BÀI GỐC Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Các độc giả của aFamily hãy coi bài viết này như một nơi để giao lưu, làm quen và thông báo các thông tin offline... Các bạn có thể gửi dưới dạng comment hoặc bài chia sẻ.

25 Chia sẻ

Đừng để lấy chồng muộn vì mối quan hệ quá hạn hẹp

Mình viết bài này cũng là muốn có thêm những người bạn, thêm bạn để sẻ chia, thêm bạn để học hỏi. Liên lạc với mình qua email ha.sang.nguyen@gmail.com.

Có thể nói đó là lý do chính cho việc lấy chồng muộn của mình!!!

Thời gian đúng là trôi qua quá nhanh, nhanh đến phát sợ. Mới ngày nào ra trường và mải miết xin việc làm thôi, đến bây giờ khi công việc đã ổn định rồi, nhiều lúc phải đối diện với sự cô đơn trống vắng và sẻ chia của một người đặc biệt đối với mình. Hiểu được nỗi lòng mong mỏi của cha mẹ, thực sự buồn...

Cũng có những lúc cảm xúc tràn đầy, quan tâm, thương nhớ người ta, con người mà, nhưng chỉ dừng ở đó và không đi đến đâu cả. Chỉ có thể nói đó không phải là duyên của mình, và mình chưa may mắn gặp được người của mình mà thôi!

Mình yêu công việc làm hiện tại của mình, mình học chuyên ngành Tiếng Anh và ra trường sau một vài nỗ lực, mình được làm đúng chuyên ngành, đúng công việc mà mình yêu thích, và công việc cũng không hề vất vả.

Nhưng, với một công ty quy mô nhỏ và ít nhân viên như thế, rồi mối quan hệ với đối tác cũng chỉ quẩn quanh với một vài người, và thường là những người lớn tuổi, nên không hy vọng tìm được một nửa của mình ở trong môi trường công việc. Mình có một vài người bạn thân thiết và yêu quý mình, mặc dù rất quan tâm đến tình trạng hiện tại của mình, nhưng các bạn ấy cũng không giới thiệu được cho mình một mối nào cả, bởi vì đơn giản mối quan hệ của các bạn ấy cũng hạn hẹp giống như mình.

Mình hoàn toàn không phải là một cô gái cầu toàn và kỹ tính. Mình càng không phải là một người sống nguyên tắc, vì mình ít khi đặt ra các nguyên tắc và bắt tự mình phải tuân thủ thực hiện. Mình cũng không đặt ra một danh sách các tiêu chuẩn cho chàng trai trong mơ của mình từ trước đến nay, và mình không có một tiêu chuẩn nào là bất di bất dịch cho chàng trai của mình cả. Lý do tất cả cũng chỉ là: mối quan hệ của mình thật hạn hẹp...

Mình là một cô gái có chút lợi thế về ngoại hình vì mình cao (1m62) . Mình không biết là mình nói chuyện có duyên không nữa, vì điều này có thể luyện tập theo thời gian nữa. Nhưng mình thường được mọi người xung quanh đánh giá là đáng yêu, sống tình cảm, nhẹ nhàng, vui vẻ và lạc quan.

Mình đầu 3 cũng đến rất gần rồi. Mối quan hệ hạn hẹp như thế, nhưng mình sống không hề khép kín đâu nhé. Mà ngược lại mình hiểu được rằng kết bạn với mỗi người bạn thú vị khác nhau sẽ làm cho cuộc sống của mình thêm nhiều màu sắc và động lực sống tốt đẹp như thế nào. Vì thế mà mình luôn quan tâm đến việc mở rộng mối quan hệ, có thêm những người bạn, để cùng nhau chia sẻ những câu chuyện hàng ngày, những sở thích và thói quen trong cuộc sống. Hạnh phúc, với mình, chỉ đơn giản như thế thôi!!!

Và tất nhiên, tình yêu sẽ tự tìm đến nếu người ra có duyên với nhau, phải không các bạn. Vì thế, mình lập topic này cũng là muốn có thêm những người bạn, thêm bạn để sẻ chia, thêm bạn để học hỏi. Mình tin rằng nếu mình chân thành thì mình sẽ có được những người bạn tốt và đồng cảnh ngộ như với mình bây giờ:). Mình chưa có kinh nghiệm tổ chức bao giờ, nhưng mình muốn thử, vì thế các bạn cả nam và nữ nếu muốn kết bạn sẻ chia niềm vui trong cuộc sống, hãy đừng ngần ngại liên lạc với mình nhé. Liên lạc với mình qua email ha.sang.nguyen@gmail.com.

Vào đây đọc thấy có nhiều tâm sự của những thành viên tầm tuổi mình, thấy hiểu và đồng cảm, tiếc rằng mình biết trang này hơi muộn!

Cảm ơn mọi người đã đọc!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm