BÀI GỐC Yêu qua mạng, lợi hay hại?

Yêu qua mạng, lợi hay hại?

(aFamily)- Hắn đang nói nghiêm túc hay lại như một kẻ chơi bời trong thế giới ảo? Tại sao một người như hắn lại phải tìm tình yêu qua mạng nhỉ?

44 Chia sẻ

"Một nửa" đích thực của tôi là một người quen qua mạng

(aFamily)-Tôi đang rất hạnh phúc khi đang yêu 1 người qua mạng.

Tôi và anh biết nhau đã 3 năm nhưng chỉ chính thức quen nhau được 3 tháng thôi nhưng tình yêu của chúng tôi rất đẹp mặt dù chúng tôi yêu nhau qua mạng và ở xa nhau.

Cách đây 3 năm tôi và anh vô tình quen nhau qua 1 trò chơi online. Lúc đo tôi cũng không chú ý nhiều gì về anh vì tôi nghĩ đó là 1 người xa lạ và chỉ làm quen với anh để có thêm 1 người bạn.

Lần đầu tiên anh điện thoại cho tôi vào 1 buổi chiều và tôi ngay tức khắc bị thu hút bởi giọng nói của anh, một giọng nói thật sự ấm áp mà chưa bao giờ tôi thấy ấn tượng đến như vậy.

Từ lúc ấy tôi và anh thường xuyên online nói chuyện với nhau, tâm sự với nhau những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mỗi người. Rồi 1 thời gian sau, anh nói thích tôi và tôi đã từ chối anh vì tôi nghĩ đó chỉ là 1 người trên mạng thì làm sao tôi đủ tin tưởng vào anh để có thể dành tình cảm cho anh.

Sau đó tôi yêu và quen 1 người khác. Lúc ấy tôi và anh ít liên lạt với nhau, đến khi biết tôi đã quen người khác anh buồn lắm nhưng vẫn luôn bên cạnh chia sẻ với tôi những lúc tôi buồn.

Cuối cùng chuyện gì đến cũng phải đến, tôi và người ấy chia tay. Chính luc này định mệnh đã gắn chặt anh vào với tôi. Anh luôn lắng nghe những lúc tôi buồn, luôn chia sẻ với tôi những khó khăn để tôi có đủ sức mạnh vượt qua nỗi đau trước mắt.

Dần dần trở thành thói quen, ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện với nhau bằng nhiều cách. Những ngày không liên lạt với anh tôi cảm giác mình đang thiếu mất 1 cái gì đó trong cuộc sống này. Càng lúc tôi càng mong muốn được gặp anh. Anh biết rõ tất cả về tôi, đôi lúc tôi nghĩ cuộc đời này sinh ra anh là để anh là của tôi.

Có lẽ ôi đã yêu anh từ lâu lắm nhưng không nhận ra hay tôi vẫn tự dối lòng mình tôi sẽ không bao giờ yêu người trên mạng. Đến một ngày tôi và anh gặp nhau, trước mặt tôi là một người hoàn toàn xa lạ nhưng giọng nói lại vô cùng thân thuộc. Lúc ấy tôi mới thật sự nhận ra rằng tôi yêu anh rất nhiều và tôi đã nhận lời quen anh mặc dù chúng tôi ở xa nhau 450km.

Tôi và anh thỉnh thoảng gặp nhau 1 lần nhưng chúng tôi lại vô cùng hạnh phúc trong thời gian đó. Có lẽ vì lòng tin và tình yêu giữa chúng tôi quá mạnh mẽ nên dù có ở xa nhau hay ít gặp nhau thì chúng tôi vẫn luôn nghĩ về nhau.

Hằng ngày chúng tôi vẫn liên lạc với nhau và tâm sự với nhau tấc cả mọi chuyện. Chúng tôi cũng đã nghĩ đến chuyện tương lai khi tôi và anh học xong có việc làm ổn định sẽ cưới nhau. Có thể các bạn nghĩ rằng tình yêu trên mạng như vậy thì chuyện cưới nhau có hay không nhưng các bạn hãy nghĩ rằng khi yêu nhau dù có là cách nào hay ở xa nhau như thế nào thì chỉ cần tin tưởng nhau, lúc nào cũng nghĩ về nhau thì chắc rằng cuối cùng cũng sẽ có 1 happy ending thôi.

Đôi lúc chúng tôi cũng cảm thấy mệt mỏi và tưởng chừng như sẽ buông xuôi nhưng với tình yêu mãnh liệt đó tôi và anh không thể nào buông được. Mỗi lúc giận nhau xong chúng tôi lại cảm thấy yêu nhau cần nhau nhiều hơn. Tôi và anh thầm hứa với nhau rằng chúng tôi quen được nhau rất khó khăn nên chúng tôi phải luôn trân trọng và giữ gìn tình yêu này. Đến giờ phút này tôi vẫn đang rất hạnh phúc với tình yêu mình đang có và tôi nghĩ rằng anh chính là 1 nửa của đời tôi.

Chia sẻ
Đọc thêm