BÀI GỐC Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi

Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi

Cánh cửa phòng bếp vừa mở ra, cũng là lúc tôi phát hiện ra con người thật của ông chủ đẹp trai yêu vợ ngày nào.

4 Chia sẻ

Đưa bạn gái về ra mắt, suốt buổi bố tôi luôn im lặng, thế nhưng cô ấy vừa rời khỏi ông đã tuyên bố một câu khiến tôi chết điếng

N.Dung,
Chia sẻ

Để tán đổ được người đẹp, tôi đã tốn rất nhiều tiền và thời gian công sức, vậy mà bố lại khuyên tôi bỏ đi là sao?

Tâm là cô gái xinh đẹp, tôi phải vượt qua 5 chàng trai mới có thể tán đổ được cô ấy. Vì vậy khi có được trái tim người đẹp, tôi rất nâng niu và chăm sóc. Tâm thích gì là tôi sẵn sàng đáp ứng mà không cảm thấy tiếc tiền.

Lương tôi mỗi tháng 50 triệu, khi chưa yêu Tâm thì tôi còn tiết kiệm được một nửa, còn bây giờ thì tiền lương tháng nào hết tháng đó. Bạn gái thường rủ tôi đi shop mua những bộ đồ đắt tiền hay những đồ trang sức giá trị.

Tuần vừa rồi, tôi đưa bạn gái về ra mắt gia đình. Trong khi mẹ và anh chị tôi nhiệt tình đón tiếp Tâm thì bố tôi im lặng suốt buổi nói chuyện. Nhìn thái độ lạnh nhạt hờ hững của bố mà tôi thấy xấu hổ với bạn gái vô cùng.

Đưa bạn gái về ra mắt gia đình, suốt buổi bố tôi không nói câu nào, thế nhưng cô ấy vừa rời khỏi ông đã khuyên tôi nên bỏ đi - Ảnh 1.

Tôi không muốn mất đi người con gái mình yêu sâu đậm. (Ảnh minh họa)

Khi tiễn bạn gái ra về, tôi chưa kịp trách bố thì ông ấy đã tuyên bố không chấp nhận cho hai đứa lấy nhau. Bố bảo mới đến công ty của Tâm làm bảo vệ được 2 tháng. Có thể Tâm không biết bố, vì vị trí của bố không đáng để cô ấy chú ý tới nhưng bố thì biết rất rõ về Tâm qua lời kể của những người đồng nghiệp. Trong công ty, Tâm là thư ký của sếp và rất hách dịch, cậy có sắc đẹp và được lòng sếp nên cô ấy đối xử với mọi người rất tệ.

Công ty của bố có quy định, ai qua cổng cũng phải xuống dắt xe nhưng Tâm thì phóng thẳng xe ra vào. Những người bảo vệ khác e dè không dám động đến Tâm. Nhưng bố tôi tính thẳng thắn nên đã ngăn cản nào ngờ, Tâm vênh mặt nói: "Ông chỉ là một người gác cổng thôi, dám lớn tiếng với tôi sao? Không sợ mất việc à?".

Bố bảo Tâm nhỏ tuổi mà hỗn hào với người lớn thế là không thể chấp nhận được. Bố không muốn có người con dâu không hiểu lễ nghĩa, phép tắc bước chân vào ngôi nhà này.

Tôi đã mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư cho tình yêu. Tôi không muốn mất đi người con gái mình yêu sâu đậm. Theo mọi người tôi phải làm sao để xóa tan hiểu lầm giữa bố và Tâm đây?

(minhkhoa...@gmail.com)

Chia sẻ