BÀI GỐC Tôi phát hiện chồng "ân ái" với người... đàn ông khác

Tôi phát hiện chồng "ân ái" với người... đàn ông khác

(aFamily)- Tôi không thể tin nổi vào mắt mình khi nhìn thấy chồng tôi đang xoắn xuýt trên giường với một người... đàn ông khác trong tư thế không một mảnh vải che thân.

17 Chia sẻ

Tôi yêu một anh chàng... đồng tính kém tuổi

(aIFamily)- Dù kém tuổi tôi và đồng tính nhưng thật lạ là S lại mang đến cho tôi cảm giác được che chở.

Chào các anh chị và các bạn!

 

Tôi thường xuyên vào đọc mục Tâm sự nhưng hôm nay mới dám chia sẻ chuyện của mình, mong nhận được lời khuyên bổ ích từ các bạn độc giả. Tôi xin gửi lời cảm ơn trước tới mọi người.

 

Tôi không phải là người đồng tính. Tôi là một cô gái hoàn toàn bình thường, năm nay 25 tuổi. Trước đây tôi vốn không có thiện cảm với những người đồng tính và còn cảm thấy hơi sợ sợ những “gay”, những “les” đó. Tôi thấy họ rất phức tạp, cảm tưởng như mình sẽ gặp nguy hiểm nếu ở gần họ. Tuy nhiên sau đó tình cờ tôi lại học trang điểm từ một chàng “gay”, tên là T. Người đó nhiệt tình chỉ dạy cho tôi và rất tốt với tôi, dần dần chúng tôi trở nên thân nhau. Mối quan hệ của tôi mở rộng ra với những người thuộc thế giới thứ 3 này. Tôi không còn cảm thấy e dè nữa, ngược lại còn cảm thông, thậm chí là quý trọng khá nhiều người vì cách sống và tài năng của họ.

 

Qua T tôi được quen S, cũng là một “gay” nhưng cao to đẹp trai và kém tôi 2 tuổi. S sống đơn giản và rất tình cảm. S và một nam đồng tính khác có quan hệ với nhau nhưng S phải giấu gia đình vì sợ bố mẹ buồn. Quý S, ban đầu tôi coi S như em trai và thương cho hoàn cảnh của cậu ấy. Dù kém tuổi tôi và đồng tính nhưng thật lạ là S lại mang đến cho tôi cảm giác được che chở. Sự chân thành trong cách sống của S khiến tôi rung động. Tôi thường thích gặp cậu ấy để cả  hai “chém gió”, vui đùa với nhau, chia sẻ mọi chuyện cùng nhau. Dần dần tôi nhận ra mình hay mong S, nhớ S và hình như yêu cậu ấy. Nhưng S là gay cơ mà, tại sao tôi lại có những cảm xúc ấy dù biết rõ sự thật? Tôi cảm thấy rất hoang mang và chẳng hiểu là mình như thế nào nữa. Thấy yêu S nhưng tôi không hề ghen khi S có quan hệ với người đàn ông khác. Tôi chỉ cảm thấy khó chịu, bực tức nếu S vui vẻ với một cô gái nào đó. Có lẽ đối với tôi S là một người đàn ông chăng?

 

Tôi mong muốn được gắn bó cả đời với S, thậm chí là sinh ra những đứa con xinh đẹp và đáng yêu như cậu ấy. Tôi hạnh phúc khi nghĩ vê điều đó. Nhưng thoát khỏi những mơ mộng, trở về với thực tại tôi lo lắng vì thấy những mơ ước của mình quá xa vời. Trước hết là vì bản thân S, liệu cậu ấy có chấp nhận tình cảm của tôi khi cậu ấy là một gay? Sau nữa là mái ấm của tôi liệu có bền vững với một cá nhân đồng tính? Tôi thấy rối bời, không biết phải làm thế nào. Tôi không bao giờ muốn rời xa S bởi giữa tôi và cậu ấy có quá nhiều tình nghĩa, nhiều kỉ niệm đẹp. Nhưng nếu tiếp tục kéo dài tình trạng này tôi nghĩ mình sẽ chết mất vì ưu phiền. Mong mọi người hãy giúp tôi, chia sẻ với tôi. Một lần nữa tôi xin được cảm ơn.

Chia sẻ
Đọc thêm