BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Dù ngực bé nhưng vợ tôi rất giỏi "chuyện ấy"

(aFamily)- Mình cao hơn 1m80, còn vợ mình lại nhỏ bé và cũng khá tự ti về vòng một, nhưng thú thật cô ấy rất tuyệt trong "chuyện ấy".

Gửi bạn Ruby - tác giả bài viết "Bạn trai không chịu cưới vì tôi ngực lép",

Chào Ruby, mình xin có vài điều nói với bạn.

Thứ nhất bạn hoàn toàn chính xác khi chia tay anh bạn trai đểu kia vì theo những điều anh ta nói thì anh ta chỉ yêu thân xác của bạn chứ chẳng yêu thương gì bạn. Anh ta nói nếu lấy nhau rồi sợ rằng ra đường thấy có cô nào vòng 1 trập trùng hơn thì sẽ dễ ngoại tình, thì mình đảm bảo dù bạn có vòng 1 binh thường mà ra đường thấy cô nào ngon lành hơn thì chắc anh ta cũng vẫn ngoại tình như thường thôi. Mà kiến thức về chuyện chăn gối của anh ta cũng dở ẹc, khoa học chứng minh rằng ham muốn tình dục chẳng liên quan gì đến hình thức bên ngoài cả nên nói những cô gái ngực nhỏ rất chán trên giường là sai toét.

Thứ hai mình khuyên bạn đừng nghĩ gì đến chuyện phải nâng vòng 1, vừa nguy hiểm mà cũng chẳng giải quyết việc gì. Nếu bạn lấy người đàn ông mà người đó chỉ quan tâm đến kích thước vòng 1 của bạn thì cuối cùng anh ta cũng sẽ lại tìm ra một khiếm khuyết gì đó của bạn để rồi tìm người con gái khác hơn bạn điểm đó thôi. Hôn nhân bây giờ phải xuất phát từ tình yêu, tình dục chỉ góp phần làm tình yêu thêm hương vị chứ xuất phát từ tình dục thì chẳng bao giờ bền chặt được đâu.

Mình cũng muốn chia sẻ một chút về bản thân mình, mình thì cao lớn (hơn 1m80 lận) còn vợ mình cũng là một cô gái nhỏ bé chứ không được cao như Ruby đâu. Khi còn yêu nhau, vợ mình cũng rất tự ti về vòng một, đã có lần cô ấy khóc và nói với mình rằng cô ấy cũng muốn có vòng 1 như các cô gái khác để tự tin mỗi khi mình ôm cô ấy. Mình đã rất thương và động viên cô ấy không phải suy nghĩ gì về điều đó cả, bọn mình đến với nhau vì sự đồng điệu của tâm hồn chứ không phải vì điều gì khác cả. Tính tới giờ bọn mình đã sống với nhau được 6 năm, và mình vẫn yêu vợ mình như ngày nào. Mà cuộc sống chăn gối của mình thì thú thật cô ấy rất tuyệt.

Vậy mong Ruby hãy tự tin mà sống nhé. Mình tin sẽ có người đàn ông tốt đến với Ruby bằng tấm lòng chứ không đòi hỏi bạn bất cứ điều gì.

Chia sẻ
Đọc thêm