BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Bạn trai trở mặt khi biết tôi... ngực "phẳng"

(aFamily)- Tôi vẫn thường nghe thấy những câu "con đấy trước sau như một mà thằng N cũng yêu được", rồi thì "tao thà chịu cảnh ngoại tình còn hơn là quan hệ với 1 "thằng con trai"".

Chào bạn Ruby,

Tôi cũng đã rơi vào trường hợp giống hệt bạn Ruby vậy. Thực sự là bây giờ tôi tự ti, buồn và thấy mất tin tưởng vào đàn ông con trai quá. Người yêu cũ của tôi đã từng nói rằng ngực to nhỏ không quan trọng, quan trọng là tình cảm, cách sống thế nào. Nhưng rồi chính hắn đã trở mặt khi thực sự biết vòng 1 của tôi chỉ như một cô bé mới dậy thì.

Phẫu thuật thẩm mĩ có lẽ là cách duy nhất để tăng kích thước vòng 1 nhưng đâu phải ai cũng có khả năng chi ra 1 số tiền lớn tính bằng ngàn USD, đặc biệt là với những cô gái trẻ chỉ mới ra trường, thu nhập chưa đủ ăn đủ tiêu. Bên cạnh đó còn có những nguy cơ có thể thấy được từ cuộc phẫu thuật không đảm bảo chất lượng.

Tôi nhiều khi cũng buồn lắm khi tưởng tượng ra cảnh mình cứ sống vậy mà không có người đàn ông nào yêu và cưới. Mẹ tôi cũng nói lấy chồng sinh con thì ắt to ra nhưng thực tình mà nói tôi không thấy chị em nào còn trẻ sinh con cai sữa xong mà ngực vẫn "phong độ". Mấy trường hợp ấy có lẽ chỉ may mắn xảy ra ở độ tuổi trung niên, độ tuổi "sồn sồn" khi mà đời sống vật chất tinh thần thoải mái hơn mà thôi.

Ngày xưa còn chiến tranh, nam nữ đến với nhau bằng tình cảm, bằng sự san sẻ khó khăn... là chính nên vấn đề hình dáng cơ thể không phải là vấn đề quan trọng. Nhưng ngày nay đời sống cao khiến con người phổng phao hơn, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin khiến cho việc tìm kiếm những hình ảnh khiêu dâm dễ dàng hơn và như thế người ta dường như bị chi phối quá nhiều bởi hình ảnh họ nhìn thấy và tâm lí số đông.

Ngày xưa nam giới khen phụ nữ đẹp ở mái tóc dài, da trắng, mình tròn. Ngày nay, vẫn những thứ ấy nhưng trong cái nhìn đầu tiên có lẽ là bộ ngực của người phụ nữ. Thế cho nên nhiều khi bụng bự một chút, mông teo một chút cũng được nhưng nhất thiết phải có ngực. Trong cuộc sống hàng ngày tôi vẫn thường nghe thấy những câu "con đấy trước sau như một mà thằng N cũng yêu được", rồi thì "tao thà chịu cảnh ngoại tình còn hơn là quan hệ với 1 "thằng con trai"". Rồi khi một cô gái về ra mắt bố mẹ người yêu, thể nào cô ta cũng bị mẹ người yêu chê và cấm cưới nếu vô tình bà ta biết được mình "đồ giả" chỉ vì "không có ngực thì sao nuôi con". Đấy, một số ví dụ liệu đã đủ thực tế chưa?

Theo tôi, những phương pháp luyện tập thể dục thể thao, ăn uống như các báo thường nói đều chỉ mang tính lý thuyết như Ruby đã nói. Tôi đã làm từ khi tôi ý thức được sự khác biệt này cách đây cả chục năm, thậm chí tập luyện cả tinh thần cho thoải mái vô tư. Tất cả đều mang lại kết quả tốt cho...sức khỏe cùng 2 vòng bên dưới, ngoại trừ vòng trên.

Tóm lại là, những người không may mắn như bạn Ruby, tôi cùng rất nhiều những chị em khác, có đáng phải sống cảnh cô đợn chỉ vì chúng tôi có vòng 1 thiếu hấp dẫn?

Chia sẻ
Đọc thêm