BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Dù nâng ngực, tôi vẫn có điều cảm thấy tự ti

(aFamily)- Bộ ngực đấy đặn giúp chị tự tin hơn khi ăn mặc nhưng trong thâm tâm chị biết nó là đồ giả và vẫn nghĩ mình không bằng những phụ nữ bình thường khác.

Chào em,

Đọc những dòng tâm sự của em, chị cảm thấy hình bóng mình trong đó. Ngày xưa chị cũng như em, tuy không cao 1.65m như em nhưng ở thế hệ chị người ta cho là chị thuộc loại cao ráo (1.6m).  Mặt mũi chị ai cũng khen xinh, eo nhỏ, mông đầy đặn, nhưng chị lại gầy và ngực thì như cô bé 13, 14 tuổi. 

Chị rất mặc cảm tự ti về vòng 1 của mình, nhiều lúc không dám có bạn trai nữa mặc dù nhiều người theo đuổi.  Nó là nỗi ám ảnh suốt đời.  Lúc nào chị cũng nghĩ mình thua kém những cô gái khác và mình không phải là một phụ nữ thực sự.

Sau này khi học ĐH chị có quen với một người qua mạng ảo.  Khi bàn đến chuyện sẽ gặp nhau, chị đã rất khủng hoảng và cứ bóng gió là... chị không bằng những người con gái khác nọ kia.  Anh ấy truy mãi và sau khi biết chuyện đã mắng chị tầm phào và bảo yêu chị nhiều hơn vì chuyện ấy.  Lúc đó chị 21, anh ấy 25, đang học tiến sĩ.  Anh ấy là người đầu tiên làm chị cảm động. 

Khi ra trường và đi làm chị có quen với một người khác và có quan hệ tình dục với anh ta.  Anh thuộc loại đào hoa, lên giường với rất nhiều người, và theo lời anh kể, toàn "ngực to".  Tuy thế, anh ấy chưa bao giờ chê chị và lúc nào cũng âu yếm "nhu nhú như thế mới dễ thương". 

Rồi chị lấy chồng, (là một người khác) và chồng chị chưa bao giờ chê ngực chị, cũng như thân hình chị chưa bao giờ là nỗi quan tâm của anh ấy.  Anh ấy nể khả năng chuyên môn của chị trong công việc, khen chị thông minh (đa số những người đã gặp chị đều nhận xét thế) và lương chị cũng thuộc loại cao.  Cái anh ấy quan tâm là chị phải là người phụ nữ biết lo cho gia đình, biết chăm sóc con cái.
 
Bây giờ chị đã 33, có 2 con, ngực chị vẫn là nỗi ám ảnh muôn đời nên chị đã đòi đi bơm.  Chồng chị không ngăn cản và bảo "thích thì chiều, em làm cái này là cho em chứ không phải cho anh, to nhỏ thế nào thì nó là chính con người em chứ không phải ai khác".  Và chị đã được toại nguyện, ít ra là đối với bản thân chị vì khỏi phải mặc áo ngực độn nữa chứ chồng chị chả care. 

Chị ở Mỹ nên không thể tư vấn cho em về bác sĩ trong nước được. Về bạn trai em thì bỏ là đúng rồi, loại người như thế không đáng để em yêu.  Người yêu em thực sự sẽ không bao giờ quan tâm đến những khuyết điểm trên thân thể em, nhân vô thập toàn.  (Cái anh chàng đào hoa chị kể ở trên đã chia tay một cô "vú to mông nở, nhưng làm công việc không cần tư duy đầu óc" để đến với chị). 

Bộ ngực phụ nữ ...khó nói lắm, nó là hormone sensitive, cho dù cơ thể phát triển đầy đủ nhưng thiếu hormones thì nó vẫn lép như thường.  Người ta có thể cấy mỡ vào mặt không sao, nhưng cấy mỡ vào ngực thì những mô mỡ sẽ chết vì nó chịu ảnh hưởng của hormones. 

Em hỏi sau khi nâng ngực có hạnh phúc hơn không.  Đối với chị thì ...mixed feelings.  Bộ ngực đấy giải quyết chuyện ăn mặc, giúp chị tự tin hơn, nhưng trong thâm tâm chị biết nó là đồ giả ... và cho đến bây giờ là một phụ nữ từng trải và hiểu biết, chị vẫn nghĩ mình không bằng những người đàn bà bình thường khác - nhưng đó là problem của chị. 

Đối với em, chị khuyên là hãy chờ sau khi lấy chồng sinh con mà ngực vẫn không thay đổi thì hãy làm.  Em cần phải gặp một người tử tế, yêu em vì chính con người em chứ không phải gì khác.  Người đàn ông nào chỉ chăm chăm vào bộ ngực, xem nó là điều kiện tiên quyết để cưới vợ và làm tổn thương bạn gái mình vì những lời lẽ như thế thì tư cách cũng chẳng ra gì. 

Chúc em sáng suốt với quyết định của mình và sống vui vẻ, hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm