BÀI GỐC Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Các độc giả của aFamily hãy coi bài viết này như một nơi để giao lưu, làm quen và thông báo các thông tin offline... Các bạn có thể gửi dưới dạng comment hoặc bài chia sẻ.

25 Chia sẻ

20 tuổi, tôi không có ai... thèm để ý

Tôi 20 tuổi, đã trải qua một mối tình, nhưng từ sau mối tình đó không có một ai thèm để ý đến tôi cả.

Tôi không phải là một đứa con gái xấu xí. Tôi hòa đồng, thích chọc cho người khác cười, và thẳng tính, sống trong một môi trường có thể nói là tiếp xúc với rất nhiều con trai (học công nghệ, xóm trọ cũng toàn con trai), nhưng không có một chàng trai nào để ý đến tôi cả, tất cả chỉ coi tôi là bạn, chỉ là bạn mà thôi, không hơn không kém.

Tôi có nhiều bạn gái, và hiện giờ bọn nó đều đã có người yêu, chỉ còn mình tôi độc thân. Tôi đã tự hỏi mình rất nhiều lần, tại mình quá xấu xí sao? Bạn tôi đều nói tôi trông ưa nhìn, cười rất duyên. Tại tôi không biết ăn nói sao? Bạn tôi đều nói tôi nói chuyện hài hước, không vô duyên. Tại tôi không biết cách ăn mặc sao? Tôi tự thấy mình biết cách ăn mặc, và bọn bạn đều trầm trồ khen tôi mặc cái gì cũng đẹp. Tại tôi đòi hỏi cao sao? Có ai tán tôi đâu mà tôi đòi hỏi chứ hixhix, mà tôi thì cũng chỉ cần một bờ vai vững chắc cho tôi dựa vào là được rồi.

 

Đi đường thấy rất nhiều người xấu hơn mình có người yêu, bạn bè mình cũng thế, còn mình thì chả hiểu tại sao không ai thèm tán, mặc dù có rất nhiều người nhòm. Mỗi mình mình thắc mắc thì chả sao, đằng này, bọn bạn mình, người thân mình lần nào gặp mình cũng hỏi, hỏi rồi thắc mắc, mình biết trả lời sao, lúc đấy chỉ biết cười trừ cho qua, rồi lẩn nhanh hix, sao mình khổ thế.

À về ngoại hình thì mình chỉ có mỗi cái là hơi vẩu một chút, hix. Câu thường được nghe nhất khi đi đường hay lúc đi học là "em kia xinh thế mà vẩu". Không biết đó có phải là lí do không.
Mọi người đọc rồi cho mình xin ý kiến nhé.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm