BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Em muốn chia tay bạn trai vì tự ti... "ngực lép"

(aFamily)- Em thật sự rất mệt mỏi mỗi khi cứ phải lo lắng một ngày nào đó anh ấy sẽ thay đổi, sẽ bỏ rơi mình vì ngực lép. Thế nên, có lẽ em chia tay trước thì hơn...

Em không biết là mình đã buồn và đã khóc bao nhiêu lần vì tự ti về vòng 1 của mình. Mỗi lần như vậy em đều nghĩ tới cảnh sẽ chia tay anh ấy, vì em muốn anh có được hạnh phúc trọn vẹn và vì trên đời này còn có rất nhiều người hoàn toàn có thể mang đến hạnh phúc cho anh. Em luôn nghĩ như vậy.

Anh thật sự rất tốt với em, chúng em đã yêu nhau thật lòng nhưng em lo sợ một ngày nào đó anh sẽ thay đổi, và lúc đó chắc chắn em sẽ suy sụp hơn rất nhiều. Em định sẽ chia tay anh vào một ngày gần đây. Em muốn kết thúc những tháng ngày chúng em đã rất hạnh phúc bên nhau, quên cả những nụ hôn ngọt ngào mà anh đã dành cho em.


Em biết dù là ai đi nữa, dù có nói gì đi nữa thì ai cũng mong muốn mình hoàn hảo để mang tới cho người mình yêu hạnh phúc trọn vẹn. Em đã không có được điều đó cho anh. Nhiều khi em than trách số phận tại sao không cho em và những người khác nữa có được những điều bình dị mà bất cứ người phụ nữ nào cũng có được. Tại sao trên đời này lại có quá nhiều đau khổ đến như vậy?

Em thật sự rất mệt mỏi mỗi khi nghĩ đến những chuyện như thế này. Em muốn chấm dứt tất cả và nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn, vì em còn có ba mẹ anh chị và những người bạn thật sự rất tốt. Tình yêu nam nữ không phải là tất cả trong cuộc đời.

Em đã nhìn thấy tình người trong những chia sẻ mà mọi người dành cho chị, thật đáng quý biết bao! Em tin đó là những suy nghĩ rất thật lòng mà mọi người muốn dành cho những người kém may mắn như chị em chúng ta. Hãy coi đó như là nguồn động viên để chúng ta cảm thấy yêu đời hơn nhé chị, thân!

Chia sẻ
Đọc thêm