BÀI GỐC Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Các độc giả của aFamily hãy coi bài viết này như một nơi để giao lưu, làm quen và thông báo các thông tin offline... Các bạn có thể gửi dưới dạng comment hoặc bài chia sẻ.

25 Chia sẻ

22 tuổi và xinh xắn, tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại!

Tôi có 1 số điểm khiến bản thân mình khá là tự hào như đôi mắt to, cặp lông mày dài, đậm và 1 chiếc má lúm đồng tiền.

Khi nhìn tiêu đề bài viết "22 tuổi, tôi chưa có mảnh tình vắt vai" của bạn SN, tôi click vào ngay vì thấy có vẻ giống mình quá. Nhưng đọc kĩ bài viết của bạn, tôi thấy suy nghĩ của chúng ta thực sự rất khác nhau.

 Đến tháng 10 này tôi mới 22 tuổi, chuẩn bị ra trường đến nơi rồi. Trước khi vào đại học, bố mẹ tôi có trêu là: "Kiểu gì không đến năm thứ 2 đại học con cũng sẽ có người yêu cho mà xem". Bố mẹ nói thế cũng đúng vì tôi từ bé đã rất háo sắc, biết thích từ hồi mẫu giáo, và lúc nào cũng thích những cậu nhóc đẹp trai nhất lớp.
 
Ấy thế mà đến năm thứ tư rồi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Bố mẹ tôi tuy không nói thẳng ra nhưng dạo này cũng hay hỏi han tôi về chuyện yêu đương. Tôi chẳng thấy lo lắng tí nào, nhưng dạo này con bạn thân nhất chuẩn bị có người yêu nên tôi cũng hơi chột dạ. Nó mà yêu rồi thì tôi cô đơn lắm.


Chuyện tôi chưa có mảnh tình vắt vai chắc chắn không phải xuất phát từ lý do ngoại hình. Tôi nói ra trước để các bạn độc giả biết là tôi không phải là 1 cô gái quá xấu, không ai thèm để ý. Vì khá thích hư vinh nên cho phép tôi tự PR về bản thân 1 tý nhé. Xin đừng ai ném đá! (Nếu có ném tôi cũng không sợ). ^ _ ^

Tôi không quá đẹp nhưng hầu như đi đâu cũng được khen là xinh. Cũng có 1 số điểm khiến tôi khá là tự hào, như đôi mắt to, cặp lông mày dài, đậm và 1 chiếc má lúm đồng tiền. Còn những điểm khiến tôi thấy hơi đau khổ thì xin phép không đề cập ở đây. Vì là PR nên chỉ nói những điều tốt thôi, biết đâu có bạn nào cảm thấy hứng thú với bài viết của tôi mà muốn làm quen thì sẽ không phải băn khoăn nhiều về vấn đề ngoại hình.

Tôi sinh cung Thần Nông. Theo tử vi phương Tây, người ta nói các cô gái sinh cung Thần Nông thường yêu ghét rất mãnh liệt, không chỉ trong tình yêu mà trên tất cả các phương diện. Có lẽ đó là một trong những lý do mà tôi chưa có người yêu.

Mặc dù háo sắc nhưng từ trước đến giờ tôi chỉ rung động trước 1 người. Lần đầu tiên gặp nhau cách đây 6 năm, hồi tôi 16, còn cậu ấy mới 15, tôi đã biết: Phen này thì mình chết thật rồi, sét đã đánh trúng. Sao người ta có thể nhớ 1 người đến thế? Mỗi sáng thức dậy người đầu tiên tôi nhớ đến là cậu ấy, trước khi đi ngủ người cuối cùng tôi nghĩ đến cũng là cậu ấy. Tôi hay cười ngẩn ngơ 1 mình, gặp cậu ấy là tim đập loạn xạ, khi cậu ấy cười với tôi thì trời đất dường như đang quay cuồng, thời gian ngừng lại.

Sao tự nhiên tôi lại viết văn hoa thế nhỉ? Có lẽ đó chỉ là thứ tình yêu trẻ con, nhưng nó là những cảm xúc mãnh liệt nhất, chân thật nhất mà tôi từng dành cho 1 chàng trai. Tôi luôn tự hỏi không biết sau này mình có thể có lại được cái cảm giác đó hay không? Tôi thích cậu ấy suốt gần 5 năm, mặc dù cách đây 4 năm cậu ấy đã nói chỉ coi tôi như chị gái, thật đau khổ làm sao! Lên đại học tôi cũng chẳng gặp lại cậu ấy nữa nhưng tôi vẫn chỉ thích cậu ấy. Vậy nên trong tầm mắt tôi chẳng hề còn bất cứ 1 chàng trai nào! Nhưng giờ thì, cậu ấy đã chẳng còn có bất cứ 1 chút ý nghĩa nào với tôi nữa rồi.

Tôi có nhiều sở thích lắm nên ít khi có thời gian để quan tâm tới chuyện tình cảm. Tôi thích âm nhạc, thích đọc truyện Trung Quốc, thích xem anime (phim hoạt hình Nhật Bản), thích mua sắm. Có lẽ ngoài học ra mà thực hiện bằng đấy sở thích thì không còn thời gian yêu cũng là phải.

Nhưng trên hết, lý do tôi vẫn chưa có người yêu là vì chàng trai mà tôi chờ đợi vẫn chưa xuất hiện. Tôi cũng mặc kệ!

Sau này không phải mình sẽ còn cả cuộc đời để yêu sao? Độc thân được có mấy năm nữa thôi là quý giá lắm, tôi phải tận hưởng cho bằng hết đã!

Tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Còn khi nào anh ấy xuất hiện thì chắc chắn tôi sẽ không để anh ấy thoát đâu! Tôi đã biết rằng để thích 1 người là khó thế nào rồi!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm