BÀI GỐC Mùa cưới đến rồi, tôi thèm được lấy vợ

Mùa cưới đến rồi, tôi thèm được lấy vợ

(aFamily)- Tôi khao khát có vợ như những người bạn của tôi. Nhưng tôi đâu có cô gái nào để cầu hôn lúc này?

50 Chia sẻ

Offline đón Noel của độc giả aFamily

Những chương trình hấp dẫn, những món quà ý nghĩa, những người bạn thân yêu, những điều bất ngờ... đang chờ tất cả chúng ta vào chủ nhật tới.

Dear all,

Chào tất cả các bạn, gia đình AF (Afamily.vn).
 
Noel sắp tới rồi cả nhà ơi. Sau hai lần ọp ẹp, chúng ta khá thành công, thay mặt Ban tổ chức, mình cảm ơn các bạn rất nhiều, cảm ơn các bạn đã cùng tham gia trên tinh thần hợp tác hòa đồng và thân thiện.

Lần này buổi ọp của chúng ta sẽ diễn ra ngoài trời, bật mí chút nhé: Đó là công viên rất nhiều ghế đá, hoa đẹp, nhiều bãi cỏ rộng, triền hồ đẹp, bạn nào muốn đánh tỉa chúng ta cứ mạnh dạn nha, hihi.

Địa điểm: Công Viên Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội
Thời gian: từ 5h30 PM, chủ nhật ngày
19/12/2010
Tinh thần như lần trước nha cả nhà: 50k/1 bạn.
Nếu phát sinh chúng ta sẽ "Lệ Quyên" tiếp nhé, hì.

A, mình suýt quên mất, khi đi các bạn hãy chuẩn bị một món quà nho nhỏ (tất cả nhé: nam, nữ) mang đến buổi ọp ẹp nhé, sẽ có rất nhiều bí mật hé lộ vào buổi hôm đó.... Mong các bạn dành chút thời gian để tham gia cùng nhóm nhé.

Các bạn xác nhận Mail giúp mình nha, và điều quan trọng là… hãy.. nhanh tay đăng kí về BTC nhé, tụi mình sẽ chốt danh sách vào 2h00 chiều thứ 7 (18/12). Mình sẽ đính kèm một checklist, member nào mà hôm đó có nhiều thời gian rảnh từ sớm hãy cùng chung sức với BTC để trang trí khuôn viên nhé, các bạn mạnh dạn nha........

Liên hệ: Dương 097 450 3232, Hồng Luân: 0986436413, rất vui gặp các bạn vào tối chủ nhật tới...

Chúc cả nhà một tuần làm việc vui vẻ và hiệu quả.

Những chương trình hấp dẫn, những món quà ý nghĩa, những người bạn thân yêu, những điều bất ngờ... đang chờ tất cả chúng ta vào chủ nhật tới.

Thân: Thay mặt BTC: Hồng Luân (Ms) hì....

Thanks all, I love afamily.....

Chia sẻ
Đọc thêm