BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Em cao 1m72 nhưng ngực cũng chỉ 76cm chị à!

(aFamily)- Em cao 1m72 nhưng vòng 1 chỉ 76cm. Dù em chỉ mới 17 tuổi nhưng em nghĩ chắc nó cũng không to lên nhiều được. Tuy nhiên...

Gửi đến chị Ruby, tác giả bài viết "Bạn trai không chịu cưới vì tôi...ngực lép".

Chị Ruby thân mến,

Nếu chị biết rằng vòng 1 của em chỉ 76 cm thì điều đó có làm chị bớt tủi thân hơn không? Dù em chỉ mới 17 tuổi, cái tuổi mà mọi người ai cũng bảo "Con vẫn đang lớn đấy thôi" nhưng bản thân em từ lâu đã chấp nhận một điều rằng em chẳng thể nào có vòng 1 đẹp đẽ như những người khác. Từ lúc dậy thì đến bây giờ, vòng 1 em chẳng cao thêm hay to ra được một centimet nào. Có lẽ vì em giống mẹ. Mà những thứ đã thuộc về phạm trù di truyền thì chẳng thể nào thay đổi được. Không biết đã bao nhiêu lần em khóc lóc với mẹ và than trách rằng sao em lại thiệt thòi đến thế. Rồi liệu sau này có ai yêu thương em được không...

Em cao 1m72, người hơi mảnh mai một tí. Hằng ngày đi học, đi chơi, tiếp xúc với bao nhiêu người là nghe bấy nhiêu lời khen "Dáng em đẹp thế, nhưng mà...". Đằng sau hai chữ "nhưng mà" ấy là sự tiếc rẻ dành cho đứa con gái phẳng lì như em. Thậm chí cả thằng bạn thân chung lớp, trong một lần nhắn tin đùa giỡn, cũng vô tâm mà gửi cho em tin nhắn thế này "Ừ, dáng bà đẹp lắm, mặc cái gì cũng được. Áo con trai bà mặc cũng được luôn". Em biết là nó chỉ vô tình thôi nhưng cũng buồn quá chị nhỉ?

Từ lúc trước em đã luôn nghĩ bộ ngực là vẻ đẹp của người phụ nữ, và đương nhiên người phụ nữ nào cũng phải sở hữu một bộ ngực đẹp. Em đã luôn tin là như thế, và hóa ra không phải như thế. Tạo hóa sinh ra có người cao, người thấp, người mập, người gầy, có người ngực to, và cũng phải có người ngực nhỏ.

 
Em đã tự an ủi mình, và đã học cách chấp nhận, học cách yêu thương mình hơn. Em hài lòng khi ngắm nhìn mình trong gương, khi mặc thật vừa vặn chiếc quần jeans ống côn làm tôn đôi chân của mình hay khi mặc chiếc áo khoe bờ vai thon thon, gầy gầy, tự mỉm cười và thầm nghĩ "Mình thật xinh đẹp". Thay vì ngồi ủ rũ và thầm ước ao được như những người khác, thì em lại chuyển sang ý nghĩ rằng cũng có biết bao người mong ước được như mình.

Valentine vừa rồi, cậu bạn cùng lớp tỏ tình với em, và lý do mà cậu ấy thích em là vì cậu ấy thấy vui vẻ khi được nói chuyện, được cười giỡn với em, hoặc chỉ đơn giản là thấy em cười. Điều đó càng làm em tự tin hơn và không còn băn khoăn nhiều về khuyết điểm của mình nữa. Mà cũng có thể vì ở lứa tuổi 17 của tụi em thì bọn con trai chưa nghĩ nhiều đến chuyện vòng 1 to hay nhỏ, nhưng em vẫn tin tưởng rằng đến khi em 27 tuổi em vẫn tìm được người yêu thương em thật sự, không quan tâm em xấu hay đẹp, vòng 1 của em hấp dẫn hay không. Chị cũng phải tin như thế, chị nhé.

Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề quá mới mẻ nữa. Phụ nữ có quyền làm đẹp, và nếu chị có đủ khả năng và đã suy nghĩ kĩ thì chị cứ làm. Nhưng chị đừng làm đẹp để quay lại với anh bạn trai cũ, chị nhé. Với một tên Sở Khanh và đểu cáng như thế thì thật không xứng đáng với chị đâu. Ngoài biện pháp phẫu thuật, em có nghe nói đến phương pháp nâng ngực "Breast Fit Sytem" đấy chị, tự nhiên và không đau đớn gì cả, chi phí điều trị khoảng 14 triệu đồng. Chị có thể tìm hiểu trên mạng và đến tận nơi để được tư vấn.

Em chúc chị luôn vui vẻ chị nhé. Chị có biết khẩu hiệu của nhãn hàng Diana là gì không? "Là con gái thật tuyệt" đấy chị. Mỗi người phụ nữ là một bông hoa đáng được yêu thương và nâng niu. Và tự bản thân mỗi người phụ nữ cũng phải biết yêu thương mình trước khi được người khác yêu thương. Chị tìm bài hát "Là con gái thật tuyệt" để nghe chị nhé, và lấy đó làm châm ngôn cho cuộc sống luôn ^^~ Em đã và đang làm như thế đấy chị.

Chào chị nhé.

P/s : Tặng chị lyric "Là con gái thật tuyệt"
Ngày gọi tia nắng lóng lánh qua hàng mi
Chở nụ cười em tươi lung linh trên phố
Ngại ngùng như thế, đôi môi em khẽ cười,
Đôi chân em cất lời
Tình yêu ngày xanh là em hồn nhiên
Cúc cu cúc cu cúc cu cúu...há ha ha hà ha

Dịu dàng đôi mắt biết hát thay lời ca
Để mùa thu qua buông hương lên mái tóc
Nhẹ nhàng em nghe trên cao kia nắng về
Xua tan đi chút buồn,
Là em hờn ghen chờ mong tình yêu

Vui là con gái, ha,
Vui là con gái ha.
Hà ha hà ha
Nắng cho em màu yêu
Vui là con gái, ha,
Vui là con gái ha .
Vui là con gái ha,
Hà ha hà ha.
Nắng cho em màu iu.
La la la lá là,la la la la lá,la la la lá là,la la la la lá.

Lạnh lùng em bước cứ bước như làm lơ
Để mặc cho ai kia theo em xuống phố
Ngập ngừng em biết con tim đang rối bời,
Trông em như hững hờ
Là em sợ thương, sợ vương lòng ai.
Tiếng thương, tiếng yêu
Tiếng cao, tiếng lòng,
Nhẹ thôi người ơi,
hát em nghe mùa yêu

Vui là con gái, ha, là con gái thật tuyệt
La la la la lá thấy em như vui trẻ con

Vui là con gái, ha, là con gái thật tuyệt
La la la la lá thấy em nhưng vui trầm ngâm

Vui là con gái, ha, là con gái thật tuyệt
La la la la lá thấy em như me hàng bay

Vui là con gái, ha, là con gái thật tuyệt
La la la la lá thấy em vui như chim hoạ my

Vui là con gái, ha, là con gái thật tuyệt

la lá ghét em vui nhưng trầm ngâm

Chia sẻ
Đọc thêm