BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Biết tôi ngực "phẳng", anh vẫn yêu và cưới

(aFamily)- "Anh biết ngực em nhỏ từ lâu lắm rồi, từ khi em và anh chưa yêu nhau, nhưng anh vẫn yêu em và quyết định lấy em vì...".

Gửi bài chia sẻ đến Ruby, tác giả bài viết “Bạn trai không chịu cưới vì... tôi ngực lép”.

Em gái mến,

Chị chưa bao giờ có ý định trả lời bài viết của bất cứ ai, nhưng hôm nay sau khi đọc trường hợp của em và một số bài viết phản hồi chị quyết định viết vài lời cho em đây.

Em ah, có rất nhiều người ngực lép nhưng họ vẫn tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình, cũng có rất nhiều người cả 3 vòng đều đẹp nhưng hạnh phúc vẫn ngoài tầm với, đẹp người không bằng đẹp nết mà. Nên em đừng vì những lời nói vô tâm và ích kỉ của bạn trai cũ mà buồn phiền em nhé.

Chị cũng là một người không may rơi vào trường hợp như em, và như chồng chị nói thì ngực chị như trứng ốp la hoặc tivi màn hình phẳng. Nhưng em biết không, chồng chị biết chuyện này từ khi chị và anh ấy chỉ là đồng nghiệp, thế mà giờ đã là vợ chồng.

Chị cũng đã từng tự ti, mặc cảm, lo sợ, mặc dù cũng có không ít người muốn quen chị. Nhưng rồi bằng tình yêu chân thành, đủ mạnh, chồng chị đã cho chị sự bình an trong tâm hồn, sự tự tin, lạc quan, cảm giác được yêu thương, tôn trọng và chị đã quyết định tiến tới hôn nhân với anh. 

Anh yêu chị không phải vì chị đẹp, cũng không phải vì số đo 3 vòng chuẩn, cũng không phải vì bộ ngực đầy đặn, tất cả những thứ đó chị đều không có, mà đổi lại cái chị có là tình yêu, là giá trị, là bản chất thật con người chị.

Ngày đó cũng vì tự ti, tuy chị vẫn yêu anh rất nhiều, nhưng chị cũng đã từng nói với anh rất nhiều lần, rằng chị muốn anh quên chị và quen với người con gái khác, hấp dẫn hơn chị, đầy đặn hơn chị và sẽ làm cho anh hạnh phúc hơn, nhưng rồi anh nói: "Anh biết ngực em nhỏ từ lâu lắm rồi, từ khi em và anh chưa yêu nhau, nhưng anh vẫn yêu em và quyết định lấy em vì em hiền, con người em tốt...". Và rồi dù ở cách nhau 30km, nhưng ngày nào đi làm về, mặc dù rất mệt nhưng anh cũng bắt xe bus lên thăm chị, rồi đến 9h tối lại lật đật bắt xe bus về nhà.

Đời người còn dài, chị cũng chưa dám nói trước được chuyện gì cả. Nên dù đã lấy nhau nhưng chị vẫn nghĩ, nếu sau này anh không còn yêu chị, hay anh cần cảm giác với những người con gái khác, đầy đặn hơn, quyến rũ hơn hay cho anh hạnh phúc hơn chị thì chị sẽ để cho anh đi. Chị vẫn nói với anh ấy như thế. Chị hạnh phúc khi thấy anh hạnh phúc và nếu như sống bên chị mà anh không cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn thì chị không nên ích kỉ làm gì. Nhưng tận trong sâu thẳm, chị vẫn tin anh sẽ mãi yêu chị và chị sẽ cố gắng để dần dần hoàn thiện mình hơn.

Chị cũng khuyên em nên lạc quan hơn, rồi em sẽ tìm được tình yêu đích thực, và người ấy sẽ yêu em vì con người em chứ không phải vì vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài sẽ tàn phai theo thời gian, cũng không phải vì số đo ba vòng. Có như vậy tình yêu mới bền vững được em ah.

Điều quan trọng chị cũng muốn khuyên em là em không nên đi phẫu thuật, vì độ rủi ro rất cao, em cũng đã từng đọc nhiều trường hợp trên báo, liệu em có chịu được tai nạn sau phẫu thuật không? Và liệu người chồng em sẽ cưới sau này có cảm giác với bộ ngực giả hay không? Em cần phải suy nghĩ kĩ nhé.

Chị nhớ thời gian không lâu trước đây, chị vô tình đọc được một bài báo mà nhân vật trong bài là một người bạn gái cùng trường cấp 2 với chị trước đây. Người đó bị liệt chân bẩm sinh, nhan sắc bình thường, chỉ có hai chân là co quắp, nhưng lại luôn lạc quan, yêu đời, vui vẻ, hòa đồng, và bây giờ đã lấy chồng. Chồng lành lặn, khỏe mạnh, đẹp trai, là kỹ sư và đặc biệt yêu cô ấy chân thành.

Cuộc sống còn vô vàn những người con trai tốt em ah. Với những người chỉ yêu vì vẻ đẹp bên ngoài, chỉ vì vòng một đầy đặn, vì tình dục, tiền tài, danh vọng thì sẽ dễ bị cám dỗ và thay đổi mà thôi. Em đừng phí cả đời mình, đừng phí tương lai, sức khỏe và sinh mạng của mình vì một người như vậy.

Mong em và mỗi người chúng ta đều hạnh phúc với những gì đang có và tìm được một tình yêu chân thành nhé.

Thân mến.                                                                                    

Chia sẻ
Đọc thêm