BÀI GỐC Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Các độc giả của aFamily hãy coi bài viết này như một nơi để giao lưu, làm quen và thông báo các thông tin offline... Các bạn có thể gửi dưới dạng comment hoặc bài chia sẻ.

25 Chia sẻ

Vài gợi ý cho việc tổ chức offline của độc giả aFamily

Ban tổ chức nên tổ chức thêm các buổi họp mặt ở nhiều địa điểm phong phú, đa dạng và làm sao để cho các đôi có xu hướng ghép lại với nhau dễ dàng hơn.

Thân gửi BBT Afamily và cả Ban tổ chức của các chương trình offline

Tôi rất tán thành những buổi họp mặt thành viên mục tâm sự Afamily thời gian qua và ghi nhận những đóng góp nhiệt tình của các thành viên ban tổ chức. Phải cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tạo ra sân chơi chung cho tất cả mọi người.

Nhân đây, tôi muốn đóng góp chút ý kiến thêm thế này:

Hiện tại chúng ta đã có 3 buổi họp mặt tại Hà Nội, sắp tới là buổi thứ 4 rồi. Tuy nhiên, chúng ta có vẻ thiên về ngồi quán cà phê hơi nhiều. Có lẽ mọi người đều nghĩ ngồi chung lại với nhau thì nói được nhiều chuyện và làm quen được lẫn nhau tốt hơn phải không? Cái này đúng thôi nhưng nếu ngồi nhiều quá lại sinh nhàm chán mất.

Có bạn đề nghị đi dã ngoại, một ý tưởng không tồi chút nào. Song có lẽ gần tết bận rộn, khó lòng thực hiện được. Vậy nên, rất mong ra tết, trong không khí vui xuân mới, tháng giêng ăn chơi, hội hè, ban tổ chức cố gắng tạo một chuyến dã ngoại gần gần vài vùng lân cận trung tâm Hà Nội chẳng hạn như Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Tây cũ…v.v để mọi người hào hứng và có nhiều kỷ niệm hơn.

Ngoài ra, mục đích các buổi offline của chúng ta không chỉ đơn thuần là kết bạn hay thêm bạn thêm vui mà chúng ta nến hướng đến những kết quả khả quan hơn. Ở đây có nhiều người cô đơn nên việc kết hợp họ lại thành những “couple” vô cùng cần thiết.

Muốn vậy, ban tổ chức nên tổ chức thêm các buổi họp mặt ở nhiều địa điểm phong phú, đa dạng và làm sao để cho các đôi có xu hướng ghép lại với nhau dễ dàng hơn. Chẳng hạn như đi công viên chơi đu quay hoặc lái tàu điện hay đạp vịt chẳng hạn. Chắc chắn sẽ có nhiều chàng trai mạnh dạn sẵn sàng mời các cô gái đi cùng mình và họ cũng có nhiều cách để thể hiện mình hơn.

Thỉnh thoảng phá cách một chút, có thể thuê xe đạp đôi và làm một hành trình vòng quanh Hà Nội. Đích đến cuối cùng có thể là điểm nào đó và các đôi tha hồ lượn lờ đường này đường kia, miễn là đúng giờ có mặt tại địa điểm để thảo luận là ok.

Bên cạnh đó, hội offline cũng cần có kinh phí gọi là quỹ. Quỹ này không những giúp ban tổ chức duy trì hoạt động mà có thể tổ chức thêm các cuộc thi gì đó (những trò chơi áp dụng cho các đôi tham gia) và phần thưởng là cặp vé xem phim hoặc nghe nhạc hay cái gì đó thuận lợi cho đôi cặp để các cặp đôi có điều kiện riêng tư tìm hiểu nhau hơn.

Không biết ý kiến của tôi thế nào, mọi người ủng hộ hay phản đối, xin cứ comment để chúng ta cùng thảo luận nhằm đưa hoạt động của các buổi offline thêm thú vị hơn.

Thân!   

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm