BÀI GỐC Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

Bạn trai không chịu cưới vì tôi... ngực "lép"

(aFamily)- Yêu chơi để lấy cảm giác thì đuợc, còn để làm vợ, anh ấy nói sẽ không bao giờ chọn người vợ có vòng một khiêm tốn như em.

30 Chia sẻ

Ngực "lép" không có nghĩa "chuyện ấy" cũng "lép"

(aFamily)- Chị từng hỏi thẳng anh: "Ngực em nhỏ quá có làm anh mất hứng không?". Anh đã cười: "Em rất đẹp, rất "đàn bà" qua từng cử chỉ, lời nói, ánh mắt...".

Em gái,

Đừng buồn và lo lắng quá, vì chị cũng đã từng như em, từng sống trong sự tự ti, trong những nỗi sợ hãi giống em, vì thế chị rất hiểu em. Một số vấn đề chính chị định nói với em:

- Anh ta không hề yêu em, chỉ yêu tình dục. Tất nhiên tình yêu và cuộc sống vợ chồng không thể thiếu tình dục, nhưng không có nghĩa là đó là điều kiện số 1 của hôn nhân, hôn nhân cần tình yêu, sự đồng cảm, sự tôn trọng lẫn nhau nữa.

- Vòng 1 nhỏ không có nghĩa là không "giỏi" trong chuyện ấy. Trong thực tế, dù "to" hay "nhỏ", nếu thiếu tình yêu, thiếu đam mê và quan trọng là thiếu kỹ năng nữa, thì chuyện ấy luôn luôn là vấn đề.

- Chị khuyên em không nên làm phẫu thuật, vì rất nguy hiểm, nhiều rủi ro, "đồ giả" tất nhiên sẽ khó mang lại cảm xúc thật, cho cả 2 người.

- Em có thể làm mình hấp dẫn hơn bằng nhiều cách: chăm sóc mái tóc, làn da, nâng cao tri thức, cách cư xử duyên dáng, đáng yêu, ... và quan trọng nhất, em đẹp nhất khi em tự tin vào sự quyến rũ của mình.

Em biết không, chị cũng đã trải qua tuổi dậy thì và thiếu nữ trong mặc cảm giống em. Chị luôn cảm thấy sợ khi yêu một người nào đó và tưởng tượng đến cảnh họ phát hiện ra "bí mật" của mình. Nhưng khi gặp được anh ấy, chị hiểu anh ấy yêu con người chị, yêu những giá trị thật của chị chứ không phải chỉ vòng 1, vòng 2 hay vòng 3 của chị.

Bạn trai cũ của em không hề yêu em, anh ta chỉ quan trọng những quan hệ thể xác. Nếu anh ta yêu em thật lòng, em sẽ luôn là người đẹp nhất, cho dù em có xấu đến thế nào chăng nữa.

Thông thường chúng ta bị ám ảnh về các số đo, phụ nữ bị ám ảnh về số đo vòng 1 làm nên sự quyến rũ, đàn ông bị ám ảnh rằng người phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn thì khả năng chăn gối cũng hạn chế (cũng như họ luôn tin rằng nếu "cậu bé" của họ khiêm tốn thì khả năng của họ cũng hạn chế). Tất nhiên, không thể phủ nhận những số đo đó làm bạn quyến rũ và thu hút người khác phải nhanh chóng. Nhưng tất cả chỉ là sự quyến rũ ban đầu thôi em nhé, và nó có thể qua rất nhanh. Sự quyến rũ lâu dài đến từ tâm hồn, từ tri thức, từ cách ứng xử, từ đam mê dành cho nhau.

Chị cũng đã từng rất mặc cảm, và sợ yêu vì có lẽ chị là người cầu toàn, chị sợ mình sẽ không được yêu khi mình không hoàn hảo. Dù rất nhiều người đến với chị, nhưng phải đến năm 26 tuổi chị mới có tình yêu đầu tiên. Có lẽ, vì tình yêu lúc đó đủ mạnh để chị có thể "dũng cảm" đối mặt với nỗi sợ của mình, cũng như tình yêu của anh dành cho chị đủ lớn để chị cảm thấy được yêu thương và tôn trọng dù trong hoàn cảnh nào đi nữa.

Ban đầu chị cũng rất sợ khi nghĩ rằng sẽ bị "chê", nhất là mặc cảm khi nghĩ rằng vòng 1 nhỏ tức là khả năng chăn gối kém (đúng là hầu hết chúng ta đều nghĩ như vậy và đọc được ở đâu đó như vậy). Tất nhiên lúc đó kiến thức và kỹ năng "yêu" của chị là một số 0 to đùng.

Dù anh ấy luôn "yêu chiều" vòng 1 của chị (cũng màn hình phẳng giống em) như thể đó là tuyệt phẩm của tạo hóa vậy, nhưng ban đầu chị cũng khá mặc cảm. Chị từng hỏi thẳng anh rằng: "ngực em nhỏ quá có làm anh mất hứng không?". Anh đã cười và trả lời: Em rất đẹp, rất "đàn bà" qua từng cử chỉ, lời nói, ánh mắt ... Em luôn đẹp nhất trong mắt anh".(Cũng phải nói thêm rằng, chị cũng không quá xinh đẹp, chỉ là dễ nhìn một chút, trước khi lấy chị, anh có vô số bóng hồng vây quanh, toàn những cô gái "đẹp như mơ").

Chính vì anh đã khơi gợi những đam mê ẩn giấu trong chị bằng chính tình yêu của mình, chị đã không còn mặc cảm, chị đã luôn tự tin và thể hiện hết mình khi "yêu" (tất nhiên, chị cũng đã tìm hiểu thêm nhiều kiến thức và áp dụng chúng một cách tinh tế).

Nói như vậy để em biết rằng, em sẽ đẹp nhất trong mắt người mình yêu. Chỉ cần người đó yêu em, một chút khéo léo, một chút tinh tế, và tất nhiên là cả 2 phải hiểu biết cũng như không ngừng nâng cao kỹ năng chăn gối, thì chuyện ấy luôn luôn tuyệt vời.

Em hãy luôn sống tự tin, tin rằng mình thật sự quyến rũ, mình có nhiều giá trị khác để xứng đáng được yêu và được hạnh phúc, chắc chắn em sẽ tìm được người đàn ông thực sự của đời mình. Không phải người đàn ông nào cũng có suy nghĩ như bạn trai em đâu. Nhưng tất nhiên, hãy luôn cố gắng trở thành người phụ nữ đẹp nhé, bằng sự tự tin, bằng kiến thức, bằng cách ứng xử, bằng cách yêu bản thân hơn và chăm chút để mình đẹp hơn.

Ai cũng có nhược điểm em ạ, nhưng quan trọng là lấy những ưu điểm của mình để bù đắp những nhược điểm. Ngoài vẻ đẹp trong tâm hồn, hãy luôn chú ý vẻ đẹp bên ngoài nữa nhé. Em đã có ưu điểm là chiều cao rồi, giờ hãy chú ý đến nước da, mái tóc, nụ cười... Hãy luôn rạng rỡ, hãy luôn tự tin, em sẽ tìm được Mr. Right thực sự của mình.

Đôi lời nhắn nhủ tới em gái (cũng như rất nhiều bạn gái cùng hoàn cảnh), chị tin em sẽ hạnh phúc. Chúc em những điều tốt lành nhất.

Thân mến,

MCa

Chia sẻ
Đọc thêm