Những câu chuyện giảm cân khó tin

Nhờ tập luyện và ăn kiêng, những người này đã giảm được một nửa trọng lượng trong thời gian ngắn.

1. Giảm gần 150kg chỉ trong 1 năm

Những câu chuyện giảm cân khó tin 1
Bà mẹ có thân hình ngoại cỡ đã giảm cân thần kỳ nhờ phương pháp thắt dạ dày

Cô Tara (35 tuổi) sống tại Lafayette, bang Louisiana, Mỹ nặng tới 274kg. Sau khi bị hiếp dâm vào năm 26 tuổi, Tara đã ăn uống vô độ vì nghĩ thân hình quá khổ sẽ giúp cô chống lại những tên yêu râu xanh. Vì quá béo nên Tara không thể chăm sóc con cái, mọi sinh hoạt của cô đều diễn ra trên giường.

Những câu chuyện giảm cân khó tin 2
Với cân nặng 274kg, cô Tara không thể tự đi lại được

Tara chỉ quyết định giảm cân sau khi bạn bè của con trai cô - bé Darren, 6 tuổi gọi cô là "bà béo". Cô đã trải qua ca phẫu thuật thắt dạ dày và bắt đầu ăn kiêng. Sau 1 năm, người phụ nữ có thân hình phì nhiêu đã giảm được 148,5kg.

2. Chàng trai giảm 185kg trong 17 tháng

Những câu chuyện giảm cân khó tin 3
   Rob Gillett cách đây hơn 1 năm

Anh Rob Gillett (27 tuổi) sống ở thị trấn Bridgend, xứ Wales đã khiến nhiều người kinh ngạc khi giảm 185kg sau 17 tháng. Từ khi 20 tuổi, Rob đã nghiện các đồ uống có gas và bánh ngọt. Năm 25 tuổi, với chiều cao vỏn vẹn 1m59 anh nặng tới 265kg. 

Những câu chuyện giảm cân khó tin 4
Và vóc dáng gọn gàng hiện tại

Tuy nhiên, sau 17 tháng, chạy bộ 10km mỗi ngày và ăn kiêng, Rob đã lấy lại được vóc dáng gọn gàng với cân nặng 80kg. Rob bật mí để thành công trong quá trình giảm cân, anh đã kiên trì đi bộ đường dài mỗi ngày dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên thể dục cá nhân.

3. Người phụ nữ giảm được gần 100kg

Những câu chuyện giảm cân khó tin 5
Watson trước khi giảm cân

Cô Louise Watson (33 tuổi) mắc bệnh béo phì. Sau mỗi lần mang thai, cô lại tiếp tục tăng cân. Vào kỳ nghỉ tháng 9 năm 2012, Louise đã bị mắc kẹt trong buồng tắm vì cân nặng tới 167,4kg. Khi ở trên bãi biển, một người nào đó đã gọi cô là “cá voi mắc cạn”. Vì xấu hổ nên Louise đã quyết tâm giảm cân.

Những câu chuyện giảm cân khó tin 6
Hình ảnh Watson giảm cân thành công

Louise phải hạn chế ăn uống, đôi khi cô chỉ uống cà phê đen và ăn nửa miếng bánh mì nướng cho bữa sáng. Tiếp theo đó là bữa trưa với sữa chua, pho mát và bánh quy giòn. Sau hơn 1 năm, Louise đã có thân hình thon gọn với cân nặng 68kg. 

Chia sẻ
Đọc thêm