BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Nếu muốn nâng ngực, hãy làm sau khi lấy chồng

(aFamily)- Bạn là đừng phẫu thuật lúc này mà sau khi lấy chồng, nếu vẫn muốn thì mới làm. Bây giờ để tự nhiên, bạn sẽ tìm được ai thực sự yêu bạn, không phải vì những thứ giả tạo kia.

Gửi đến tác giả bài "Anh không chịu cưới tôi vì...ngực lép",

Chào bạn, chắc bạn với mình chắc cũng ngang tuổi nhau, mình cũng giống bạn, vòng 1 cũng không hấp dẫn. Mình dáng dấp chắc cũng không đẹp bằng bạn (mình cao 1m58 thôi).

Mình nghĩ con trai đa số ai cũng thích ngực đầy đặn 1 chút, nên ngày xưa khi yêu nhau đôi lúc mình cũng hơi thấy tủi thân và lo lắng. Bây giờ bọn mình cưới nhau rồi mình nghĩ vấn đề cũng không trầm trọng đến mức đấy đâu.

Sau đây là vài điều mình muốn nói với bạn:

1. Đầu tiên là chúc mừng bạn vì đã bỏ được gã kia, trong cái rủi có cái may, người thiển cận, không yêu mình và không trân trọng mình như thế, không xứng đáng để được đi cùng mình trong cuộc đời này.

2. Người ngực nhỏ vẫn được chồng yêu.

Cái này mình nhận xét có vẻ không được chủ quan cho lắm :). Nhưng mình thừa hưởng cái gen ngực nhỏ này là của mẹ mình :), nhưng mình thấy bố mình vẫn yêu mẹ mình, có vẻ như càng ngày càng yêu.
 
Ở cơ quan mình có chị vòng 1 khiêm tốn, nhưng cao ráo và đặc biệt là tính rất thú vị, mọi người trong cơ quan thỉnh thoảng đi chơi với nhau thấy 2 vợ chồng chị ấy vẫn tình cảm lắm. Còn chồng mình mình thấy vẫn yêu và trân trọng mình.

3. Vòng 1 to không phải là tất cả.

Dù gì nó cũng là 1 bộ phận trên cơ thể (bộ phận đặc biệt hơn những bộ phận khác chút ít), nên nó chẳng thể nào quyết định được quá nhiều thứ liên quan đến cuộc đời mình.
 
Ngày xưa đi học rồi đi làm, mình thấy những cô gái hài hòa hội tụ nhiều ưu điểm (hình thức ưa nhìn 1 chút, tính nết dễ chịu, chuyên môn được) luôn được các chàng trai để ý. Nếu đầy đủ những điều đấy mà chẳng may vòng 1 không được như mong ước thì cũng chả sao, nhân vô thập toàn, ngọc nào chả có vết.

4. Nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể có được

Sau khi sinh, có 1 số trường hợp ngực lớn lên. Bà trẻ mình là 1 ví dụ như thế. Nếu như nó không lớn lên, mà bạn vẫn muốn, bạn có thể phẫu thuật, không có vấn đề gì. Nếu bạn thích, nếu bạn thấy tự tin hơn.

Nói chung đã là con gái thì hiếm khi mãn nguyện với ngoại hình của mình lắm, không có khuyết điểm này thì khuyết điểm kia. Nên yêu bản thân mình, như thế sẽ thoải mái hơn.

Còn bản thân mình, mình khuyên bạn là đừng phẫu thuật lúc này. Sau này lấy về mà vẫn muốn thì phẫu thuật. Bây giờ để như thế này bạn sẽ tìm được ai thực sự yêu bạn hơn, không phải vì những thứ giả tạo kia.

Đừng đẹp nhất lúc này, mà hãy đẹp dần lên khi sống cùng chồng, như vậy mới khiến cho họ thấy mình ngày càng đẹp ra và cuốn hút :).
Chúc bạn vui.

Chia sẻ
Đọc thêm