BÀI GỐC Chiếc chăn bông 15 năm vẫn chưa chịu vứt bỏ của chồng

Chiếc chăn bông 15 năm vẫn chưa chịu vứt bỏ của chồng

Đó là chiếc chăn bông kiểu ngày xưa, nặng trình trịch, ruột bông đã ngả màu, vỏ chăn xanh đỏ hình con công có đôi ba chỗ khâu lại. Nhiều lần tôi đã cuộn ném đi, anh lại nhặt về và xin tôi đừng vứt bỏ.

14 Chia sẻ

Kinh hoàng phát hiện ra "thứ đó" dưới tấm chăn của chồng

Tôi lật tung chăn ra, rồi hoảng hồn hoảng vía, giật nảy, lùi mình lại vì quá… sợ hãi. Chồng tôi thì tía mặt đỏ tai, chạy tới kéo chăn che “thứ đó”.

Hai vợ chồng tôi có cuộc sống rất sung túc dù tuổi còn trẻ. Chồng tôi làm kĩ sư xây dựng nên thường hay đi đây đó làm công trình. Tôi là nhân viên hành chính, rảnh rỗi nhiều nên có thời gian chăm sóc gia đình chu đáo. Cưới nhau 4 năm, chúng tôi chưa từng cãi nhau lớn tiếng một lần nào.

Mỗi lần đi công tác, chồng tôi hay mua quà về cho mẹ con tôi. Đêm nào, anh cũng gọi video chán chê mới chịu đi ngủ. Anh còn quay lại toàn cảnh phòng khách sạn cho tôi xem để tôi khỏi nghi ngờ.

 Mọi người hay nói “nhất tài xế, nhì xây dựng” nên tôi cũng sợ. Tôi tìm lên tận khách sạn anh ở vài lần để kiểm tra. Nhưng lần nào tôi cũng tràn đầy hạnh phúc đi về. Tôi mang bầu con trai cũng trong lần đi thăm anh.

Hai tháng trước, chồng tôi lại đi công tác ở tận Nha Trang. Lần này là công trình siêu thị lớn nên thời gian anh ở lại nhiều hơn. Nhớ chồng, chủ nhật vừa rồi tôi sắp xếp đi thăm anh một mình, gửi con lại cho nội chăm sóc.

búp bê tình dục

Khi cơ thể ấy lồ lộ dưới ánh đèn, tôi lại hết hồn hết vía. (Ảnh minh họa)

Lúc tôi đến nơi đã gần 10 giờ đêm. Muốn tạo bất ngờ cho chồng nên tôi không gọi anh mà âm thầm đi taxi đến khách sạn. Lên phòng, tôi mới nhấn chuông cửa. Một lát sau, chồng tôi mới đi ra, đầu tóc, quần áo còn bù xù, xộc xệch.

Thấy tôi, thay vì vui mừng như mọi lần, anh lại tỏ ra bối rối lạ lùng. Tôi thì nhảy lên, ôm chầm lấy anh. Anh thì hất tay tôi ra, còn định kéo tôi ra ngoài cửa. miệng anh cứ liên tục nói: “Đợi anh một chút, em ra ngoài đi, anh thu dọn một chút”.

Bất ngờ, theo phản xạ tự nhiên, tôi đẩy mạnh chồng ra rồi chạy vào. Trên giường, tấm chăn đang phủ lên một thứ gì đó như có người nằm bên trong. 

Tôi tức điên người, lao tới giật phắt tấm chăn ra, định lao vào mà tát tai, xỉ mặt người đàn bà dám ngủ với chồng mình. Nhưng, khi cơ thể ấy lồ lộ dưới ánh đèn, tôi lại hết hồn hết vía. Tôi nhảy ra xa, rồi trừng mắt nhìn.

Một con búp bê tình dục không mảnh vải che, có thân hình nóng bỏng. Mắt nó tròn xoe nhìn thẳng vào mặt tôi khi nãy làm tôi giật mình. 

búp bê tình dục

Đêm đó, mặc chồng giải thích, tôi vẫn thấy anh thật đáng sợ và bẩn bẩn. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi đỏ mặt tía tai, vội chạy tới, lấy chăm trùm lại. “Đã bảo em rồi, có phải anh gái gú gì đâu. Búp bê tình dục thôi mà. Anh mua để giải tỏa sinh lý suốt mấy tháng không được gần vợ thôi”.

Lúc này tôi mới tỉnh hồn. Nhìn con búp bê đó, không hiểu sao tôi sởn hết da gà. Nhìn lại chồng, tôi cũng ghê luôn anh. Sao anh lại có thể dùng những thứ bậy bạ này? 

Chồng tôi mặc tôi đứng như trời trồng, anh lấy váy áo, mặc lại cho “tình nhân”. Rồi đem cất vào trong tủ quần áo của khách sạn. Ôi trời ơi, hồi nhỏ, tôi cũng chơi búp bê nhưng đâu có điên khùng giống chồng.

Đêm đó, mặc chồng giải thích, tôi vẫn thấy anh thật đáng sợ và bẩn bẩn. Tôi bảo anh vứt nó đi, anh nhất định không chịu. Một phần vì giá tiền nó rất cao, một phần vì anh muốn giữ thân khi xa vợ. Anh còn nói, nếu bỏ nó, đêm dài tĩnh mịch, lại sống xa vợ, anh sợ không kìm lòng được đi tìm gái bên ngoài.

Hiện tại, tôi đã về quê lại và không bao giờ có ý định đi thăm chồng nữa. Tôi ám ảnh ánh mắt con búp bê quá. Sao chồng tôi có thể bệnh hoạn thế được? Tôi không thể nào chấp nhận được một người chồng lại có khuynh hướng tình dục như thế. Thật đáng ghê sợ!

Chia sẻ
Đọc thêm