BÀI GỐC Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Các độc giả của aFamily hãy coi bài viết này như một nơi để giao lưu, làm quen và thông báo các thông tin offline... Các bạn có thể gửi dưới dạng comment hoặc bài chia sẻ.

25 Chia sẻ

Ước gì Valentine này, mình sẽ có người yêu

Vậy là một mùa Valentine lại đến mà em vẫn cô đơn. Tết này em tròn 22 tuổi như 22 mùa Valentine trôi qua, em vẫn chưa thật sự cảm nhận hết ý nghĩa của ngày này.

Em tự chúc cho mình năm tới sẽ không còn cô đơn như thế này nữa & nếu có viết nhật kí thì lúc đó em sẽ "viết hoa tên của Anh trong trái tim mình".

Chào bạn Nguyễn Trang,  tác giả bài viết "Anh ở đâu,  "một nửa" của em ơi?".  Đọc bài viết của Trang mình chợt nghĩ đến trước đây mình cũng đã từng hỏi như thế nhưng đến bao giờ sẽ có đáp án,  mình vẫn chưa trả lới được.

Tháng 2 đã đến rồi, mà tháng 2 lại có một ngày khá "trọng đại" của những đôi lứa đang yêu nhau - Ngày Valentine. Cảm xúc bỗng chốc ùa về khiến mình viết lên đôi dòng tâm sự như chính mình muốn đi tìm đáp án cho câu hỏi: "Anh ở đâu , một nữa của em?"

Vậy là một mùa Valentine lại đến mà em vẫn cô đơn. Ngồi viết vài dòng nhật kí này em nghĩ đến "anh", dù không biết anh là ai nhưng em vẫn muốn viết cho anh. . . người em chưa từng gặp.

Tết này em tròn 22 tuổi như 22 mùa Valentine trôi qua, em vẫn chưa thật sự cảm nhận hết ý nghĩa của ngày này, ngày mà người ta gọi là "Ngày LỄ TÌNH NHÂN". Có lẽ em chưa tìm thấy "anh", tìm thấy Tình yêu nên mới thế.

Em vô tình đọc được câu nói "Trong cuộc đời mỗi người , có một nữa của mình đâu đó". Em nghĩ là đúng, em cô đơn là vì em đang tìm anh và trên đời này đâu đó anh cũng đang tìm em, chỉ có một điều ta chưa nhận ra nhau, anh nhỉ!

Ngày lễ Tình Nhân đến thấy mọi người bên nhau có đôi có cặp em thấy chạnh lòng. . . rồi thầm nhủ "sẽ qua thôi mà". Không biết vô tình hay cố ý mà anh hàng xóm chở người yêu đi chơi lễ hỏi em "Sao không đi chơi với người yêu mà ngồi ỡ nhà  thế này?". Lúc đó em chỉ biết tủm tỉm cười thôi (Vì có người yêu đâu mà đi).

Valentine là ngày lễ thật đẹp và nhiều ý nghĩa, chỉ tại em cô đơn nên không hiểu hết đó thôi. Lúc đó em nghĩ đến anh nhiều nhiều lắm anh biết không?

Dẫu vậy em cũng không mong"kéo dài tình trạng này". Viết những dòng nhật kí này em nghĩ năm tới mình sẽ phải thay đỗi bản thân nhiều hơn, và biết đâu em gặp được anh thì sao. Hihi. . .

Em cần lắm điểm tựa cho mình những lúc em buồn anh đến bên cạnh đến cho em bờ vai, để biết rằng em luôn có anh cùng chia sớt buồn vui,  em muốn dựa đầu vào lưng anh để cảm nhận sự bình yên. Điều ước của em thật đơn giản phải không anh?

Em tự chúc cho mình năm tới sẽ không còn cô đơn như thế này nữa & nếu có viết nhật kí thì lúc đó em sẽ "viết hoa tên của Anh trong trái tim mình".

Anh à! Đến một ngày nào đó em gặp được anh, yêu anh điều đầu tiên em làm là đọc nhật kí này cho anh nghe. Anh thích nhé. . hihi.  

Thôi, em dừng bút. Hy vọng anh sẽ đọc được tâm sự này của em và sớm xuất hiện bên cạnh em để Valentine năm sau em sẽ cảm nhận được Hạnh phúc bên cạnh người mình yêu!

" Tôi đi tìm anh,  vâng tôi đã tìm
Có thể trên đời này đâu đó
Anh cũng đang tìm tôi như thế
Có một điều ta chưa nhận ra nhau".

Miền Nam, ngày nắng  xuân ấm áp. . .
hoatulip_usd89

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm