BÀI GỐC Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Các độc giả của aFamily hãy coi bài viết này như một nơi để giao lưu, làm quen và thông báo các thông tin offline... Các bạn có thể gửi dưới dạng comment hoặc bài chia sẻ.

25 Chia sẻ

Đi nhầm lịch offline của aFamily, tôi kiếm được... người yêu

Chợt thấy tôi nhìn, cô ấy tiến lại và hỏi tôi có tham gia lịch offline của Afamily không.

Không thể phủ nhận Afamily là ngôi nhà mối lái tình duyên. Vì sau Alone giải tỏa sự cô đơn, giờ có thêm tôi nữa và chắc còn có nhiều người khác, chỉ có điều họ chưa tiện nói ra hoặc chưa có dịp bày tỏ.

Riêng tôi, nhân những ngày xuân vui vẻ này, tôi xin được kể cho các bạn chuyện tình duyên, cảm xúc của tôi hiện tại.

Tôi chưa từng tham gia một buổi offline nào của Afamily nhưng nhờ có lịch offline mà tôi có người yêu đấy. Nghe rất vô lý song sự thực là như vậy.

Khi bắt đầu có lịch offline, tôi đã lên kế hoạch tham gia nhưng vì hăng hái thế nào, tôi lại đi nhầm ngày, cụ thể trước một ngày. Đến quán, tôi cứ ngồi đợi và lúc quá giờ hẹn, không thấy ai, tôi bắt đầu sốt ruột và thấp thỏm, không hiểu sao mọi người đi đâu hết.

Đúng lúc tôi bắt đầu đứng lên đi nhờ một người bàn bên cho truy cập mạng thì từ đằng xa, có cô gái bước đến, ánh mắt ngó nghiêng tìm kiếm và có vẻ không thấy đối tượng nên cô ngại ngùng muốn bước ra. Chợt thấy tôi nhìn, cô ấy tiến lại và hỏi tôi có tham gia lịch offline của Afamily không. Tôi mừng rỡ gật đầu và rằng chưa ai đến, đang chờ. Vậy là hai chúng tôi ngồi lại với nhau. Cuộc hàn huyên trong chờ đợi bắt đầu.

Tôi từng là cựu sinh viên của trường em đang học. Em là sinh viên năm cuối nên có nhiều điều thắc mắc đến khóa luận, ra trường xin việc. Còn tôi, đã từng trải và có kinh nghiệm tất cả những cái đó. Mọi thứ em hỏi được tôi trả lời như một nhà thông thái cũng như cách giải quyết của tôi khiến em ngưỡng mộ.

Em từng ở đúng khu trọ mà tôi bao năm đóng đô ở đó, bà chủ nào tôi cũng thuộc vanh vách từng đức tính tốt xấu, những tệ nạn ở khu trọ đó và nên làm gì khi ở đấy. Ôi, em chăm chú nghe tôi một cách say mê đến lạ lùng.

Bất ngờ nhất, tôi phát hiện được ra em lại cùng quê Hải Phòng với tôi, hai huyện chẳng cách xa nhau mấy. Thế mà không hiểu sao, lúc đầu tôi không nhận ra nổi giọng của em, chỉ đến khi em nói vài từ lóng, tôi mới mạnh dạn hỏi và khẳng định. Em gật đầu xác nhận đồng hương. Tôi vẫn chưa hết bàng hoàng.

Đến khi tôi rút máy điện thoại xin số của em thì đồng hồ đã chuyển sang 21h30, tôi với em à lên chuyện offline. Để rồi, tôi đi xác thực và biết là mình đến trước một ngày. Chúng tôi nhìn nhau như hai kẻ từ hành tinh lạ rơi xuống rồi mỉm cười ái ngại cho chuyện đi nhầm của mình.

Hôm sau, chúng tôi tự cho phép offline riêng. Thêm một buổi hàn huyên vô tiền khoáng hậu. Tôi cảm em lúc nào mà nhanh thế.

Lịch hẹn của chúng tôi nối dài qua noel, tết dương lịch và cảm xúc cũng tiến triển như quy luật tất yếu của tình yêu.

Đêm giao thừa vừa qua, dưới chùm pháo hoa giao thừa, tôi đã thì thầm vào tai em ba chữ “anh yêu em”. Thấy nụ cười trên môi em e ấp, em ngả vào ngực tôi. Bàn tay tôi đan vào tay em. Những ngón tay từ từ khép lại. Mùa xuân và tình yêu đã đến!

Xin chúc cho tất cả mọi người trong afamily.vn còn cô đơn, sớm có được may mắn như tôi!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm