BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Bạn trai cũ không thấy "ham muốn" vì tôi... eo to!

(aFamily)- Anh ta nói không thể có cảm xúc với tôi vì vòng 2 quá lớn của tôi. Anh ta thích những cô gái bụng phẳng, còn không quan tâm vòng 1 và vòng 3 lắm.

Gửi tác giả bài viết "Bạn trai không chịu cưới vì tôi ngực... lép",

Bạn gái thân mến, có lẽ bạn cũng same same tuổi với tôi, và bạn đã trải qua những điều mà tôi từng trải qua nên tôi có một vài dòng chia sẻ với bạn về câu chuyện của chính tôi để bạn tham khảo.

Tôi là một cô gái có nhan sắc trung bình, làn da nâu, cao chưa đến 1m60 và một thân hình không mấy cân đối. Điều ấy có nghĩa là tôi có thể kém bạn về nhan sắc phải không? Nhưng bù lại, tôi là cô gái được nhiều người đánh giá là thông minh, duyên dáng và rất tự tin.

Tôi khác bạn một chút là tôi có vòng 1 tương đối nở nang, vòng 3 đầy đặn, nhưng vòng 2 của tôi cũng đầy đặn theo (gần 70 cm). Hồi mới ra trường tôi yêu say đắm một anh chàng. Ban đầu thì nồng thắm, càng sau này càng phai nhạt dần. Anh ta nói không thể cố gắng có cảm xúc với tôi, vì vòng 2 quá lớn của tôi. Anh ta nói anh ta thích những cô gái bụng phẳng, còn vòng 1 và vòng 3 không làm anh ta quan tâm nhiều lắm.
 
Tôi buồn và xấu hổ lắm. Vì tình yêu, tôi chăm chỉ tham gia tập các lớp arobic, bơi, lắc vòng và đi bộ trong thời gian dài thế nhưng chẳng cải thiện gì cả. Có lẽ vòng 2 của tôi bẩm sinh đã xấu thế rồi. Kết cục tất yếu, tôi và anh ta chia tay.


Chia tay anh ta, tôi thấy anh ta thật đáng thương và thiển cận vì không nhận ra những nét đẹp trong tâm hồn và tính cách của tôi. Tôi lấy lại thăng bằng rất nhanh, và xung quanh tôi lại có bao nhiêu người đàn ông say sắm si mê tôi. Tôi luôn yêu và trân trọng những gì mình có.
Tôi thấy việc tôi cố gắng thay đổi mình là một điều ngu ngốc. Vì có thể khi con gái tôi còn thon thả, sau này lập gia đình có vài con thì chắc gì giữ được sự thon thả đó. Rồi anh ta sẽ lại chán tôi ư? Chính vì vậy, tôi thấy mình thật may mắn khi rời xa anh ta.

Hiện giờ tôi đã có gia đình, một người yêu tính cách và yêu thân hình (không hoàn hảo) của tôi. Chính điều khiến đó khiến tôi thấy vô cùng thoải mái khi được sống thật là con người của mình. Khiến tôi tự tin trong cuộc sống và tự tin trong đời sống vợ chồng.

Bạn gái thân mến, để tìm một người yêu chính con người bạn, chấp nhận sự không hoàn hảo của bạn mới khó. Bạn hãy yêu bản thân mình và luôn tự tin trong cuộc sống nhé. Bạn hãy nghĩ đơn giản rằng bạn chưa gặp đúng một nửa thôi. Nếu bạn luôn sống tốt và tự tin, bạn sẽ có những giá trị riêng và sức hấp dẫn riêng.

Mỗi người đàn ông đều có những tiêu chuẩn về cái đẹp của phụ nữ khác nhau bạn à. Có người yêu nụ cười của bạn gái, có người yêu cái cổ thon của bạn gái, có người yêu đôi tay mềm mại, yêu đôi mắt biết nói... nên bạn không nên quy chụp tất cả người đàn ông đều có tiêu chuẩn giống người bạn trai cũ của bạn. Đồng ý ai chẳng thích một cô gái có thân hình hoàn hảo, nhưng ở đời có mấy ai được hoàn hảo đâu. Nên bạn từng tự trách mình và tự ti nhé, vì như thế bạn sẽ mất đi nét đẹp tự nhiên.

Năm mới chúc BBT Afamily.vn luôn có những nội dung bổ ích và thêm nhiều độc giả yêu mến. Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc đích thực.
Thân mến!

Chia sẻ
Đọc thêm