BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Tôi chịu nhiều đau đớn và hệ lụy vì sửa... nhũ hoa

(aFamily)- Vốn nhũ hoa của chị không được đẹp, hơi to và không được hồng cho lắm. Nghe mấy cô đồng nghiệp thủ thỉ, chị quyết định dồn tiền đi tân trang để rồi giờ tiếc nuối...

Ruby thân!

Nếu so với ý định nâng ngực của em thì cuộc phẫu thuật thẫm mỹ của chị chỉ đáng gọi là tiểu phẩu, vì nó đơn giản, nhanh gọn. Đấy là nói vậy thôi, chứ bây giờ ai có chồng vàng trước mặt, kêu chị sửa nhũ hoa lần nữa thì chị cũng chẳng dám làm. Đau lắm, đau cực kỳ. Qua hai lần sinh đẻ rồi, chị thấy đau đẻ chưa thấm là gì so với chuyện này. 

Vốn nhũ hoa của chị không được đẹp, từ thời con gái đã vậy rồi. Hơi to và không được hồng cho lắm. Lấy chồng, sinh con, cho con bú, càng ngày tình hình càng tệ hơn. Chồng chị không chê bai gì, nhưng chị nghĩ mình nhìn mình còn thấy chán, huống chi chồng. Nghe mấy cô đồng nghiệp thủ thỉ tâm sự, chị quyết định dồn tiền đi tân trang xem nó ra làm sao.  

Cũng 1 năm rồi, nhưng mỗi lần nhớ lại cảm giác những mũi kim di đi di lại trên đó vẫn thấy rùng mình, sởn gai ốc. Đau gì mà đau thế. Chỗ đó vốn là vùng nhạy cảm, tập trung rất nhiều những dây thần kinh. Bác sĩ tiêm cho chị cả tá thuốc gây tê mà đau vẫn hoàn đau. Thuốc gây tê chẳng mấy tác dụng, chị cứ mắm môi chịu đựng, không dám kêu ca nhiều. Xấu hổ mà. Răng cắn môi suýt bật cả máu. Phẫu thuật về rối mầy ngày vẫn cảm giác đau nhưng không dám mở miệng nói với ai. Chồng hỏi thì bảo chả đau tý nào nhưng suốt một tuần cấm vận không cho chồng chạm dù chả thấy vết thương nào nhưng chạm vào là đau. 

Kết quả phẫu thuật của chị có thể gọi là thành công, bản thân chị cũng hài lòng mà. Hồng, nhỏ lại. Chị là người may mắn. Cùng hôm phẫu thuật với chị, có một chị khác, bác sĩ khác, chẳng may quá đà, nhũ hoa hổng rực thành màu gần như đỏ, trông buồn cười lắm. Mình là đàn bà con gái với nhau nhìn còn tức cười huống chi chồng cô ấy thấy chắc phải shock lắm. Cô ấy cứ đắn đo mãi, ngồi thừ mặt ra bảo: “em giấu chồng định về khoe cho bất ngờ thế mà….”. 

Chị tiểu phẫu mà còn đau vậy, em chắc còn đau gấp nhiều lần. Mà theo kinh nghiệm của một chị ở trên cơ quan chị đã đi phẫu thuật thì giờ thấy hối tiếc vô cùng. Tiếc điều đầu tiên là vì không đẹp, trông tệ hơn cả hồi chưa dao kéo, mà cũng chi không ít tiền, cũng đi nước ngoài làm rồi đó. Tiếc điều thứ hai là không có sữa cho con bú. Điều thứ ba là mỗi khi trái gió trở trời lại thấy đau nhức, hệt như thương binh vậy. Chị đây chỉ sửa sang chút xíu mà mỗi lần thay đổi thời tiết cũng thấy nhức nhối, khó chịu. Động dao kéo vào người là thế đấy em gái ạ. Thời tiểt ở Việt Nam thì thay đổi chóng mặt. Mình đang khỏe mạnh lành lặn, không dưng vừa mất tiền, vừa mang bệnh vào người đó em. 

Hơn nữa, em chưa có chồng, đừng để ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này. Tốt nhất là đừng có cố tác động gì vào vòng một cả, trừ tập thể dục. Sau này làm mẹ rồi, khả năng vòng một của em phát triển hơn nữa là rất cao. Nhiều người như thế rồi, em đừng lo quá. Đừng vì vài lời của một thằng con trai không ra gì mà có quyết định trọng đại, to lớn đến vậy, không đáng đâu em. Chúc em chóng vui!

Chia sẻ
Đọc thêm