BÀI GỐC Tôi phát hiện chồng "ân ái" với người... đàn ông khác

Tôi phát hiện chồng "ân ái" với người... đàn ông khác

(aFamily)- Tôi không thể tin nổi vào mắt mình khi nhìn thấy chồng tôi đang xoắn xuýt trên giường với một người... đàn ông khác trong tư thế không một mảnh vải che thân.

17 Chia sẻ

Tôi không nghĩ Miss Xinh đẹp bị đồng tính

(aFamily)- Một người phụ nữ đã có chồng và yêu chồng tha thiết như tôi mà nhiều khi vẫn có những ý nghĩ nổi loạn, muốn thử "gần gũi" với người đồng giới.

Chào bạn!

Mình biết bây giờ bạn rất băn khoăn, lo lắng nữa.  Đây là một nỗi lo không dễ gì sẻ chia đúng không bạn. Về phía người bạn của bạn, tôi có thể khẳng định rằng cô ấy đồng tính, đồng tính sinh lý là đằng khác. Vì khi mới 6 tuổi, học lớp 1, mà cô ấy đã có ý định làm chuyện đó với bạn.

Nhưng nói thật với Miss là tôi mơ hồ và thiếu tin tưởng vào chi tiết này lắm. Tôi cũng từng là trẻ con, cũng từng có thời 6 tuổi, ngày ấy tôi vô tư và ngây thơ lắm, không biết gì cả đâu. Ngày ấy tôi vẫn cho rằng đơn giản hai người cứ lấy nhau (chẳng cần làm gì) cũng có thể có em bé, và người sinh ra tôi là bố - chứ không phải mẹ - sinh ra từ nách. Nghĩ lại thì buồn cười, nhưng cách đây hai chục năm, khi mà ti vi còn hiếm, trẻ con ngày ấy ngây thơ và buồn cười lắm. Không hiểu sao Miss và người bạn của mình lại có thể lớn sớm đến thế nhỉ???

Tại sao cô bạn đó lại biết chuyện nằm lên nhau… Thật sự là đáng sợ, mà trẻ 6 tuổi đã biết yêu và nhục cảm là gì đâu? Tôi thấy sợ người bạn của Miss đó. Thời gian đã chứng minh rằng cô ấy đồng tính: tính cách như con trai, vẫn chưa yêu ai, và nhất là hành động của bạn ấy trong quá khứ. Nhưng bạn có đồng tính hay không? Theo tôi là không? Và bạn cũng không hề lưỡng tính bạn Đình Luật suy nghĩ.

Thứ nhất: về sự ám ảnh của bạn. Những ai đã từng có quá khứ như thế mà không bị ám ảnh mới là chuyện lạ Miss ạ. Làm sao mà mình dễ dàng quên được những điều như thế. Niềm vui thì dễ quên chứ nỗi buồn, sự xấu hổ thì luôn khiến người ta nhớ mãi.

Thứ hai: bạn nói cách đây 17 năm bạn học lớp 1, nghĩa là bây giờ bạn mới 23 tuổi. Vẫn còn quá trẻ Miss à,  vậy nên bạn có thể chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, chưa thực sự có tình cảm, chưa biết yêu là điều hoàn toàn bình thường – không hề bất thường như bạn nghĩ. Có những người yêu sớm, nhưng cũng có những người rất lâu mới tìm được tình yêu của đời mình. Có thể bạn là một trong số những người có tình yêu đến muộn mà mà thôi.

Thứ ba: bạn nói đôi khi trong đầu bạn tồn tại sự thác loạn và bạn muốn thử. Điều ấy không hề trầm trọng đâu. Tôi cũng xin nói thật rằng: một người phụ nữ đã có chồng và yêu chồng tha thiết như tôi mà nhiều khi vẫn có những ý nghĩ nổi loạn muốn thử "gần gũi" với người đồng giới dù tôi không hề có quá khứ nào như bạn (nếu có quá khứ như thế, rất có thể tôi sẽ thử). Con người ta, ai cũng có tính tò mò. Bây giờ nhiều người làm chuyện như thế, mình bị ám ảnh cũng là điều dễ hiểu lắm. Nhưng hoàn toàn không nên lấn vào Miss ạ, không phải là chẳng mất gì đâu mà có thể là sẽ mất tất cả, khiến tương lai của mình rẽ ngoặt sang một hướng khác. Cái xấu dễ xâm nhập con người ta lắm, chân đã nhúng chàm thì khó mà rút ra, vì thế cần tỉnh táo, bạn ạ.

Việc cần làm của bạn bây giờ là vui vẻ thoải mái, mở lòng ra với mọi người xung quanh, đừng nghĩ nhiều về chuyện đồng tính nữa, bởi chính sự suy nghĩ đó đang cản trở cuộc sống của bạn đấy. Hãy vui vẻ, tôi tin bạn sẽ tìm được tình yêu của mình. Chúc bạn hạnh phúc nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm