BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Tôi thích những cô gái ngực... "đủ xài"

(aFamily)- Riêng tôi, ngực nhỏ tôi cảm giác rất thú vị, kiểu như có cái gì đó rất thanh tân, rất trẻ trung, bởi người yêu, người vợ của mình như một cô gái mười mấy tuổi thôi vậy.

Không biết tôi có phải số ít không? Nhưng thực sự trước kia ở lớp đại học của tôi, và bây giờ là cơ quan tôi, đám con trai không phải cứ vây quanh những cô gái ngực lớn. Những cô bạn gái nhẹ nhàng, mảnh dẻ xnh xắn vẫn là sự lựa chọn số một, chứ đâu phải những cô nàng mang dáng dấp của T.T đâu. Cá nhân tôi, tôi thích những cô gái nhỏ nhắn. Và những cô gái nhỏ nhắn đương nhiên ngực phải nhỏ, không lẽ ngực to thì mất cân đối lắm. 

Nhất dáng – nhì da – thứ ba khuôn mặt, câu này các cụ đã dạy rồi. Nhưng thực ra, cái dáng chỉ nhìn lướt qua, chỉ cần bình thường, không có cái gì quá – nghĩa là không béo quá, gầy quá, cao quá, lùn quá là được. Chứ bây giờ kén người mẫu thì thứ nhất là khó, thứ hai là chả đến lượt mình. Ở đời phải biết mình là ai chứ? Trèo cao thì ngã đau thôi. Bản thân mình thế nào mà cứ đòi yêu người mẫu? Đến nước da – điều này rất quan trọng là đúng rồi, nhất là làn da mặt. Cùng là người đấy, nét mặt đấy, nhưng nếu mặt đợt nào lấm tấm mụn, vết thâm là xấu ngay. Đợt nào láng mịn thì xinh cực kỳ. Gương mặt được xếp cuối cùng theo tôi là không hợp lý lắm. Vì sao á? Bởi vì thực ra gương mặt là cái được chú ý nhất, xinh hay xấu chủ yếu đánh giá ở khuôn mặt cơ mà. 

Bây giờ đi kén người thì nên kén một cách tổng thể toàn diện: mặt, dáng và nhất là tính cách. Cứ chăm chăm vào vòng một thì phiến diện quá chăng? Hơn nữa, vòng một chả mài ra mà ăn được, cũng chẳng phải là yếu tố bảo đảm cho hạnh phúc. Riêng trong chuyện ấy, hạnh phúc đơn giản là sự thỏa mãn hài lòng của hai người với nhau, chứ không phải người khác thấy gì, nghĩ gì, cảm nhận thấy gì.  

Riêng tôi, ngực nhỏ tôi cảm giác rất thú vị, kiểu như có cái gì đó rất thanh tân, rất trẻ trung, bởi người yêu, người vợ của mình như một cô gái mười mấy tuổi thôi vậy. Tôi không giống anh Akay, thà ngực lép tự nhiên còn hơn nở nhân tạo, đấy là sự chấp nhận, còn tôi là sở thích. Tôi cũng không muốn mọi người gọi là ngực lép. Bởi đấy là nhỏ. Đơn giản là số đo không lớn, chứ không có nghĩa là nó úi xùi, vô duyên, xấu xí như hạt thóc lép. Nó vẫn căng, vẫn đầy, chẳng qua là nhỏ thôi. 

Em Ruby đừng tự ti và uất đến mức phải đi đến một quyết định động trời khác. Có phải đàn ông trên khắp thế gian này đều như thế đâu. Mà anh nói thật cái loại con trai bỏ người yêu với lý do duy nhất là vì vòng một nhỏ, không sướng thì là loại tầm thường nhất trên đời này, không đáng để chấp, để quan tâm. May mà em bỏ được chứ lấy về rồi cũng khổ thôi. Hắn không biết bằng lòng với những gì mình có, với tình cảm của mình. Có lấy về một cô ngực đẹp, ngực lớn, nhưng thời gian, tuổi tác, con cái khiến vòng 1 bị xấu đi thì vẫn ngoại tình như thường. 

Em cao ráo, xinh xắn, vòng 2, vòng 3 chuẩn thế là quá ổn rồi. Hãy bằng lòng với những gì mình đang có. Đi phẫu thuật là tự phủ nhận mình đó em. Và quan trọng nhất em hãy yên tâm vì có nhiều chàng trai như anh lắm: thích con gái ngực nhỏ nhỏ, vừa vừa thôi, rất đáng yêu mà. Đừng nghĩ ngợi nhiều nữa. Em còn nhiều thứ để người ta nhìn vào, đâu phải mỗi vòng một đâu. 

Chia sẻ
Đọc thêm