BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Ngực "lép" nhưng tôi vẫn được chồng yêu tha thiết

(aFamily)- Đến giờ khi bọn chị đã lấy nhau được 4 năm rồi, nhưng thỉnh thoảng xem những cô người mẫu ăn mặc hở hang anh ấy lại bảo còn lâu mới được bằng bà xã của tôi.

Gửi Ruby,

Đọc dòng tâm sự của Ruby, chị thấy em sao giống chị quá. Ngày xưa khi còn là sinh viên, cũng chỉ vì ngực bé mà chị chẳng dám đến với bất cứ người con trai nào. Chị sợ rằng nếu yêu nhau rồi mà người ta phát hiện ra ngực của mình nhỏ thì tình yêu sẽ tan vỡ. Nhưng em biết không, suy nghĩ ấy của chị đã nhầm.

Khi ra trường, chị đi làm và lúc ấy cũng có rất nhiều chàng trai theo đuổi chị, chị cũng đã chọn cho mình một anh chàng hơn chị một tuổi, cùng quê với chị. Ban đầu khi mới yêu nhau chị cũng giống như em vậy, chẳng bao giờ dám cho anh ấy đụng chạm vào vòng một của mình, chị cũng luôn nói bóng gió là ngực của mình rất bé sợ rằng anh ấy sẽ thất vọng.

Nhưng em biết không anh ấy đã không bao giờ quan tâm và còn cảm thấy hạnh phúc nữa chứ, thỉnh thoảng anh ấy lại cười và bảo chị là yêu chị chỉ vì chị có bộ ngực nhỏ ấy đấy. Yêu nhau 02 năm nhưng không đến được với nhau do nhiều nguyên nhân, nhưng chị và anh ấy vẫn luôn là những người bàn thân thiết.

Sau khi chia tay anh ấy một thời gian dài, chị lấy chồng, chồng chị hơn chị 02 tuổi, bọn chị yêu nhau được 3 năm thì đi đến hôn nhân, lúc đầu khi đến với người yêu thứ hai chị cũng rất lo, chị sợ anh ấy sẽ không yêu chị nếu biết chị có bộ ngực nhỏ. Nhưng em biết không, đến giờ khi bọn chị đã lấy nhau được 4 năm rồi, nhưng anh ấy lúc nào cũng khen bà xã hấp dẫn quá, thỉnh thoảng xem những cô người mẫu ăn mặc hở hang anh ấy lại bảo còn lâu mới được bằng bà xã của tôi.

Nhiều lúc chị cũng đã hỏi thẳng anh ấy rằng: "anh không buồn vì em có vòng 1 khiêm tốn sao?" thì anh ấy ôm chị vào lòng mà nói: "Yêu nhau cốt ở tâm hồn, anh yêu con người và tư cách đạo đức của em, anh yêu em vì em đã không chê anh nghèo, lúc anh nghèo nhất cũng là lúc em đã chấp nhận đi theo anh, cùng chia ngọt sẻ bùi với anh để giờ đây không những anh đã có nhà có xe, và hơn hết là anh có người vợ tuyệt vời nhất trần đời". Anh ấy đã nói với chị như thế đấy em ạ.

Chị kể chuyện của chị ra để em thấy rằng không phải người đàn ông nào cũng có suy nghĩ thiển cận giống như bạn trai của em đâu. Anh chàng đó không xứng với em đâu em à. Bây giờ chị cũng gọi là có chút kinh tế, nhưng dù có bao nhiêu tiền đi chăng nữa chị cũng chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện nâng ngực cả vì dù ngực bé nhưng hiện tại chị cũng đã hạnh phúc lắm rồi.

Vì thế em gái à! Em đừng buồn và suy nghĩ theo chiều hướng đó nhé. Không phải người đàn ông nào cũng thích con gái có bộ ngực to đâu, bộ ngực to mà tâm hồn không tốt thì cuộc sống cũng chẳng hạnh phúc được đâu em ạ. Em hãy cứ sống thật lòng mình, sống chân thành,  luôn vui vẻ và luôn tốt với mọi người rồi em sẽ tìm được hạnh phúc của minh em ạ!

Chúc em luôn vui và hạnh phúc !

Chia sẻ
Đọc thêm