BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Nỗi khổ trong tình yêu của những cô gái ngực "lép"!

(aFamily)- Liệu anh có dám cưới 1 người vợ ngực lép như em???Em sẽ phải chờ anh đến bao giờ nữa đây?

Chia sẻ với tác giả bài Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép" của bạn Ruby.

Đọc bài viết của Ruby mình mới thấy rằng bạn thật giống mình. Mình cũng là 1 đứa con gái có khuôn mặt khả ái và chiều cao cũng không đến nỗi nào, 1m63. Thế nhưng vòng 1 của mình không phát triển khiến cho mình phiền muộn rất nhiều.

 Nhiều khi nhìn những đứa con gái khác phát triển bình thường, có một bộ ngực đẹp đẽ để mà khoe mình thấy tủi thân vô cùng. Ra ngoài thì mình vẫn mặc áo độn nên người khác khó có thể biết được, nhưng cứ mỗi lần đi tắm biển hay nghĩ đến ngày cưới mình sẽ chẳng bao giờ dám mặc những bộ váy hở ngực bởi đâu có gì để mà khoe!
 
Nếu người ta có thể để ngực tự nhiên mà không cần mặc áo độn thì dù mùa hè có nóng nực đến thế nào thì mình vẫn phải núp dưới những miếng mút dày! Chính lý do đó đã  làm  cho mình ngại giao tiếp, mất đi sự tự tin, lúc nào cũng mặc cảm vì thân hình của mình. 


Hiện tại mình vẫn đang có người yêu, bọn mình yêu nhau gần 3 năm rồi; khi biết ngực mình rất nhỏ anh ấy nói điều đó không quan trọng với anh, thế nhưng mình vẫn rất lo lắng vì mỗi lần nhắc đến chuyện cưới xin anh ấy đều lảng tránh và không muốn nói đến. Mình gặng hỏi, trách móc thì anh ấy luôn lấy lý do là muốn kiếm thật nhiều tiền rồi mới nghĩ đến chuyện lấy vợ. Nhưng biết đâu đấy, thời gian làm cho con người thay đổi và mình lo sợ rồi một ngày anh ấy sẽ rời bỏ mình đi và 1 trong những nguyên nhân là do ngực mình quá nhỏ.

Làm sao anh ấy lại không bị tác động bởi mẹ anh ấy, chị anh ấy vì quan niệm "Đàn bà vú nhỏ lấy gì nuôi con", đã là con gái thì phải có ngực không những để làm đẹp mà còn để nuôi con. Nhưng sinh ra đã như vậy, mình có muốn cũng không thể thay đổi được gì!  Nhưng mình phải đợi bao lâu nữa đây???

Chính vì chuyện này mà cũng đã nhiều lần mình nghĩ đến chuyện chia tay, nhưng mình không làm được! Mình yêu người ta quá nhiều! Có lẽ mình sẽ mặc kệ cho số phận, muốn đến đâu thì đến! Mình đã quá mệt mỏi rồi!

Mình chỉ mong ước 1 điều là người yêu mình cũng có chung suy nghĩ như anh chàng trong câu chuyện "lấy người phụ nữ dù họ chỉ có một bên ngực!". Người như anh ấy liệu có còn ai nữa không???

Chia sẻ
Đọc thêm