BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Ngực của em, anh thà dùng "lép" tự nhiên còn hơn "nở" nhân tạo!

(aFamily)- Tôi cảm thấy không thoải mái trong "chuyện ấy" khi cô ấy nâng ngực vì bị yêu cầu không được mạnh, không được thế này, thế kia. Nghe mà tức điên lên được.

Ngồi đọc bài viết “Bạn trai không chịu cưới vì tôi ngực lép” của Ruby mà sự tức tối ở đâu lại kéo về trong tôi ùn ùn. Không tức sao được khi mỗi lần đọc ở đâu có từ ngực là y như rằng tôi lại nhớ tới chuyện vợ tôi đi phẫu thuật ngực.

Ruby à,

Tôi khuyên bạn nên bỏ ngay ý định đi phẫu thuật ngực khẩn trương. Mong bạn hãy trân trọng những gì mình đang có, trân trọng những bộ phận trên cơ thể mình. Nó là đồ thật 100%, tốt hơn, bền hơn mấy cái đồ giả chỉ hào nhoáng, bắt mắt mà hạn sử dụng thì không được đảm bảo.

Đừng nên chạy theo mấy cái tầm thường, đừng chạy theo những người nổi tiếng, cũng đừng chạy theo câu nói “đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên” mà ai đó đã nói ra. Bạn thừa biết có bao nhiêu ngôi sao tút tát nhan sắc của mình bằng phẫu thuật nhưng có mấy người được như ý muốn hay hết biến cố này đến biến cố khác hay để suy trì họ phải đổ tiền tỷ, tiền đống để bảo dưỡng thường xuyên. Bạn có đủ tiềm lực tài chính để chạy theo các ngôi sao không?

Bạn tưởng bạn tu bổ vòng một của mình ngon lành là sẽ giải quyết được mọi vấn đề trước đây mình lo lắng ư? Bạn quá thiển cận và nông cạn, bạn nghe theo lời gã người yêu đểu của mình một cách mù quáng thế sao? Xin nhắc bạn hai chữ “stop” khẩn trương!

Mời bạn hãy mục sở thị câu chuyện tôi kể về vợ tôi cho bạn nghe:

Ngày yêu tôi, cô ấy cũng lăn tăn cái vòng một lắm, cũng nhỏ nhỏ thôi, nên tự ti khi phải mặc áo độn ngực, nâng ngực. Nhưng tôi có quan trọng gì đâu, yêu con người, tính cách cô ấy chứ đâu phải yêu mấy thứ hàng mã trên cơ thể. Lấy chồng, chuyện chăn gối của hai vợ chồng cũng chẳng đến nỗi nào. Vẫn hấp dẫn như bình thường, sinh con đẻ cái, sữa con bú chẳng hết. Tóm lại là tôi không hề khiến cô ấy phải lo lắng hay mặc cảm với bộ ngực bé của mình.

Thế mà chẳng hiểu sao, nghe lời xui khiến thế nào của mấy nàng đồng nghiệp, cô ấy giấu tôi đi làm phẫu thuật ngực. Nghe đâu giá cũng “chát” (tôi không biết bao nhiêu vì cô ấy có tiền tiết kiệm riêng, tôi hỏi thì kêu ít thôi nhưng tôi không tin) mà cũng rất đau đớn. Sau khi phẫu thuật về còn phải kiêng cái này, cái khác. Chuyện chăn gối cũng phải tạm dừng.

Lần đầu tiên cô ấy vác vòng một sau khi phẫu thuật về, tôi không hề biết còn cảm tưởng sao hôm nay vợ mặc loại áo gì khủng thế. Mà mọi lần ăn mặc bình thường có sao đâu, sao hôm nay lại bày đặt.

Mấy buổi đòi vợ chiều thì cô ấy viện hết các lý do để cấm vận. Tôi có biết đâu cô ấy đang phải kiêng nhưng cũng dễ dàng thông cảm.

Đến hôm cô ấy đồng ý thì ôi thôi, vừa bỏ được cái phụ tùng ra, tôi tá hỏa không tin vào mắt mình nữa. Vòng một to thật đấy song như thứ đồ chơi. Tôi ú ớ, cô ấy bảo muốn tôi bất ngờ. Giời ạ, tôi chẳng còn cảm hứng nữa, stop luôn cuộc vui.

Mấy lần sau, miễn cưỡng chuyện chăn gối mà thật bực mình. Thà cứ cái đồ thật lần trước, nhỏ nhưng mình muốn xoay xỏa, vặn vẹo thế nào tùy thích, bây giờ cái đồ giả này, cô ấy yêu cầu không được mạnh, không được thế này, thế kia. Nghe mà tức điên lên được, chuyện chăn gối mà cứ bị kìm chế, cảnh báo thì còn gì là hứng thú nữa. Chỉ vì chuyện này mà khó hòa hợp được như xưa, hai vợ chồng nhiều khi còn khục khặc là khác.

Bực mình thêm nữa là nhiều thằng bạn đến nhà chơi, sau này ra quán bia, cứ thắc mắc dò hỏi tôi, sao ông ăn chơi thế, đưa vợ đi phẫu thuật cơ đấy. Hàng khủng rồi, thích hơn ngày xưa nhé. Cơn tức đẩy lên tận cổ, chẳng nhẽ lại nói toạc nó ra. Dằn mình kìm nén, ngậm ngùi xài đồ giả mới đau!

Hận không nói được với vợ câu : “vòng một của em, anh thà dùng lép tự nhiên còn hơn mẩy nhân tạo”!

Chia sẻ
Đọc thêm