BÀI GỐC Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Các độc giả của aFamily hãy coi bài viết này như một nơi để giao lưu, làm quen và thông báo các thông tin offline... Các bạn có thể gửi dưới dạng comment hoặc bài chia sẻ.

25 Chia sẻ

Offline cuối năm của độc giả aFamily 23/01

Địa điểm: Chao cafe, số 8 Thái Hà. Ngày: 23/01/2011 (tức 20/12 âm lịch). Thời gian: 7h00'' PM.

Một năm cũ đã trôi qua, và một năm mới nữa bước tới. Chúng ta, tất cả các bạn độc giả AF, muốn tìm bạn để chia sẻ, muốn tìm một ai đó để nói hết những điều mình muốn nói, những chuyện mà mình đã, đang và chưa làm được trong năm cũng như những thành tích, những dự định trong năm mới, những tâm sự buồn vui, trăn trở, và nhiều nhiều điều khác nữa...

BTC offline rất vui vì các bạn luôn đồng hành cùng AF trong thời gian qua, các bạn đã mạnh dạn nói hết những điều mình muốn chia sẻ qua mục tâm sự của AF, và ngày hôm nay, BTC quyết định tổ chức một buổi offline gặp nhau cuối năm.

Để thân thiện hơn, gắn kết hơn, hiểu nhau hơn cũng như cùng nhau xây dựng mục tiêu cho những lần gặp gỡ tiếp theo, các bạn hãy tham gia buổi gặp tới bằng cách đăng ký với anh "Bùi Đắc Dương - phụ trách liên lạc". Xin được bật mí là anh ấy "ga lăng nè, đẹp trai nè và....", tìm hiểu sau nhé.


Bước 1: Gửi mail với nội dung Họ tên đầy đủ, mail, điện thoại về hòm thư buidacduong@gmail.com
Bước 2: Khi gửi mail xong các bạn gọi về số 0974 503 232, "Alo mình vừa gửi mail đăng kí thành viên AF và dự buổi ọp ẹp tới, bạn check giùm mình nhé”, đại loại thế.
 
Địa điểm: Chao cafe, số 8 Thái Hà
Ngày: 23/01/2011 (tức 20/12 âm lịch)
Thời gian: 7h00'' PM
"Vé vào cửa": 100k/1 thành viên,
sẽ đóng ngay khi tới các bạn nhé, hì. BTC muốn các bạn sẽ không phải bận tâm nhiều về tiền bạc và rích rắc trong các mục tiếp theo nên sẽ thu trước nhé. Thủ quỹ: Đỗ Hồng Luân. Mình sẽ gửi bảng Kinh phí ngay sau khi buổi offline kết thúc, chậm nhất là ngày thứ hai tính từ bắt đầu buổi offline, "Tiền bạc, tài chính phải minh bạch rõ ràng mà” hihi.
Quỹ trước còn: 833 - 200
(tiền điện thoại để Anh Dương liên lạc thông báo cho mọi người)= 633k.
Mình rất vui khi các bạn đăng kí tham gia là thành viên chính thức.
Ah, có lẽ tới đây các bạn sẽ thắc mắc tại sao lại không đi dã ngoại nhỉ? Hihi, thành thật BTC cũng rất muốn đi dã ngoại, nhưng sau buổi họp của BTC thì thấy tình hình thời tiết không khả thi, BTC muốn buổi cuối của năm sẽ là buổi ấm cúng, chúng ta quây quần bên nhau, bên những ngọn nến ấm áp, và để chia sẻ nhiều hơn nữa.
Vì vậy chúng ta lại tới một nơi quen thuộc, một nơi mà chúng ta đã bắt đầu, đã cùng nhau chia sẻ, tâm sự, chơi các trò chơi vui nhộn, để gần nhau hơn và đã để lại cảm giác ấn tượng, vui vẻ, hạnh phúc suốt trong thời gian qua, đó là Chao cafe, không gian yên tĩnh, khoảng riêng, chúng ta dễ tâm sự và bàn bạc công việc và nhiều điều nữa. nào nhanh lên các bạn...
Tết tết tết tết đến rồi... oa, câu hát có vẻ hấp dẫn... Chắc không đây hihi? Rất vui gặp mọi người vào đợt tới nhé.
Hẹn gặp lại các bạn....
Thân: Hồng Luân

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm