BÀI GỐC Bố tôi vừa đọc di chúc xong thì chị dâu đưa ra tờ giấy khiến cả nhà điêu đứng, bố tôi sụp đổ

Bố tôi vừa đọc di chúc xong thì chị dâu đưa ra tờ giấy khiến cả nhà điêu đứng, bố tôi sụp đổ

Cầm tờ giấy trên tay, bố tôi bàng hoàng rồi ngã quỵ xuống nền nhà.

2 Chia sẻ

Bất ngờ thấy bạn trai ghì chặt chị dâu tương lai trong phòng bếp, tôi choáng váng phát hiện ra một sự thật đau như cắt

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thật không ngờ, tôi chỉ là quân cờ của bạn trai tôi.

Hai anh em tôi sinh ra trong gia đình giàu có, bố mẹ là những người kinh doanh thành đạt. Tuy bận rộn công việc nhưng bố mẹ luôn dành thời gian quan tâm dạy dỗ các con. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh em tôi dễ dàng kiếm được công việc lương cao mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ.

Hiện anh trai và tôi đều đã có người yêu. Qua vài mối tình, anh tôi nói là đã chọn được người bạn gái ưng ý nhất, lần này yêu là sẽ cưới. Còn tôi và Hưng mới yêu nhau được vài tháng, chưa thật sự hiểu về bạn trai nên tôi chưa có ý định nghĩ đến chuyện cưới xin.

Tuần trước là sinh nhật mẹ tôi, bà muốn nhân dịp này chúng tôi đưa người yêu về ra mắt. Vì thế anh tôi đưa chị Thy về, còn tôi cũng mang Hưng về giới thiệu.

Chị Thy tự nguyện xuống bếp làm bữa và bạn trai tôi cùng làm phụ bếp với chị ấy. Bố tôi nói sẽ đãi con rể bằng chai rượu vang hơn 300 triệu mà ông để dành đã lâu. Bố bảo tôi đi lấy rượu, lúc tôi mang xuống phòng bếp thì bất ngờ nhìn thấy Hưng đang ôm chặt chị Thy và ép hôn. Chị Thy thì cố vùng vẫy thoát ra. Tôi hoảng loạn nên tựa vào cánh cửa gây tiếng động khiến Hưng vội vã buông tay còn chị Thy vuốt lại quần áo. 

Nhìn thấy hành động của bạn trai tôi với chị dâu tương lai trong bếp, tôi hoảng loạn đánh rơi chai rượu tỷ bạc - Ảnh 1.

Chị luôn miệng cầu xin bố mẹ tôi cho cơ hội. (Ảnh minh họa)

Tôi lao đến hỏi hai người đang làm gì vậy? Chị Thy bối rối chỉnh sửa lại đầu óc và chiếc áo, còn Hưng thì mắt đỏ ngầu rất đáng sợ nhìn chằm chằm vào chị ấy. Nghe thấy tiếng tôi nên bố mẹ và anh trai đều bước đến.

Cả nhà tôi chờ đợi một lời giải thích từ hai người. Bạn trai tôi không thèm nói gì mà bỏ ra về, còn chị Thy cố sức thanh minh. Chị nói đã yêu Hưng 4 năm nhưng khi gặp anh tôi thì muốn chia tay bạn trai cũ. Tưởng hai người đã chấm dứt nào ngờ Hưng tiếp cận tán tỉnh tôi, mục đích là để phá nát chuyện của anh tôi với chị Thy nhằm trả thù.

Mẹ tức giận phán rằng chị Thy tham tiền bỏ rơi bạn trai cũ để yêu anh tôi thì không xứng làm dâu nhà tôi. Mẹ cũng khuyên tôi nên chấm dứt quan hệ với Hưng.

Tôi thì dễ dàng dứt tình được với Hưng nhưng anh trai tôi thì không muốn rời bỏ chị Thy, chị luôn miệng cầu xin bố mẹ tôi cho cơ hội. Theo mọi người làm sao để anh tôi chịu chia tay với bạn gái đây?

(minhvi...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm