BÀI GỐC Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Góc giao lưu, làm quen, thông báo lịch offline của độc giả aFamily

Các độc giả của aFamily hãy coi bài viết này như một nơi để giao lưu, làm quen và thông báo các thông tin offline... Các bạn có thể gửi dưới dạng comment hoặc bài chia sẻ.

25 Chia sẻ

Offline mừng 8/3 của độc giả aFamily Sài Gòn

Buổi offline với nhiều trò chơi, tiết mục văn nghệ và phần phát quà hấp dẫn bắt đầu từ 15h ngày 6/3/2011 tại Café KHƯƠNG CÁT, 122 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP.HCM.

Bạn đã có kế hoạch gì cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3? Xin mời các bạn hãy đến với buổi gặp gỡ và giao lưu cùng các thành viên của HỘI ĐỘC THÂN AFAMILY. Đây là tấm lòng của HỘI ĐỘC THÂN muốn dành riêng cho chị em một ngày vui và cho tình bạn của chúng ta thêm gần gũi, thân thiện.

Ai cũng biết Quốc tế Phụ nữ là một trong những ngày trọng đại của các chị em phụ nữ xinh đẹp. Đây cũng là cơ hội để đấng mầy râu được chứng minh tài năng của mình, và hơn hết là mang lại cho chị em phụ nữ những tình cảm chân thành nhất.

Với những lý do thiết thực trên, HỘI ĐỘC THÂN AFAMILY tổ chức một buổi offline nho nhỏ chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, và cũng là dịp để các bạn nam bày tỏ tấm lòng với các bạn nữ xinh đẹp của chúng ta. Chương trình giao lưu trên tinh thần Phụ nữ, Phụ nam không có ai để đi chơi thì đi với  HỘI ĐỘC THÂN AFAMILY nhé!


Chương trình bắt đầu từ 15h00 (Tổ chức sinh nhật cho bé Mai) và 18h00 dành cho chương trình offline, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn không khí thân mật, vui vẻ để các bạn có cơ hội gặp mặt, làm quen với nhau, kết bạn, kết đôi.... Và còn nhiều trò chơi thú vị, cùng hàng tá phần quà hấp dẫn đang mòn mỏi chờ các bác tới rinh về.        

I- Thành phần

- Tất cả các thành viên AFAMILY đều có quyền đăng ký tham dự.

II- Thời gian, địa điểm

-   Thời gian 1: 15h00 chúa nhậtngày 06-03-2011 (Tổ chức sinh nhật cho một thành viên có bài viết HOT đang được chú ý trên aFamily).

-   Thời gian 2: 18h00chúa nhậtngày 06-03-2011 (Tổ chức chương trình offline chủ đề 8 tháng 3).

-   Địa điểm: Café KHƯƠNG CÁT  122 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP Hồ Chí Minh.

-   Chỉ  dẫn: Nằm gần sân khấu kịch SÀI GÒN. Kế bên là Café CHIÊU.

II-   Nội dung

    1. Tuyên bố lý do tổ chức buổi offline và phát quà cho các bạn nữ nhân ngày 8 tháng 3 (Tất cả các bạn nữ tham gia đều có quà).
  2. Chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc do các thành viên NAM trong Hội Độc Thân thể hiện cùng sự tham gia đông đảo của các cư dân AFAMILY..
  3. Tổ chức trò chơi tập thể.
  

Chúng tôi xin trân trọng mời tất cả mọi người quan tâm hãy đến với chúng tôi. Hãy đến và cùng tạo một không khí thật vui vẻ với những người độc thân các bạn nhé!

CHI TIẾT CÁC TRÒ CHƠI :

1. Có 1 cái mâm sẽ được đưa ra ở trò này, trên mâm là 15 tờ giấy ghi chữ “chúc”, 10 tờ chữ “mừng” và chỉ 5 tờ ghi “8-3”. Nhiệm dzụ của các boy nhà mình là tìm đủ hàng chữ  “chúc mừng 8-3”. Chơi như thế nào thì xin mời các bác tham gia đi rồi biết Heheehheheh..

2. Trong trò thứ hai này, bạn nam sẽ chuyền bong bóng cho bạn nữ bằng…..

3. Khi còn trong giai đoạn tăm tia thì chàng nào cũng gặp phải cái tính đanh đá, chanh chua, chảnh chẹ của các nàng, và đây là cơ hội để các chàng trai chứng minh sự chịu đựng cao của mình, trò chơi này sẽ khiến người tham gia rơi nước mắt, còn người xem thì ứa nước miếng……

Và còn 1 bất ngờ nho nhỏ nữa BTC xin được giữ bí mật đến phút cuối. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ chúc các bạn nữ luôn vui vẻ, xinh đẹp, và gặp nhiều may mắn!.                                                             
 

Chi phí: 100k/bạn

Mọi chi tiết và việc đóng góp vui lòng liên lạc với LAN qua điện thoại, qua blog 360 và yahoo!ID: landalat2001. Thông tin liên hệ: ĐT: 0917 535 965 – 0906 343 628.  Hoặc các bạn có thể liên lạc qua:

- Mr Hoàng: 0934 406 757, huyhoangtran_79

- Ms Huê:  0121 99 44 740,  dizzy_love_you

MẪU ĐĂNG KÝ:

Nick Yahoo:...........................................
Tên:................................................
Số điện thoại:...................................
Số lượng đăng ký:............................

(Vì mỗi bạn nữ tham gia đều có quà nên các bạn đã đăng ký mà bận việc đột xuất không thể tham gia xin vui lòng cho BTC biết nhé!  Các bạn hãy tham gia và đăng ký để chúng tôi được chuẩn bị chu đáo trước 16h00 ngày 5/3/2011 (thứ 7).

Các thành viên của AFAMILY hãy theo dõi để biết thông tin của buổi gặp gỡ này (sẽ thông báo trước 16h00 ngày 5/3).

 Rất mong sự có mặt đông đủ và hưởng ứng của các thành viên AFAMILY để buổi họp mặt và gặp gỡ thêm phần hấp dẫn!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm