BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Ngực "lép" không bằng lòng tự trọng bị "lép" đâu em!

(aFamily)- Không ít người đi nâng ngực xong về bị chồng bỏ đâu em à. Nói chung đây là một con dao hai lưỡi, khó mà biết trước kết quả tốt hay xấu đang chờ đợi.

Con gái mà ngực phẳng lì đúng là kém hấp dẫn thật đấy, nhưng mà nếu đi nâng ngực thì cũng rất dễ gặp hậu quả em ạ. Anh đọc báo thấy nói nhiều về việc này lắm rồi, nào là bị lệch silicon làm cho bên to bên nhỏ bên cao bên thấp, nào là sờ vào thấy rõ cả 1 cục như khối u. Mà đến lúc ấy thế nào mà người yêu của em lại chả giãy nảy lên với cái "khối u" đó. Chắc cũng có nhiều người nâng xong có được kết quả mĩ mãn  nhưng những người đi nâng xong về bị chồng bỏ cũng không ít. Nói chung đây là một con dao hai lưỡi, khó mà biết trước kết quả tốt hay xấu đang chờ đợi.

Trong bài hát "Chuyện tình thảo nguyên" của Trần Tiến có một câu hát cực kì đơn giản không màu mè vẽ vời nhưng ý nghĩa thì phải nói là tuyệt vời: "Yêu nhau chỉ vì yêu nhau thôi". Em ạ người ta yêu nhau lấy nhau không vì điều gì cả thì nó mới thực sự gọi là Tình Yêu Bất Diệt, còn như em với người yêu em nếu có lấy nhau thì chỉ khoảng một hai chục năm sau thôi ngực em nhăn nheo nhũn nhão chỉ còn mỗi "da bọc silicon" thì cái tình yêu ấy nó chết bất đắc kì tử.

Theo anh thì bây giờ em nên suy nghĩ cho kĩ đi, lựa chọn một con dao hai lưỡi để mong có được một tình yêu như thế thì có khác gì đi xin không? Thằng người yêu của em như vậy thì anh cũng không biết nó còn cái gì tốt đẹp nữa mà em tiếc? Nó đã chường hẳn cái bộ mặt đểu giả lợi dụng ra như thế rồi em còn chưa muốn tỉnh lại sao?

Như em nói thì em đã quyết định chia tay, vậy thì lời khuyên của anh là hãy giữ vững quyết định đó. Nếu bây giờ em chủ động quay lại và đi nâng ngực thì anh nói thật chắc nó nghĩ nó phải là ông hoàng giữa cuộc đời em mất, em phải có lòng tự trọng chứ. Nếu bây giờ nó bảo "chỉ lấy ai đi xế hộp" thì em cũng bán nhà lấy tiền mua ô tô à?

Thôi thì với cái sự ấu trĩ ngu xuẩn của nó không liên quan đến anh nhưng còn cái câu vơ đũa cả nắm "Em đừng trách anh đểu, thằng đàn ông nào cũng vậy cả thôi" khiến cho anh thật sự bắt đầu thấy "nóng trong người". Anh khẳng định thằng như nó chỉ thuộc loại hiếm thôi, với một người con gái như em thì đừng bao giờ lo ế em ạ. Quan trọng là em phải biết tỉnh táo, biết nhìn nhận cái gì đúng cái gì sai, không được chấp thuận một cách vô điều kiện những yêu cầu quá đáng.

Bây giờ em không lo ế nhưng em mà đi nâng ngực thì có khi ế thật đấy. Vì phần lớn đàn ông dù kém hài lòng đến mấy cũng rất hiếm người đồng ý cho vợ mình đi phẫu thuật thẩm mỹ, không tin thì em lên google search thử mà xem.

Hãy đi tìm một người đàn ông đích thực cho mình đi, đàn ông đích thực là đàn ông yêu không tính toán, không chỉ yêu tất cả những gì hoàn hảo mà còn phải biết vui vẻ thông cảm với những gì không hoàn hảo ở em. Ngực lép không phải là cái gì quá nghiêm trọng, mà lòng tự trọng bị lép thì mới thật là khủng khiếp em ạ, hãy để lòng tự trọng của em được đứng đúng tư thế của nó.

PS : Cho em thêm một thông tin là có nhiều cô gái chẳng cần nâng mà ngực vẫn cải thiện đáng kể, khoa học đã chứng minh rằng phụ nữ sau khi sinh đẻ xong thì bao giờ ngực cũng nở ra, em cứ yên tâm.

Chia sẻ
Đọc thêm