BÀI GỐC Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Các độc giả của aFamily hãy coi bài viết này như một nơi để giao lưu, làm quen và thông báo các thông tin offline... Các bạn có thể gửi dưới dạng comment hoặc bài chia sẻ.

25 Chia sẻ

Con trai rất "hãi" con gái nói nhiều

Con gái nên nói năng nhỏ nhẹ, nói vừa phải, lắng nghe là chính. Chứ con gái cứ bô bô, nói không ngừng nghỉ, luôn mồm nói chen hay cướp lời người khác thì rất hãi.

Bạn iamme90 thân mến!

Xem cái tiêu đề “20 tuổi, tôi không có ai... thèm để ýcứ tưởng nhìn nhầm bạn 30 tuổi cơ đấy. Nghe chừng bạn kêu than sớm quá, mới có 20 cái xuân xanh, làm gì tới mức phải lo lắng như vậy.

Nói chung, yêu sớm, yêu lúc còn trẻ có nhiều cái thú vị, lãng mạn và tình yêu phải nói vô cùng đẹp. Tuy nhiên, nếu không vướng vào tình yêu, dành nhiều thời gian cho các việc ý nghĩa khác trong quãng tuổi này cũng đầy thú vị chứ sao. Nhiều bạn gái 20 đến 24 tuổi người ta đã cần yêu lắm đâu, muốn phấn đấu cho học hành, trau dồi kiến thức, kiếm được công việc ổn định, phù hợp với mình, giải tỏa lo lắng cho bố mẹ đấy.

Chuyện tình duyên vô cùng lắm, có người 18 tuổi mới lấy chồng, có người ngoài 30 mới đắt duyên còn tình yêu thì có thể nói lúc nào cũng có được. Chỉ có cái người mình yêu, người mình lựa chọn sẽ thế nào, có tương xứng với mình không?

Không phải không có ai để ý đến bạn mà có nhiều người nhòm bạn nhưng có điều bạn không ưng nên không thèm chú ý tới biểu hiện của người ta thôi. Đơn giản, các anh chàng đó không để lại ấn tượng với bạn nên bạn đầu thèm ngó ngàng. Còn những anh chàng bạn thích ngó thì người ta lại chưa kịp ngó bạn hoặc không ngó nên bạn có cảm tưởng không ai để ý mình đấy chứ.

Nghe bạn nói về bản thân mình như này Tôi đã tự hỏi mình rất nhiều lần, tại mình quá xấu xí sao? Bạn tôi đều nói tôi trông ưa nhìn, cười rất duyên. Tại tôi không biết ăn nói sao? Bạn tôi đều nói tôi nói chuyện hài hước, không vô duyên. Tại tôi không biết cách ăn mặc sao? Tôi tự thấy mình biết cách ăn mặc, và bọn bạn đều trầm trồ khen tôi mặc cái gì cũng đẹp. Tại tôi đòi hỏi cao sao?”, tôi cho rằng bạn khá hoàn thiện đấy. Vì vậy bạn hãy chú ý tới điều tôi nói ở trên, chịu khó để ý hơn tới những người bạn khác giới, khi bạn “phát tín hiệu”, thẩy nào cũng có “sóng” bắt vào, đấy là tín hiệu tình yêu đó!

Nếu như điều 1 của tôi không đúng, mới xét đến điểm “chưa đạt” của bạn. Đó chính là cái lỗi bạn nói ở cuối bài. Với những người có lỗi trên khuôn mặt giống bạn, đa phần họ thường tươi, cái này là ưu điểm đó nên không có gì phải ngại cả.
 
Chỉ tội hầu hết những người này hay mắc bệnh nói nhiều (tôi thấy bạn nói bạn hay thích trêu trọc mọi người cười nên xem ra cũng không kiệm lời lắm). Mà con gái nói nhiều thì con trai họ hay ngại.
 
Gì thì gì, làm con gái thường phải nói năng nhỏ nhẹ, nói vừa phải, lắng nghe là chính. Chứ con gái cứ bô bô, nói không ngừng nghỉ, luôn mồm nói chen hay cướp lời người khác, chưa thấy người đã thấy tiếng thì mọi người xung quanh cũng hơi ngại, nhất là người lớn khó tính.

Do đó, nếu bạn trót nói nhiều thì kiềm chế bớt đi nhé, để giữ cái duyên bên mình. Con trai chẳng bao giờ bỏ qua hay lãng quên những cô gái tế nhị cả.

Đơn giản vậy thôi, bạn gắng sửa nhé!

Vương Mai

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm