BÀI GỐC Tôi có ích kỷ nếu muốn anh ra... ở riêng sau khi cưới?

Tôi có ích kỷ nếu muốn anh ra... ở riêng sau khi cưới?

Chúng tôi có ý định kết hôn nhưng tôi rất sợ phải sống chung với bố mẹ chồng. Tôi cho anh quyền lựa chọn: nếu ở riêng thì cưới, nếu không thì chia tay.

11 Chia sẻ

Vì sao con gái tuổi Dần khó lấy chồng?

Con gái tuổi Hổ hầu hết rất lười bởi trong loài vật, Hổ được coi là chúa sơn lâm, phải có người hầu, hạ.

Lại một quý cô tuổi Dần (1986) đang PR về bản thân. Xin lỗi vì đã mạo muội viết dòng trên nhưng xin có đôi lời nhắn nhủ với Hổ chúa trong tâm sự “Tôi có ích kỷ nếu muốn ở riêng sau khi kết hôn?” đừng quá tự kiêu về mình.
 
Mọi người nghĩ sao về con gái sinh năm 1986? Vâng, tôi thấy nhiều cô gái tuổi Dần hay kêu ca mình cao số, khó lấy chồng. Rồi con gái tuổi Dần số lận đận, vướng mắc về đường chồng con…v.v Nhưng tại sao các cô gái tuổi Dần không tự tìm hiểu xem nguyên nhân làm sao nhỉ? Đấy, ví dụ điển hình nhất là hãy nhìn những gì mà một cô gái “made in Tiger” trình bày trong bài viết trên?

 
-Con gái tuổi Hổ ghê gớm, đanh đá có tiếng. Chẳng cô nào hiền lành mà đa phần đáo để, lấy chồng nhưng lại thích làm chồng. Về nhà chồng không thích làm con dâu mà lại muốn làm “bà dâu”. Cũng chẳng muốn làm “dâu ta” mà chỉ chuộng “dâu tây”.
 
-Con gái tuổi Hổ nóng tính. Hơi tý là thiếu kiềm chế, sẵn sàng oán thù, ôm hận và muốn ra ngô ra khoai, không có khái niệm nhún nhường. Lúc nào cũng muốn người khác phải nhún mình, cũng nhạy cảm một cách “bừa bãi”, đôi khi mới chỉ là cảm nhận song làm như mọi chuyện to tát lắm.
 
-Con gái tuổi Hổ cái tôi cá nhân cực lớn. Bởi họ cho mình có tính tự lập từ bé và tự cho mình những nguyên tắc riêng của bản thân bất luận người xung quanh có đồng ý hay không? Chính vì vậy hoặc họ sẽ chỉ lấy người chồng cù lỳ hoặc núp váy vợ. Đa phần đàn ông có bản lĩnh rất ít khi lấy con gái tuổi Hổ.
 
-Con gái tuổi Hổ luôn đề cao bản thân xuất phát từ cái tôi của họ. Họ được trời phú cho thừa thãi tính tự kiêu nên họ thích “chảnh”, thích “oai”, sẵn sàng đặt mình ở vị trí cao hơn người khác. Đôi khi họ có vô vàn khiếm khuyết nhưng lại tỏ ra rất hoàn hảo và cho phép mình được chê bôi người khác không thương tiếc.
 
-Con gái tuổi Hổ hầu hết rất lười bởi trong loài vật, Hổ được coi là chúa sơn lâm, phải có người hầu, hạ. Ở con người, với bản tính tự kiêu, luôn cho mình hoàn hảo, ở vị thế hơn những người khác nên cũng thích được ăn trên ngồi chốc. Ở đâu, mình cũng là số một.
 
-Con gái tuổi Hổ vì tự kiêu nên nói dối, nói dóc cũng rất tài. Họ có thể nói chuyện trên trời dưới bể và dễ dàng lừa người đối diện rất đơn giản.
 
Nói chung, con gái tuổi Hổ có khá nhiều khiếm khuyết và dường như bạn Hải Ly không nhận ra điều ấy nên đọc bài viết của bạn nhiều lúc thấy khó vào tai quá.
 

Tôi cho là bạn sẽ ế chồng với kiểu suy nghĩ ấy!

Chia sẻ
Đọc thêm