Giảm cân vì... quá xấu hổ

Do thân hình quá khổ, những phụ nữ này đã gặp phải tình huống "dở khóc dở cười". Vì quá xấu hổ, họ đã quyết tâm và giảm được một nửa trọng lượng trong thời gian ngắn.

1. Xấu hổ vì bị đuổi khỏi đu quay nên... giảm được 51 kg

Giảm cân vì... quá xấu hổ 1
Claire Hughes từng nặng tới 147,2kg

Cô Claire Hughes (31 tuổi) ở Maypole, Birmingham, Anh cảm thấy vô cùng xấu hổ khi bị đuổi khỏi đu quay vì thân hình “ngoại cỡ” của cô. Claire kể:“Bánh xe đang quay bỗng di chuyến chậm chạp và thậm chí không nhích nổi, nhân viên đã nói rằng tôi phải đi xuống. Thực sự lúc đó tôi không biết phải nói gì với anh ta, chỉ cố mỉm cười nhưng thực sự tôi thấy xấu hổ vô cùng”.

Giảm cân vì... quá xấu hổ 2
Vì quá xấu hổ Claire đã quyết định thay đổi lối sống

Claire từng rất mập, lúc đỉnh điểm cô nặng tới 147,2kg. Sau sự cố bị đuổi khỏi đu quay, vì xấu hổ bà mẹ 2 con này đã thay đổi lối sống không lành mạnh của mình. Claire đã theo học lớp đấm bốc, cô thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng và thường xuyên tập thể dục. Trong vòng 1 năm, cô đã giảm được 51kg và giảm tới 6 size áo.  

2. Giảm 64kg sau khi ngồi vỡ ghế đá trước mặt bạn trai 

Giảm cân vì... quá xấu hổ 3
Alexandra Collings trước và sau khi giảm cân

Alexandra Collings (22 tuổi) đến từ Treharris, South Wales, Anh Quốc là một cô gái mập mạp với cân nặng 140kg. Chính vì thân hình quá khổ mà cô đã rơi vào tình huống "dở khóc dở cười". Trong lần ra mắt bạn trai tại nhà mình, Alexandra đã làm gãy chiếc ghế trong khu vườn khi vừa ngồi lên đó.

Giảm cân vì... quá xấu hổ 4
Sau 18 tháng giảm cân liên tục, cô bạn Alexandra đã có được thân hình thon gọn 

Alexandra kể: "Đó là người bạn trai đầu tiên tôi muốn giới thiệu với mẹ. Vì mẹ ở ngoài vườn nên tôi đã nắm tay và dẫn bạn trai ra đó. Khi đi tới chỗ ghế băng, tôi vừa ngồi xuống nghỉ thì đột nhiên, chiếc ghế gẫy còn tôi ngã lăn ra đất. Thật đáng xấu hổ. Tôi bị đau nhưng trên hết là niềm kiêu hãnh của tôi bị tổn thương." 

Giảm cân vì... quá xấu hổ 5
Alexandra cùng bạn trai hiện tại

Quá ngượng vì sự cố đó, Alexandra đã quyết tâm thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh. Sau 18 tháng, cô đã giảm được tới 64kg. Hiện tại, Alexandra đã trở nên thon thả hơn và có tình yêu đẹp với người bạn trai mới.

3. Cô giáo giảm cân vì xấu hổ với học trò

Giảm cân vì... quá xấu hổ 6
 Leandra trước khi giảm cân

Cô Leandra (39 tuổi) là một giáo viên dạy tiểu học. Trước đây, Leandra nặng khoảng 126kg nhưng cô không hề nhận thấy mình béo. Cho đến một ngày, một học sinh đã tặng cô bức vẽ chân dung. Trong bức vẽ ngây ngô của học sinh, cô có thân hình tròn trịa chẳng khác gì một quả bóng.

Giảm cân vì... quá xấu hổ 7
Bức tranh khiến Leandra thay đổi

Bức vẽ của học sinh khiến Leandra rất xấu hổ. Cô nhận ra mình quá béo. Để giảm cân, Leandra đã chạy bộ, bơi, đạp xe đạp và thực hiện một chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Nhờ sự quyết tâm, trong vòng 12 tháng, Leandra đã giảm được một nửa trọng lượng ban đầu. Từ 126kg, cô chỉ còn 62kg. Sau khi giảm cân, cô đã có thể tự tin mỗi khi bước ra đường.

Giảm cân vì... quá xấu hổ 8
Cô Leandra sau khi giảm cân thành công

Có thể bạn muốn đọc: Giảm 44kg nhờ tích cực... sex

Giảm cân vì... quá xấu hổ 9
Chia sẻ
Đọc thêm