, lần đó anh ấy bảo em cởi hết áo cho anh ấy thực hiện, em cũng nhắm mắt liều...

Em và anh A quen nhau được 5 năm nhưng anh vì bạc tiền mà bỏ em để đến với người con gái ấy, em đã rất đau khổ và không bao giờ tin vào tình yêu nữa.  

Cho đến khi em gặp B - một người luôn quan tâm,  chăm sóc,  và sẵn sàng cùng em chia sẻ mọi thứ.  Tình cảm chân thành của anh đã khiến em biết yêu trở lại.  Nhưng rồi 1 hôm anh nói rằng "Vòng 1 em cần to hơn chút thì sẽ đẹp...".  

Em rất mặc cảm vì điều đó,  chứ không phải đến khi anh nói em mới biết.  Em đã tìm nhiều cách (trừ phẫu thuật vì hiện tại em ko đủ chi phí cho việc phẫu thuật đó),  dùng kem bôi,  dùng những thứ trên tivi quảng cáo nhưng cũng chẳng được gì. . . .  

Một hôm,  em qua nhà anh hàng xóm (lớn hơn em 12 tuổi),  làm bác sĩ đã lâu tại 1 bệnh viện lớn,  nổi tiếng ở q5 để trình bày chuyện của mình và hỏi ảnh có cách nào cải thiện được chuyện vòng 1 của em mà không phẫu thuật không.  Anh ấy nói có thể dùng cách vật lý,  massage để tác động,  dù không phát triển nhiều nhưng cũng cải thiện được.  Vì muốn người yêu vui em đã nhờ ảnh hướng dẫn.  

Anh ấy bảo không tiện thực hiện ở phòng khám tư và bệnh viện nên hẹn em tại 1 khách sạn, em cũng nghi ngờ nhưng cũng muốn thử. Vậy là em vào đó, lần đó anh ấy bảo em cởi hết áo cho anh ấy thực hiện, em cũng nhắm mắt liều và nghĩ sẽ nhất quyết chống cự nếu anh ta giở trò,  nhưng anh ấy thực hiện massage trong 1 tiếng rồi nói em xong rồi đi về và không hề lấy tiền khám bệnh,  và hẹn em mỗi tuần 1 lần.  

Em cũng yên tâm và hy vọng,  em không dám nói cho người yêu mình nghe vì anh ấy rất ghen và cứ âm thầm đi đến đó với hy vọng,  lần 2 rồi lần 3 cũng như lần 1, không có chuyện gì xảy ra,  đến lần 4 thì anh ấy đã có hành vi tồi tệ,  em chống cự nhưng đành chịu thua với sức mạnh của anh ấy. Anh ấy đã cướp mất của em thứ quý nhất,  em muốn tố cáo nhưng lại sợ mọi người biết thì em không dám nhìn mặt ai.  

Em rất yêu người yêu của em ,  không muốn mất anh ấy,  nhưng làm sao tiếp tục khi em không còn trong trắng,  những lúc gần gũi anh ấy không hề đòi hỏi em,  cũng không hề ép buộc em làm chuyện đó vì nói rằng anh ấy muốn giữ cho cả 2 cho đến ngày đám cưới.  

Gần đây em có nói rằng "Em rất muốn anh hài lòng về em,  nhưng em không thể phẫu thuật vòng 1,  chúng mình chưa có đủ tiền và em cũng rất sợ,  em đã dùng nhiều cách rồi và không được. . .". Anh ấy ôm em và cười nói "Ngốc ạ,  anh đùa đó,  chẳng phải anh biết điều đó nhưng vẫn yêu em đây sao,  anh đâu có cần. . ".

Trời ơi,  chính vì câu nói đùa,  vô tình đó mà em đánh mất cuộc đời con gái của mình.  Em không đủ can đảm để nói với anh vì em biết anh rất nghiêm khắc,  anh không bao giờ chấp nhận việc em thuộc về người đàn ông khác trước khi thuộc về anh.  

Em không muốn mất anh,  nhưng em cũng không thể giấu anh hoài được,  rồi đến lúc cưới nhau,  anh sẽ biết.  Giờ em phải làm sao đây?  Em đã nghĩ đến cái chết,  nhưng em lại không thể vì em còn có 1 gia đình luôn yêu thương em,  nhất là mẹ,  em không muốn mẹ đau khổ, mẹ đã khổ cả đời rồi...  Cho em 1 lời khuyên với mọi người ơi.

Chia sẻ
Đọc thêm