BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Nếu ngực "phẳng", hãy kéo lại bằng kỹ năng chăn gối

(aFamily)- Mình bị thua kém cái này thì phải tự làm cho mình đáng ao ước hơn bằng việc khác: chăm sóc chồng con, công việc ngoài xã hội vẹn toàn, và đặc biệt là trên giường...

Hello Ruby!

Đọc bài than buồn của bạn, tôi thấy rất áy náy. Tại sao bạn như vậy mà lại buồn? Nếu người bạn trai của bạn chê bạn ngực lép không cưới thì anh ấy chẳng yêu bạn đâu.

Tôi ngày xưa cao 1m55 nặng 43kl, ngực bé xíu như mới lớn, eo nhỏ, mông cong... Thế mà người yêu tôi vẫn yêu say đắm và vẫn cưới tôi về làm vợ, cuộc hôn nhân của tôi rất hạnh phúc.
Sau khi sanh đứa con đầu lòng vú tôi rất nhiều sữa con tôi bú không hết và sau 1 năm không cho con bú nữa ngực tôi bắt đầu to lên lài lài rất đẹp. Sau đấy, tôi sanh thêm 1 đứa con nữa tôi trở thành người phụ nữ đẹp hoàn hảo cả 3 vòng. Năm tôi 40 tuổi vẫn mặc quần Jean aó T-shirt  rất đẹp, tóc tôi vẫn thả dài hay búi cao lên đỉnh đầu trông rất duyên dáng và chồng tôi vẫn rất tự hào về tôi. Bạn bè của tôi ai cũng thầm ganh tị về vòng 1 của tôi đấy, ngày xưa ai cũng bảo là nhìn tôi gì cũng được chỉ có cái là VÚ LÉP ... thế mà sau 20 năm gặp lại có nhiều người vẫn khen rằng: em xinh qúa và  đẹp hơn xưa!!

Thế đấy bạn ạ, mình bị cái này thua kém thì mình phải tự tin rằng mình có nhiều cái mà mọi người hằng ao ước mà không được,  rồi mình tự làm những cái mọi người ao ước duyên  dáng hơn, lo lắng cho chồng con vẹn toàn, công việc ngoài xã hội  cho tốt, và đặc biệt là trên giường bạn phải học hỏi từ nhiều người phụ nữ đủ mọi thành phần trong xã hội để mình giỏi hơn, hấp dẫn hơn.
 
Như thế, từ từ ông xã mình sẽ cảm thấy không ai đẹp và hấp dẫn bằng vợ mình cả. Tuy các ông ra đường vẫn thích nhìn đàn bà con gái hở cổ hở bụng, nhưng nhìn là nhìn vậy thôi chứ lấy vợ họ vẫn kén chọn người đàn bà thông minh, duyên dáng, chăm chỉ và chuyện ngực nhỏ hay to khi còn trẻ không thành vấn đề đâu bạn ạ.
Bluesky

Chia sẻ
Đọc thêm