BÀI GỐC Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Các độc giả của aFamily hãy coi bài viết này như một nơi để giao lưu, làm quen và thông báo các thông tin offline... Các bạn có thể gửi dưới dạng comment hoặc bài chia sẻ.

25 Chia sẻ

Tường thuật offline 23/01 và kế hoạch du xuân

Chúng ta sẽ du xuân tại chùa Bồ Đề - Gia Lâm lúc 8h30' AM ngày 13/02/2012. Nơi đây rất nhiều trẻ em bị bỏ rơi, nhiều sinh linh bé bỏng và tội nghiệp đang rất cần sự giúp đỡ.

Hi all,

Chúc cả gia đình ta một buối sáng ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Hồng Luân xin cảm ơn tất cả mọi người đã tới dự buổi offline gặp nhau cuối năm 23/01. Buổi offline của chúng ta thành công rực rỡ và tốt đẹp, hihi.

Với trò chơi viết tâm sự những điều mình muốn chia sẻ thật độc đáo, tất cả các thành viên đã tham gia nhiệt tình và sôi nổi, đã viết thật nhanh viết thật nhiều, có những bức thư mà mình đọc thấy cảm động các bạn ạ, nhớ thương cha mẹ, nhớ thương những mối tình đã qua, nhớ thương quê hương khi đã phải xa nó, và kết ngay cả anh chàng ngồi đối diện mình.

Một bạn đã viết: "mặt anh tròn tròn, với cặp kính to, mà mình lại rất yêu thích Doremon, trông anh ấy giống Doremon nên mình vẽ luôn, hẻm có biết nhận được quà không nữa".

Các bạn biết không, tất cả những bức vẽ này, các bạn ấy muốn gửi thông điệp: Đó là tình yêu thương quý mến lẫn nhau, hãy giúp nhau qua mọi khó khăn thử thách dù cuộc sống này có chông gai, có "gân guốc", và không bằng phẳng, nhưng chúng ta hãy cố gắng lên nhé.

Một bạn viết "Anh ah, em rất yêu anh, dù hai chúng ta không cùng đi trên một con đường, nhưng chúng ta sẽ vẫn luôn nghĩ về nhau và cầu chúc cho nhau hạnh phúc...". Ôi thật cảm động phải không các bạn, hì....
Cuối cùng phần thắng đã thuộc về đôi Doremon - Một cặp vé xem phim vào ngày hậu Valetine 15/02/2011.

Sau tiết mục này là trò chơi: Cùng cho nhau ăn sữa chua. Ôi, thật là, trông buồn cười lắm, cả nhà cười rộn vang lên vì các cặp cứ phải "sờ sờ" xem mặt và miệng ở đâu, các đôi thật tăng tốc, có cả những bạn" cầm cả hộp sữa đổ vào miệng bạn trai thật nhanh" ẹc ẹc, các bạn chăm sóc nhau khá là tốt, ai cũng được "hóa trang bởi những cốc sữa chua đó" hihi.

Cặp giành được một cặp vé xem phim vào đúng ngày Valentine là cặp đứng thứ hai. Chúc mừng, chúc mừng anh chị nhé.... Anh chị nhớ đi cùng nhau nhé, không được "nhượng lại" cho ai đâu nha hihi.
Và còn nhiều điều nhiều điều nữa mà các bạn trao đổi tâm sự cùng nhau trong buổi này. Thay mặt BTCCT Hồng Luân xin cản ơn tất cả các bạn... Chúc cả nhà ta một năm mới đầm ấm và hạnh phúc...

Sau những giây phút trao đổi kế hoạch du xuân, cả nhóm đã quyết định du xuân chùa Bồ Đề - Gia Lâm - Hà Nội....
 
Chùa Bồ Đề - mái nhà của trẻ bị bỏ rơi

Nơi đây rất nhiều trẻ em bị bỏ rơi, nhiều sinh linh bé bỏng và tội nghiệp đang rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, dù một chút gì đó: Quần áo, sách vở cũ, giấy nháp.... nhưng nó cũng thật ý nghĩa và đem lại cho các bé nơi đây nụ cười và sự ấm áp...
 
Mọi sự đóng góp xin gửi về:Đỗ Hồng Luân - Chao cafe - Số 8 Thái Hà ( Sau 6h PM tất cả các ngày trong tuần). Chốt danh sách và quà, tiền ủng hộ vào ngày: 30/02/2011 (tức ngày 27/12 âm lịch).
 
Nếu các mem bận không thể tới ủng hộ được các bạn có thể chuyển khoản cho mình:

STK: 121 10 00 0056 226 (Ngân hàng BIDV – NH Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Hai Bà Trưng)
. Sau khi các bạn chuyển khoản, hãy gửi một tin nhắn với nội dung: Họ và tên người chuyển, số tiền vừa gửi, và số ĐT chính tới cho mình nhé, số của mình: 0986 436 413.

Cảm ơn các bạn nhiều... Các bạn yên tâm nha, tất cả số tiền các bạn gửi ủng hộ các bé của chùa, mình đảm bảo sẽ sử dụng vào đúng mục đích từ thiện, tất cả sẽ không xê dịch…

Lịch du xuân cầu may mắn và làm từ thiện vào ngày:

Thời gian: 8h30' AM ngày 13/02/2012 (tức ngày 11/01 âm lịch)
Gặp nhau tại Chao cafe Số 8 Thái Hà (Các bạn đừng Cao su nhé, chính xác giờ nha, để BTC sắp xếp và chúng ta cùng nhau bắt đầu đi).

Phương tiện: Xe máy, mặc thật ấm nha cả nhà.
Các bạn đăng ký để BTC sắp xếp cho phù hợp nhé....  Đăng ký với anh Bùi Đắc Dương: 0974 503 232.

Các bạn lưu ý: Đăng ký tới anh Bùi Đắc Dương để anh ấy lấy danh sách, còn tiền và quà các bạn chuyển Đỗ Hồng Luân, với mọi nội dung như trên nha... Danh sách ủng hộ mình sẽ lên đây để mọi người theo dõi.

Thân: Hồng Luân

 

Chia sẻ
Đọc thêm