BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Bác sỹ đưa bệnh nhân vào... khách sạn để chữa bệnh? Vy đã quá cả tin!

Một vị bác sĩ chữa bệnh tại khách sạn, lại chữa ở nơi nhạy cảm trên thân thể bạn như vậy, không thể tin chứ đừng nói để cho anh ta áp dụng.

Bài “Nắm được điểm yếu của tôi, bác sỹ giở trò... đồi bại của bạn Nguyễn Vy viết khiến người đọc dành nhiều sự nghi ngờ hơn là chia sẻ. Có thể biết được điều này thông qua những comment dưới bài. Dù sao cũng thông cảm với bạn, vẫn có những người ngây thơ một cách tội nghiệp chứ không phải không. Bây giờ việc đã rồi, bạn cần cân nhắc những vấn đề sau:

Thứ nhất, không thể đổi tại câu nói đùa của người yêu làm bạn phải chịu thiệt thòi như vậy để có lý do ngụy biện hay đổ lỗi. Bạn nên trách mình thiếu kiến thức và quá cả tin. Cũng tại bạn ngây thơ, không có sự kiểm chứng trước khi nhận lời.
 
Một vị bác sĩ chữa bệnh tại khách sạn, lại chữa ở nơi nhạy cảm trên thân thể bạn như vậy, không thể tin chứ đừng nói để cho anh ta áp dụng. Do đã mắc phải sai lầm này nên bạn cần rút kinh nghiệm cho mình lần sau đồng thời căn cứ vào sai lầm này để quyết định sao cho xử lý tốt hai vấn còn lại.

Vấn đề thứ hai là anh chàng bác sĩ. Rõ ràng anh ta đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp, khám chữa bệnh ở nơi không hợp pháp, chưa kể có khám chữa đúng chuyên môn anh ta có không nữa? Anh ta có tội và cần phải xử lý. Anh ta là hàng xóm mà còn giở trò đồi bại với bạn, với bệnh nhân của mình. Như vậy, anh ta không thể là bác sĩ tốt, không có tâm. Việc để anh ta nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật sau khi gây tội lỗi như vậy là nguy hiểm.
 
Bạn cần phải tố cáo anh ta ra cơ quan công an để anh ta phải trả giá cho hành động xấu xa của mình đồng thời không còn cơ hội hãm hại người khác nữa. Việc này cho dù ảnh hưởng tới bạn nhưng nếu mọi người biết chuyện, sẽ dễ dàng thông cảm với bạn hơn.

Vấn đề thứ ba là người yêu bạn. Có thể anh ta không chấp nhận việc cô gái đến với mình đã mất trinh tiết nhưng việc bạn bị mất cái quý giá của đời con gái là do hoàn cảnh khách quan tác động chứ không phải chủ quan của bạn. Như thế anh ấy sẽ không thể trách được bạn. Đồng thời khi bạn dũng cảm tố cáo tay bác sĩ kia cũng khiến anh ấy trân trọng bạn hơn. Điều này sẽ khác với việc bạn giấu diếm và đến khi bị anh ấy phát hiện ra, mọi lời bao biện của bạn lúc đó đều bị anh ấy cho là dối trá và mất lòng tin vào bạn.

Một người đàn ông sẵn sàng yêu bạn bất chấp những nhược điểm bạn mang chắc cũng sẽ không nhỏ nhen từ bỏ bạn chỉ vì một sự việc không may mắn đã xảy ra với bạn. Có thể anh ấy sẽ trách bạn ngây thơ một chút và biết đâu càng yêu bạn hơn nếu như tay bác sĩ kia bị pháp luật xử lý thích đáng khi bạn dũng cảm tố cáo.

Một trường hợp xấu xảy ra là anh ấy không yêu bạn chăng nữa thì bạn vẫn có thể thoải mái tinh thần (đau khổ chia tay rồi sẽ chóng qua) hơn là việc lừa dối anh ấy và luôn sống trong sợ hãi nếu một ngày nào đó anh ấy biết được. Giả dụ bạn có giấu được anh ấy đến ngày kết hôn, khi anh ấy biết chuyện, không tin bạn và đòi chia tay, thử hỏi lúc đó bạn sẽ rối trí như thế nào?

Quan điểm của tôi là vậy, còn tùy bạn cân nhắc, Vy nhé!             

Chia sẻ
Đọc thêm