BÀI GỐC Mỗi tháng vợ chỉ tiêu hết 5 triệu và tôi cay đắng phát hiện ra cách tiết kiệm tiền của cô ấy

Mỗi tháng vợ chỉ tiêu hết 5 triệu và tôi cay đắng phát hiện ra cách tiết kiệm tiền của cô ấy

Khi đưa con trai đi mua sắm, tôi mới choáng váng phát hiện ra hậu quả của việc tiết kiệm thái quá của vợ.

6 Chia sẻ

Khi vợ báo tin mang thai đứa thứ 3, sợ không nuôi nổi tôi đã cầu cứu mẹ, nào ngờ bà yêu cầu xét nghiệm ADN 2 đứa con lớn

N.Dung,
Chia sẻ

Lương 15 triệu một tháng, nuôi 2 con cũng khó nhọc, sao tôi có thể nuôi nổi 3 đứa. Vì vậy tôi đã nhờ mẹ giúp đỡ tài chính.

Ngay sau khi cưới, vợ và mẹ tôi sống không hợp với nhau, để gia đình được yên ổn, tôi đã ra ngoài thuê phòng trọ. Dù sống cách xa nhau nhưng mẹ cũng không để chúng tôi được yên ổn.

Mẹ luôn phàn nàn chuyện vợ tôi đã có gia đình rồi mà còn thích tụ tập bạn bè trai gái đàn đúm. Thậm chí mẹ tôi còn theo dõi và chụp những bức hình vợ tôi ngồi khoác vai bá cổ bạn khác giới giữa đám bạn bè. Vợ tôi bảo đó là những người bạn thân, hành động đó chẳng chứng minh được cô ấy ngoại tình. Tôi tin tưởng vợ và đã phớt lờ những lời cảnh báo của mẹ, thậm chí tôi còn bảo mẹ đừng can dự đến chuyện vợ chồng tôi. 

Sau khi sinh con, vợ tôi ở nhà chăm sóc các con, còn tôi đi làm tối ngày, với mong muốn kiếm thật nhiều tiền cho gia đình.

Nhiều lần tôi có nghe hàng xóm phàn nàn vợ tôi hay gửi con cho một bác bên cạnh nhà, còn bản thân cô ấy ăn mặc đẹp đi chơi. Tôi nghĩ vợ ở nhà suốt ngày nên muốn ra ngoài hẹn hò bạn bè chút cũng là điều bình thường nên không bắt bẻ. Để bảo vệ danh dự của vợ, tôi còn mắng những người hàng xóm lắm miệng, cứ thích mang chuyện người khác ra bàn tán.

Khi vợ báo tin mang thai đứa thứ 3, sợ không nuôi nổi tôi đã cầu cứu mẹ, nào ngờ bà yêu cầu xét nghiệm ADN 2 đứa con lớn - Ảnh 1.

Vợ khẳng định là con của tôi và cầu xin đừng bỏ mẹ con cô ấy. (Ảnh minh họa)

Cuối tuần trước, vợ tôi thỏ thẻ muốn sinh con thứ 3, tôi nói lương tháng có 15 triệu, nuôi 3 mẹ con đã chật vật, thêm một đứa trẻ nữa nuôi sao nổi. Chưa nói hết lời, cô ấy tuyên bố là đã mang thai được 2 tháng rồi, dù không muốn cũng chẳng thể làm gì được nữa.

Quá hoang mang, tôi không biết lấy tiền đâu để nuôi con nữa nên buộc phải gọi điện cầu cứu mẹ đẻ. Ngay lập tức mẹ tôi đến và yêu cầu xét nghiệm ADN 2 đứa con lớn. Mẹ bảo nhìn các con của tôi chẳng có nét gì giống bên nhà nội nên muốn đi kiểm tra cho chắc ăn. Vợ chồng tôi phản đối gay gắt, mẹ bảo vợ tôi đã có chồng con rồi mà vẫn hay đi nhậu nhẹt với bạn khác giới nên mẹ không tin lòng thủy chung của cô ấy.

Tôi khó nghĩ quá, giờ mà muốn đưa con đi xét nghiệm thì tình cảm vợ chồng sẽ rạn nứt. Vợ sẽ cho rằng tôi không tin cô ấy. Mà nếu không đưa đi thì mẹ tôi giận và không giúp đỡ chúng tôi chuyện chăm nuôi con cái. Tôi phải làm gì đây? Nghe theo ý vợ hay ý của mẹ?

(tanduong...@gmail.com)

Chia sẻ