BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Kích thước "núi đôi" có thể tăng mà không cần "dao kéo"

(aFamily)- Em học ngành y nên cũng biết chút ít về sự phát triển của cơ thể. Những cô ngực to chưa chắc có đủ sữa cho con và nói kích cỡ ngực không thể thay đổi được là sai lầm.

Gửi chị Ruby, tác giả bài viết "Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực lép",

Chị Ruby thân mến, em học ngành y nên cũng biết chút ít về sự phát triển cơ thể (dù em chưa học vào chuyên sâu).

Phần lớn sự phát triển cơ thể phụ thuộc vào các hocmon tăng trưởng và sinh dục ở tuổi dậy thì như FSH, LH, estrogen. Những hocmon này làm thay đổi toàn bộ vóc dáng tâm sinh lý của bạn gái. Ngoài ra còn có các yếu tố như di truyền, dinh dưỡng, môi trường... Ngực chị bị lép có thể là vì cơ thể không tiết ra được (hoặc ít) các hocmon này.

Về cách khắc phục, chị có thể ăn, uống nhiều đậu nành (vì đậu nành giúp tăng tiết Estrogen), bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, các chất cho cơ thể. Hơn nữa, khi chị lấy chồng và mang thai, các hocmon đó sẽ được tiết ra nhiều hơn và có thể cải thiện đáng kể tình trạng của "núi đôi".

Nhiều người phụ nữ trước khi lấy chồng ngực cũng bé, nhưng khi có con thì sữa rất nhiều thậm chí bé không bú hết, do số lượng tuyến sữa ở vú quyết định, và kích cỡ "núi đôi" cũng được cải thiện rất nhiều. Những cô có ngực to chưa chắc đã có đủ sữa cho con vì vú chủ yếu chỉ có mỡ mà không có tuyến sữa. Câu nói "kết cấu không thể thay đổi được" (cụ thể là về kích cỡ "núi đôi") của anh ta là sai lầm, vì xem ra anh ta không có kiến thức về y học (cụ thể là về tâm sinh lý phụ nữ) thì phải?

Việc nâng ngực là giải pháp cuối cùng thôi chị ạ . Nếu được chị nên đưa bạn trai đến các bác sỹ uy tín để được cho lời khuyên. Anh ta sẽ hiểu rằng đòi hỏi của anh ta là vô lý và thậm chí còn nguy hiểm đến chị nữa. Sự phát triển tự nhiên của cơ thể so với việc can thiệp của dao kéo, thì tự nhiên vẫn là tốt nhất, đúng không? Xét về lâu dài, thì việc chị có vòng 1 khiêm tốn chẳng là vấn đề gì đâu.

Còn nếu chị đã làm đến thế mà anh ta vẫn không chịu hiểu, thì chị nên tìm một đối tượng khác phù hợp với mình hơn.

Chúc chị sớm có tin vui nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm