BÀI GỐC Chiếc chăn bông 15 năm vẫn chưa chịu vứt bỏ của chồng

Chiếc chăn bông 15 năm vẫn chưa chịu vứt bỏ của chồng

Đó là chiếc chăn bông kiểu ngày xưa, nặng trình trịch, ruột bông đã ngả màu, vỏ chăn xanh đỏ hình con công có đôi ba chỗ khâu lại. Nhiều lần tôi đã cuộn ném đi, anh lại nhặt về và xin tôi đừng vứt bỏ.

14 Chia sẻ

Chồng có 'bệnh khó nói' vẫn ngoại tình và đây là cách xử trí của tôi

Tôi lên kế hoạch cho cả thế giới biết được bí mật “khủng khiếp” đằng sau cái vẻ ngoài hào hoa phong nhã kia để xem chàng có còn đủ tự tin đi bên cạnh người tình bé nhỏ nữa không?

Tôi và anh quen nhau từ khi còn ngồi chung giảng đường đại học. Anh - tài tử khoa Toán với vẻ ngoài đẹp trai cùng thành tích học tập siêu đáng nể. Tôi hoa khôi khoa Ngoại ngữ, chân dài da trắng và thường được mọi người khen là có nụ cười tỏa nắng.

Hồi đầu chưa quen, tôi thấy anh lạ lắm, mặc dù tài tử đẹp trai nhưng lại chẳng thấy yêu cô nào. Thế rồi lũ “tiểu yêu” cùng phòng thách tôi tán được anh. Vì cũng đã “ưng cái bụng” nên tôi chấp nhận luôn. 

Tán anh không khó, tôi chỉ “thả thính” vài lần là anh “đớp mồi” ngay. Yêu nhau vào đợt đầu đông, đi đâu cùng tôi anh cũng quần áo kín mít, nước hoa thơm lừng nên tôi đâu biết bí mật ẩn giấu đường sau vẻ hào hoa của chàng.

Thế rồi, khi mùa hè đến, lúc những lớp quần áo dày sụ được gỡ bỏ, hương nước hoa thơm lừng mà tôi từng ưa thích cũng không giấu được cái mùi cơ thể đặc trưng của chàng mỗi khi hai người gần gũi nhau. 

hôi nách

Tán anh không khó, tôi chỉ “thả thính” vài lần là anh “đớp mồi” ngay. (Ảnh minh họa)

Biết rằng người yêu mình bị hôi nách nhưng tôi không sợ đến mức bị ám ảnh với mùi cơ thể ấy và nghĩ rằng điều đó chỉ là chuyện cỏn con so với dáng vẻ bề ngoài của chàng. 

Và rồi đám cưới đẹp như mơ của chúng tôi diễn ra, nhiều người hết lời khen ngợi và chúc phúc cho vợ chồng chúng tôi, khen tụi tôi là cặp trai tài gái sắc.

Cưới nhau về, chàng hớn hở khoe tôi, ngày trước cũng yêu vài ba cô rồi nhưng chẳng ai chịu được cái mùi cơ thể của anh nên chỉ được vài tháng rồi chia tay, may có vợ yêu chịu cưới nếu không chắc hẳn chàng đã “ế” cả đời. 

“Đừng tưởng vợ không biết chồng thế nào, cái mùi hôi nách đó chỉ em mới có thể ngửi và chịu đựng được thôi. Trên đời này, em ghét nhất là mấy ông chồng lăng nhăng, ngoại tình nên có ông chồng bị hôi nách em yên tâm là không phải lo rơi vào cảnh tượng đi đánh ghen với ẻm nào cả”, tôi nháy mắt trêu chồng.

Thế mà, “đời không như là mơ”. Tôi nhận được tin chồng mình ngoại tình khi con bạn thân gửi tấm ảnh anh cùng một em chân dài ngả ngớn ôm ấp nhau tại một quán cà phê tình nhân. Nhìn thoáng qua tôi đã nhận ra em nhân tình đó là lễ tân ở tòa nhà nơi chồng tôi làm việc.

hôi nách

Chắc chắn một điều, tối nay về chàng sẽ biết tay tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi sốc vì đã quá chủ quan khi tưởng cái ngữ “bán không ai mua, cho không ai lấy” với cái mùi hương cơ thể nồng nàn ấy của chồng sẽ chẳng thể cưa cẩm được ai, thế mà giờ chồng dám ngoại tình. Nước mắt tôi tuôn như suối. Lưu lại bức ảnh đó, tôi không vội làm ầm lên mà âm thầm nghĩ cách trả thù. 

Tôi lên kế hoạch cho cả thế giới biết được bí mật “khủng khiếp” đằng sau cái vẻ ngoài hào hoa phong nhã kia để xem chàng có còn đủ tự tin đi bên cạnh người tình bé nhỏ nữa không?Khi ra ngoài thì anh luôn cố gắng hạn chế sự tỏa hương của cơ thể bằng cơ man nào là xịt khử mùi, nước hoa nên không ai biết bệnh hôi nách của anh.

Nghĩ là làm, tôi âm thầm đóng gói mấy chiếc áo chàng hay mặc ở nhà chưa giặt rồi hẹn cô nhân tình đó ra một quán trà đạo, tặng nàng ta món “quà” độc. Tôi bảo đó là quà cưới của tôi dành cho anh và cô vì tôi sẽ quyết định sẽ ly hôn. 

Nhận được “quà” cô nhân tình vội vàng mở ra và lao vội vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo. Khi hoàn hồn, cô ấy quay lại và thông báo, sẽ trả chàng lại cho tôi vì không muốn sau này phải sống cùng cái hương thơm ấy. 

Tôi tủm tỉm về nhà, tôi chưa bỏ được chồng vì vẫn còn yêu anh và cũng vì 2 đứa con còn nhỏ nữa. Song chắc chắn một điều, tối nay về chàng sẽ biết tay tôi.

Chia sẻ
Đọc thêm