BÀI GỐC Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Các độc giả của aFamily hãy coi bài viết này như một nơi để giao lưu, làm quen và thông báo các thông tin offline... Các bạn có thể gửi dưới dạng comment hoặc bài chia sẻ.

25 Chia sẻ

Gửi tác giả bài "22 tuổi, tôi chưa có mảnh tình vắt vai"

Ngày lễ, chủ nhật mọi người tay trong tay đi chơi, mình thấy rất tủi thân nhưng mình tự an ủi mình con trai phải xem sự nghiệp lên hàng đầu...

Gửi tác giả bài "22 tuổi, tôi chưa có mảnh tình vắt vai".
 
Chào bạn! Đọc tâm sự của bạn mình thấy hình ảnh của mình trong đó.

Mình là một chàng trai sinh ra từ mảnh đất của khúc ruột mình miền Trung. Từ nhỏ mình đã được ba mẹ nhắc nhở muốn thoát khỏi cái nghèo không có cách nào khác đó là cần phải học thật giỏi để kiếm cho mình một công việc ổn định. Vì thế thời gian học cấp 3 mình chỉ biết vùi đầu vào học với mục đích là được bước chân vào giảng đường đại học. Dù không ít cô gái đeo đuổi nhưng hồi đó mình nghĩ yêu sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập nên đã tạm gác chuyện yêu đương lại.

Rồi ước mơ của mình cũng thành hiện thực, mình đã đậu vào trường mình mong muốn, trong suốt 5 năm học đại học, mình tập trung vào học tập. Thời gian rảnh mình phải đi làm thêm nên mình cũng không tính đến chuyện yêu đương. Vả lại bạn bè mình toàn những người độc thân, khi vui buồn hay ai có chuyện gì alo cái là tụi nó đến liền.

Mình nghĩ khi mình chưa có sự nghiệp ổn định thì yêu chỉ làm khổ người khác. Những ngày lể chủ nhật cả bọn tụ tập lại nấu nướng rồi đi chơi rất vui vẻ.

Rồi khoảng thời gian sinh viên cũng đi qua, mọi người lại chia tay nhau để tìm cho mình tương lai mới. Mình đã chọn cho mình mảnh đất hứa là Sài Gòn, mình đã cuốn theo nhịp sống xô bồ ở đây.

Hơn một năm đi làm có lúc trái tim mình rung động trước vài bạn gái nhưng trái tim lại đóng lại. Những ngày lễ, chủ nhật mọi người tay trong tay đi chơi, mình thấy rất tủi thân nhưng mình tự an ủi mình con trai phải xem sự nghiệp lên hàng đầu và cái gì đến sẽ đến, mọi người đều có duyên số nên mình cũng không thấy buồn nữa.

Mình nghĩ, mình và bạn rồi sẽ mình được một nửa của mình do duyên số chưa đến bạn à, hãy vui lên và tự hào về mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm