BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Là đàn ông, tôi không thích phụ nữ ngực "lép"!

Chia sẻ

(aFamily)- Dù cho cô gái có đẹp đến mấy nhưng vòng một bé thì cũng chẳng thể thu hút đàn ông.

Ruby thân mến!

Tôi cũng muốn khuyên bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thực sự tôi không có kinh nghiệm hay có những ví dụ để minh họa cho bạn. Tôi cũng không biết tốt, xấu thế nào, đẹp ra sao? Nhưng là một người đàn ông, tôi chỉ muốn nói với Ruby điều này:

Từ xưa các cụ đã nói “Đàn ông không râu bất nghì, đàn bà không vú lấy gì nuôi con”. Như thế để thấy vòng một hay bầu ngực của người đàn bà vô cùng quan trọng. Nó không chỉ là bầu sữa mẹ để nuôi dưỡng những đứa con sau này mà nó còn đóng vai trò rất lớn trong nét đẹp cơ thể của người phụ nữ và hấp dẫn người khác giới. Người đàn ông có râu thể hiện sự nam tính thì vòng một của phụ nữ thể hiện đường cong mềm mại mà tạo hóa ban tặng cho riêng phái đẹp. Nó không chỉ thể hiện sự nữ tính mà còn là niềm tự hào của tất cả phụ nữ.

Đàn ông yêu bằng mắt, con mắt của người đàn ông rất nhạy cảm và tham lam. Nét đẹp trên khuôn mặt chỉ thu hút đàn ông lúc ban đầu. Không có người đàn ông nào không chú ý tới vòng một của phụ nữ. Đó là một trong ba vòng hấp dẫn đàn ông nhất. Người đàn ông khi nhìn thấy người phụ nữ, dù cô ấy có xinh đẹp hay không ưa nhìn, dù yêu hay không yêu, thì vòng một cũng không thoát khỏi tầm mắt của họ. Vòng một của phụ nữ có ma lực khủng khiếp đối với tất cả đàn ông.

Dù chỉ được nhìn vòng một của người phụ nữ qua trang phục họ mặc cũng đem lại cho đàn ông rất nhiều cảm xúc. Chả thế mà những người phụ nữ có thân hình đầy đặn, nở nang luôn biết cách để khoe những đường cong của mình một cách đẹp nhất. Những chiếc áo bó, những chiếc bra tôn ngực hay những chiếc áo chip phù hợp với từng vòm ngực để khi mặc vào, bộ ngực trở nên tròn trịa, cân đối…Có người đàn ông nào không chớp mắt khi nhìn thấy vòng một của người phụ nữ phập phồng hay chẳng may bắt gặp qua một chiếc áo rộng cổ mà chị em mang.

Với những chị em có vòng một cân đối thì đó là niềm tự hào lớn và cũng dễ dàng cho họ ăn mặc. Ngược lại những chị em có ngực lép hoặc vòng một không phát triển thì đó thực sự là thảm họa. Nó đem lại tự ti lớn cho người phụ nữ chẳng may có khuyết điểm này. Đàn ông nhìn những người phụ nữ ngực lép đúng là chẳng có cảm hứng gì thật. Dù cho cô gái có đẹp đến mấy nhưng vòng một bé thì cũng chẳng thể thu hút đàn ông. Bởi đơn giản nhiều khi đàn ông nghĩ những cô gái ấy đâu khác gì mình, thậm chí có nhiều người đàn ông tập thể hình ngực họ không khéo còn to hơn nhiều người phụ nữ thật.

Đó là trên khía cạnh ăn mặc, nhìn nhận bên ngoài. Còn nói sâu xa hơn đến vấn đề sinh lý, chăn gối. Trong quá trình vợ chồng gần gũi nhau thì người chồng cũng bị thu hút bởi vòng một của người vợ. Giai đoạn khởi động không thể bỏ qua được các thao tác liên quan đến vòng một. Tất cả những bộ quần áo trong phòng ngủ người vợ mặc cốt cũng để khoe sự mờ ảo, cuốn hút của đường cong khêu gợi. Vậy mà bây giờ, vòng một của vợ lép xẹp, thử hỏi có người đàn ông nào đủ cảm hứng để tạo nên cảm xúc thăng hoa. Hay chỉ nhanh nhanh chóng chóng làm tròn nghĩa vụ. Nói không quá thì vòng một của người phụ nữ không tạo nên thăng hoa tột độ của mỗi cuộc chăn gối nhưng nếu thiếu nó thì cũng sẽ chẳng có được sự thăng hoa như ý.

Tôi chợt nhớ đến hai câu thơ của một tác giả nào đó, hình như là thầy giáo của anh bạn tôi. Anh ấy từng đọc như sau “Anh lớn lên bằng bầu sữa mẹ, và dại khờ dưới vòm ngực của em”.

Chỉ hai câu thơ vậy thôi đã đủ chứng minh vòng một của người phụ nữ quan trọng thế nào!

Tuy nhiên, Ruby à, nếu bạn quyết định phẫu thuật thì hãy chọn nơi thật tốt. Nếu bạn lăn tăn phẫu thuật ở Việt Nam thì nên tiết kiệm tiền đi Hàn Quốc phẫu thuật. Theo tôi biết, đây là đất nước có trình độ phẫu thuật thẩm mỹ cao trên thế giới. Chắc chắn bạn sẽ được toại nguyện!

Thân ái!

Chia sẻ
Đọc thêm