BÀI GỐC Mùa cưới đến rồi, tôi thèm được lấy vợ

Mùa cưới đến rồi, tôi thèm được lấy vợ

(aFamily)- Tôi khao khát có vợ như những người bạn của tôi. Nhưng tôi đâu có cô gái nào để cầu hôn lúc này?

50 Chia sẻ

Tường thuật offline đón Noel thành công của độc giả aFamily

Một buổi tối thật ý nghĩa, thật vui và hạnh phúc của các thành viên AF và những người bạn của thành viên AF.

4h30' PM:  Ban tổ chức có mặt tại công viên Nghĩa Đô, chuẩn bị chỗ ngồi, làm việc với Ban quản lý công viên để mọi người có một chỗ vui chơi thoải mái mà không lo "bị đuổi" vì ngồi lên cỏ. Hihi. Bí mật nhé, vì lộ thông tin này ra là bị bắt đó, haha.....

Không khí noel mỗi lúc càng vui hơn trong mỗi thành viên, với những ánh mắt làm quen, nhìn nhau nhẹ nhàng trong bóng tối mờ mờ ảo ảo của nến và những cây đèn thưa thớt trong khuôn viên. Ở giữa là cây đào, xung quanh là quà, hoa, bóng bay... và các member.

BTC lần lượt đón các bạn từ cổng vào:

- Alo, chị Luân ah? Em đang đứng cổng nè, đi vào như nào chị?
- Ah, chị đây, em nhìn ở cổng có một anh quàng khăn đỏ, cao to đẹp trai... và có biển
aFamily đó, rồi anh đó chỉ dẫn em tiếp nhé, hoặc em rẽ trái nhìn thấy rất nhiều bóng bay và nến, đó là chỗ mọi người đang quây quần đó…

Rất nhiệt tình, hân hoan chào đón mọi người, càng lúc số lượng càng tăng, lên đến gần 55 bạn. Ui, thật là đông.

6h30': Chương trình bắt đầu...

Tiết mục đầu tiên của mọi người là giới thiệu về chính bản thân mình, tên, nghề nghiệp, chắc hẳn nào các bạn cũng thắc mắc tại sao không giới thiệu tuổi? À, cũng vì BTC muốn mọi người hòa đồng hơn trong buổi này. Lọt vào "mắt xanh" của nhau thì hãy tự tìm đến nhau nhé, hì.


Sau tiết mục giới thiệu là tiết mục trò chơi kẹp bóng giữa hai người, nghe theo tiếng hát của các bạn. Ai về đích trước, không vỡ bóng thì đôi đó giành phần thắng về mình, trò chơi có lượt đi và lượt về (5 đôi tham gia: 1 nam và 1 nữ).

- Úi, úi, các đội xông pha tới đích. Hai chàng trai non trẻ tí nữa thì bị các member cho bay khỏi cột đích hì, các bạn xông pha mạnh mẽ quá, có đôi cao, đôi thấp, đôi bình thường hehe.
- Đích: Này này, tôi nói cho các anh chị biết nhé, đâm vào tôi lần nữa là tôi cho thua luôn đấy, híc.....úi, đau quá, bé bé con con thế kia sao khỏe thế không biết...
- Độp... độp... độp... một quả bóng đã vỡ rồi… mạnh mẽ quá hehe....

Không khí sôi động quá.... Tất cả phá lên cười vì các member thật anh dũng quá, lôi nhau xềnh xệch không thương tiếc....

Lượt về:

- Úi, một đôi trai tài gái sức đã để bóng gần trượt ra ngoài, nhưng kết hợp không ăn ý, cô gái thì cố giữ bóng, chàng trai thì cứ lôi, hehe. Oạch, oạch... úi, ngã rồi...huhu, đau quá....huhu.

Vậy là đã tìm ra đội thắng trong cuộc chơi này, đôi nào các bạn biết không?

- Ôi, chính là đôi thích thổi bóng, thổi từ lúc tới đến khi chương trình bắt đầu, chết rồi, chắc do các bạn thổi bóng nhiều nên nhiều kinh nghiệm chăng, hehe...

Tiếp theo mọi người vè chỗ ngồi. Bỗng dưng một cơn gió lạ đi qua, chém gió nào hihi.... Một chàng trai cao cao gầy, đứng lên hát bài gì đó, không nhớ, hì.

- "Tôi hát bài này rất tâm trạng, mặc dù không thuộc lắm nhưng tôi vẫn cứ hát", he. Bạn thật anh dũng quá ta... Ca sĩ nổi tiếng AF lần 1 đó, hichic.

Sau đó anh chàng này chỉ định một cô nàng: Xinh quá ta...

- Em phải làm gì bây giờ ạ? - Nàng hỏi chàng?
- Anh muốn em hát cho mọi người nghe...
- Nhưng em mới vào, em không biết hát gì cả?
- Không sao: Em cứ hát bài gì mình thích nhất là được ấy mà.
- Em muốn hát song ca bài Cơn mưa tình yêu, ai cùng em hát được không ạ?

Hehe, ai đây nhỉ? Ah, có một bác từ khán đài A “Anh xung phong. Mình cũng không thuộc lắm nhưng mình cũng thích hát”. Bác này hơi khiêm tốn quá nhỉ? Vậy là bài hát được diễn ra suôn sẻ hihi.

Tiếp theo? Bạn áo đỏ? Úi, mình không biết hát, bạn chới bóng cùng ban nãy đứng lên rất có tinh thần đồng đội nè: Anh sẽ hát cùng em, hai bên hỏi nhau một hồi khá lâu, anh thuộc bài gì? Em thuộc bài gì? Mặc dù rất muốn giúp giúp nhau nhưng không được rùi... Cuối cùng cô gái vẫn phải hát một mình bài gì đó mà "Thái Bình ơi Thái Bình..." với giọng ca khá "ngọt ngào" hehe.

Tiếp theo là trò chơi giả là người tuyết. 5 cặp quay chong chóng, kết hợp nhịp nhàng cùng những cuộn giấy vệ sinh. Với những bàn tay khéo léo của các cô nàng dễ thương đáng yêu, cuối cùng cũng có những sản phẩm tuyệt đẹp.

- Anh quay nhanh đi, cứ quay thế là được, nhanh lên nhanh lên.
- Ôi em chóng mặt quá huuhuu....

Buồn cười lắm hihi.
 
Cuối cùng, sau những giây phút vui nhộn, thỏa phanh cười và chém gió, là phút giây hồi hộp: Những cặp số bí ẩn đang tìm nhau để trao những món quà thân thương dành cho nhau, xua tan đi những cái lạnh đầu đông nè. Và các phó nháy, nháy lia lịa về hướng các memmber: từng đôi, từng cặp số tặng quà nhau, chụp ảnh kỉ niệm...

Một buổi tối thật ý nghĩa, thật vui và hạnh phúc của các thành viên AF và những người bạn của thành viên AF. Cảm ơn sự có mặt của tất cả các bạn rất nhiều, cảm ơn những bạn làm chương trình đã cho chúng ta gần nhau hơn, hiểu nhau hơn. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay giúp nhóm ngày càng vững mạnh hơn và member đông hơn nhé.

See u soon...*.*

Thanks all, I love AF....

Chia sẻ
Đọc thêm